Hướng dẫn cách in nhiều sheet cùng 1 lúc trong excel nhanh, đơn giản,

     

Làm gắng nào khi bạn có nhu cầu in tất cả các sheet vào file báo cáo Exel của mình? bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách in tất cả các sheet vào Excel.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách in nhiều sheet cùng 1 lúc trong excel nhanh, đơn giản,

Nếu chúng ta thực hiện thao tác in từng sheet theo cách thủ công bằng tay sẽ tương đối mất quá nhiều thời gian. Bởi vậy bạn cũng có thể nhóm đa số sheet ao ước in thành từng nhiều để in luôn luôn trong một lần, huyết kiệm thời gian và thao tác. Hoặc ví như bạn có rất nhiều sheet trong file Excel và mong muốn in thuộc lúc những sheet đó thì cũng tương đối đơn giản.


Thao tác in một sheet trong Excel

Để in trong Excel rất đối kháng giản, bạn chỉ cần nhấn vào mục Print hoặc dìm phím tắt Excel Ctrl + p để mở hộp thoại in là được. Khi ấy bảng tài liệu hay tin tức trong trang Excel các bạn mở hiện tại tại sẽ được in.

Xem thêm: Xem Phim Ngôi Sao Khoai Tây Lồng Tiếng, Ngôi Sao Khoai Tây

*
*
*
Cách in toàn bộ các sheet trong Excel

Bước 1: dìm chuột phải vào ngẫu nhiên một sheet nào kia trong file. Rồi chọn Select All Sheets để chọn toàn bộ các sheet. Nhấn chuột đề nghị vào 1 sheet bất kỳ

Bước 2: toàn bộ các Sheet sẽ được làm nổi nhảy lên

Bước 3: Sau đó, các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + phường để mở hình ảnh hộp thoại in. Trên đây các bạn sẽ thấy tổng thể trang in ra với nội dung tất cả các sheet. Bạn tùy chỉnh thiết lập một vài cài đặt phù vừa lòng theo nhu cầu. Rồi lựa chọn Print nhằm in.

Để tiến hành in ấn theo nhu cầu của khách hàng thì bạn cũng có thể thiết lập lại trong phần Settings và nhấn Print để thực hiện in, hoặc dấn Enter để thực hiện in theo mặc định vật dụng tự của những Sheet.

Lợi ích của việc in những trang tính trong Excel thuộc lúc

Để in tệp tin Excel rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào mục Print hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + p. để mở vỏ hộp thoại in là được. Khi ấy bảng tài liệu hay tin tức trong trang Excel nhiều người đang mở sẽ được in ra. Tuy nhiên khi bạn có nhu cầu in tệp tin Excel có rất nhiều sheet tài liệu thì làm cố nào?

Nếu họ thực hiện thao tác in từng sheet theo cách bằng tay sẽ tương đối mất thời gian. Do vậy chúng ta cũng có thể nhóm đều sheet ước ao in thành từng nhiều để in luôn trong một lần. Điều đó để giúp bạn tiết kiệm ngân sách được thời gian và làm việc rất nhiều. Chúc các bạn thành công!


Thời nào rồi còn mua sắm chọn lựa đúng giá???. Kinh tế tài chính khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale với sale hot từng ngày.