Đánh mục lục tự đông trong word 2013

     

Cách chế tác mục lục trong Word 2013 thực sự không khó. quý khách hoàn toàn có thể từ học giải pháp làm mục lục nhanh lẹ tại bài viết này. Việc tạo mục lục sẽ giúp cho văn uống phiên bản của người tiêu dùng thêm bài bản đôi khi người phát âm đang thuận tiện kiếm tìm kiếm địa điểm của những câu chữ quan trọng nằm ở trang làm sao.

Bạn đang xem: Đánh mục lục tự đông trong word 2013

Bài viết này đã lý giải các bạn bí quyết làm cho mục lục vào Word 2013 chi tiết độc nhất. Bạn triển khai theo các thao tác làm việc sản xuất mục lục vào Word 2013 như dưới đây nhé.

Cách 1: Đầu tiên bạn cần tạo ra một trang trống nhằm tạo thành lục lục ngơi nghỉ trang kia nhé. Sau đó buộc phải khẳng định phần đa đề mục buộc phải để lấy vào tạo thành mục lục.

Trong này mình xác minh 3 cấp độ đề mục cùng với tấn công vật dụng trường đoản cú là I, 1, cùng abc nhỏng dưới đây:

*

Bước 2: Tiếp theo bạn cliông chồng vào tab REFERENCES tiếp nối lựa chọn Add Text. Với mục vừa thoa Black này, ta lựa chọn Level 1.

*


Tương tự chúng ta quẹt đen mục thứ hai nlỗi dưới đây:

*

Sau đó các bạn chọn lại tab REFERENCES tiếp nối cliông xã tiếp vào Add Text > Chọn Level 2 nhỏng bên dưới đây:

*

Còn các đề mục làm sao bạn chọn hết nhé. Tiếp theo mang lại các đề mục thấp cấp hơn, bạn lại thường xuyên làm cho tương tự, trước tiên là quẹt đen không còn phần đề mục đó:

*

Sau kia chúng ta chọn Level 3 nhé.


*

Bước 3: Quý Khách đặt nhỏ trỏ chuột vào đầu trang ước ao đặt mục lục. Sau này vẫn vào tab REFERENCES, các bạn click vào Table of Contents.

Xem thêm:

*

Bước 4: Tiếp theo, các vẻ bên ngoài mục lục hiển thị để các bạn chọn lọc. Bạn chọn vào Custom Table of Content… nhỏng bên dưới đây:

*

Bước 5: Tiếp theo, hành lang cửa số Table of Contents msống lên. Mục General, các bạn chọn số Lever của mục lục tại đoạn Show Level. Phần Format là loại hiển thị. Và nghỉ ngơi Tab leader, bản thân chọn vết chấm nhằm hiển thị vào lúc thân thương hiệu đề mục với số trang tương ứng cùng với đề mục đó.


Bước 6: Và cuối cùng các bạn clichồng vào OK. Mục lục mới được tạo thành như hình dưới đây:

quý khách đã tạo ra xong xuôi mục lục trong Word 2013. Bây tiếng các bạn còn hoàn toàn có thể cliông xã vào một trong những đề mục bất kỳ, laptop sẽ tự động chuyển thanh lịch trang chứa đề mục kia. Rất tiện nghi.

Lời kết

Trên đó là đa số hướng dẫn của chính bản thân mình về phong thái tạo mục lục vào Word 2013. Đây là 1 trong phương pháp tạo nên mục lục tự động hóa khôn xiết độc đáo. Quý khách hàng có thể áp dụng đối với văn uống bạn dạng của mình Khi mà lại nó có không ít trang. Lượng công bố to, với giải pháp tạo ra mục lục trường đoản cú đông vào word 2013 bên trên trên đây, mong muốn các bạn sẽ thạo hơn với những kỹ năng của Word. Chúc các bạn thành công!


biện pháp tạo nên mục lụcWord 2013
0
FacebookTwitterPinterestLinkedinEmail
Bài trước
Bỏ qua screen singin Windows 10
Bài sau
Bài viết tương tự

Cách đánh số nón – Cách cyếu chỉ số trên...


Tummo Spell – Phần mềm bình chọn lỗi chính tả...


Cách đánh m2 vào Word, cách viết chỉ số...


Cách áp dụng Mail Merge nhằm trộn thư trong Word


Cách viết số trang trong Word 2013 theo ý muốn


Cách sửa lỗi cách chữ trong Word


Cách sửa lỗi Font chữ trong Word với Excel


Cách chế tác danh mục hình hình ảnh trong Word 2010 2013...


Cách xoá trang trong Word nkhô hanh nhất


Vào mục bàn luận Không bình luận

Lưu thông tin mang đến đa số lần bàn bạc sau!


Tìm tìm
Cđộ ẩm nang
Cứu hộ lắp thêm tính
Phần cứng