Người đàn ông mang "của quý" dài gần 50 cm quyết không cắt bỏ để giữ gìn nam tính

Jonah Falcon, một tín đồ bầy ông đang sống trong Thành Phố New York, Mỹ sẽ lập kỷ lục Guinness nhờ Việc sở hữu sinh dục nam lâu năm tốt nhất nhân loại. Người này có cậu nhỏ thông thường có chiều nhiều năm 24.13centimet và lúc cương có chiều nhiều năm 34.29cm.

Bạn đang xem: Người đàn ông mang "của quý" dài gần 50 cm quyết không cắt bỏ để giữ gìn nam tính

khi còn nhỏ,Jonah Falbé đã gây sốc mang đến đồng đội vị dương vật quá lớn. Trong huyết học tập bơi lội, những học viên còn tnhãi con nhau vào nhằm kiểm hội chứng coi "cậu nhỏ" của Jonah gồm thật hay là không.

Tuy thế, bài toán cậu nhỏ vượt nhiều năm cũng khiến cho anh gặp nhiều phiền lành toái.Năm 2012, anh bị cục An ninc Vận thiết lập trường bay San Francisteo ngăn quán triệt qua cửa sau thời điểm sản phẩm dò kim loại và sản phẩm công nghệ quét khung hình phân phát hiện tại địa điểm phình phệ sinh sống quần anh với bị nghi mang theo vật dụng lạ có hình nhiều năm.

2. Âm đạo lớn số 1 nhân loại - 48.26cmNam giới gồm dương vật cực kỳ to to đùng thì trở lại, phái người vợ cũng có thể có âm hộ lớn nhất thế giới. khi còn bé dại, cô nàng fan Scotl& Anmãng cầu Swan vẫn giống như bao nhiêu bạn thanh nữ khác, tuy nhiên đến lúc mới lớn thì cô nàng này chuyển đổi chóng khía cạnh.

Ở tuổi 19, Anmãng cầu sẽ đạt tới chiều cao 239 cm cùng âm hộ cũng tại mức khôn cùng khủng ba - 48,26cm. Những tưởng cùng với khung hình và độ cao khổng lồ, Anna Swan sẽ nặng nề search ý chung nhân, tuy nhiên cô này cũng lấy được ông xã. Về sau,Anmãng cầu Swan hạ sinc em nhỏ bé kếch xù nặng sát 12 kg, nhiều năm 86centimet. Tuy nhiên đứa nhỏ bé đã không may mắn tắt thở ngay lập tức kế tiếp.

Xem thêm: Xem Phim Đợt Tấn Công Thứ 5 Th Wave, Đợt Tấn Công Thứ 5

3. Người bà bầu có không ít nhỏ độc nhất vô nhị trái đất - 69 đứa conValentimãng cầu Vassilyeva là mẹ vĩ đại bậc nhất vào lịch sử dân tộc, rất có thể Gọi bà là bà bầu Âu cơ của nước Nga cũng không quá. Bà vẫn có mặt 16 cặp sinc song, 7 cặp sinch cha và 4 cặp sinc tứ trong suốt 40 năm cuộc đời, vào toàn bô 27 ca sinch, tổng số là đã thành hạ và quấy rầy sinch 69 đứa tthấp, chị em tròn con vuông.

4. Người lũ ông xuất tinch xa độc nhất nhân loại - 5,7 m

Horst Schultz đang nắm dữ kỉ lục Guinness kỳ quặc bậc nhất nhân loại. Mỗi lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinch trùng ở khoảng cách 5,7m với tốc độ lên tới 70 km/h. Bình thường, anh này cương cứng dương vật lên cũng đạt độ lâu năm lên tới 23 centimet.

5. Người bầy ông thẩm du thọ tuyệt nhất quả đât - 9h 58 phútVào năm 2009, trong cuộc thi "xoay tay" trên California, Mỹ, Masanobu Salớn đang vượt qua toàn bộ Lúc đạt mức thời gian kỷ lục9 giờ 58 phút cùng đổi thay đơn vị vô địch cuộc thi tự sướng trái đất. Dù vậy, trong tương lai anh cũng gặp gỡ rắc rối cùng với bài toán rối loạn xuất tinh với cương cứng dương, đề nghị nhờ mang đến điều trị mới rất có thể sinch con vào năm năm ngoái.


*

*

*

Ban biên tập dailykhmerpost.com:

dailykhmerpost.comchịu đựng trách nát nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa công ty Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Thành.