Cô dâu 8 tuổi phần 6

     

Sanchi mang đến vở kịch diễn lại cảnh Shiv và Anandi thân quen nhau. Mặc dù nhiên, vở kịch đã trở nên Sanchi làm thay đổi câu chuyện khiến cho chuyện tình của cặp đôi trở buộc phải méo mó.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 6


Sanchi đưa về vở kịch diễn lại cảnh Shiv cùng Anandi thân quen nhau. Mặc dù nhiên, vở kịch đã trở nên Sanchi làm đổi khác câu chuyện khiến chuyện tình của đôi bạn trẻ trở nên méo mó.

ZgyCuFsJe3

Tiếp nối tập 33 nàng dâu 8 tuổi phần 6, ăn hỏi của Anandi với Shiv diễn ra trong ko khí vui miệng với sự gia nhập của mọi người trong làng. Mọi bạn đã tổ chức một game show xem sự ăn uống ý, hiểu nhau của những cặp vk chồng. Theo đó, những ông ck sẽ bị bịt mắt, với đoán ra vk mình qua bài toán sờ tay cảm nhận. Những bà vk sẽ tráo thay đổi nhẫn, phần đa vật bên trên tay mình nhằm thử các ông chồng.

 

Tham gia trò chơi này có Basant, Bhairon, bác bỏ sĩ Abisheck, Shyam, tía Shyam, cha Shiv cùng Shiv. Tuy vậy trong số 7 tín đồ chơi này, 6 tín đồ không đoán trúng, họ khiến các bà xã phải bật cười khi quăng quật qua tôi chỉ có độc nhất mình Shiv là đoán trúng. Anh đi hết toàn bộ mọi fan và tạm dừng ở Anandi.

 

Người xem yêu thích khi nhiều cặp vợ ông chồng đã mang nhau nhieu năm nhưng họ lại ko thể nhận ra được tay bà xã mình trong khi Shiv cùng Anandi chưa cầm tay khi nào nhưng anh vẫn có thể đoán ra cô nhờ cảm giác từ trái tim mình.

Xem thêm:

 

Đang vui vẻ với phần lớn trò nghịch và những tiết mục của mái ấm gia đình bà Kalyani thì tất cả mọi tín đồ đều phải tắt nụ cười với tiết mục mà lại Sanchi mang tới. Hồ hết tưởng số đông người sẽ tiến hành mãn nhãn với máu mục múa hiện đại của cô nhưng không có bất kì ai ngờ rằng cô lại mang về một vở kịch về chuyện tình của Shiv với Anandi.


Mở đầu màn kịch ai cũng đều mê thích thú, quan trọng đặc biệt Shiv với Anandi ghi nhớ lại đáng nhớ khi lần đầu gặp mặt thì sau này mọi fan lại dở khóc dở cười cợt và khuôn mặt biến dung nhan với những trường hợp chế quá lố.

 

Theo như vở kịch của Sanchi dựng lên thì chủ yếu Anandi là fan đã chủ động quyến rũ Shiv chứ không hẳn tình cảm bắt đầu từ sự bền chí của Shiv theo xua đuổi Anandi. Mọi trường hợp lãng mạn, thoải mái và tự nhiên của 2 fan đều bị có tác dụng lố như thể người sexy nóng bỏng Shiv đó là Anandi. Anand, Shiv bắt đầu thấy không thoải mái, mọi tín đồ thì quá bất ngờ và cạnh tranh chịu. Ông nội Shiv đã và đang phải vực lên quát Sanchi hãy dừng ngay vở kịch này lại. Chị em của Shiv cũng lên kiểm soát và chấn chỉnh lại cô cùng yêu cầu xin lỗi Anandi cùng mái ấm gia đình bà Kalyani.

 

Shiv cũng nghiêm nghị nói cô phải xin lỗi Anandi. Hôm nay Sanchi bắt đầu đi về phía Anandi, thờ ơ buông một câu xin lỗi rồi khó tính ngồi xuống. Shiv thuộc ông nội anh cũng đã gửi nhu cầu lỗi tới tất cả mọi người.

Không gian căng thẳng được bà Kalyani xóa tan lúc bà tuyên ba tha thứ. Sau đó, ông Shiv mời mọi tín đồ ra nhảy. Không gian với mọi tiếng nhạc, với ca múa, với gần như tiếng cười. Ai nấy rất nhiều nở nụ cười thật hạnh phúc. Bà Kalyani cũng khiêu vũ tưng bừng mặc dù nhiên sau đó bà sẽ bị ngất đi khiến mọi fan vô thuộc hốt hoảng.