In chữ lên áo thể thao

     

CÁCH IN ÁO BÓNG ĐÁ - in logo LÊN ÁO BÓNG ĐÁ BẰNG CÁC PHƯƠNGPHÁP HIỆN ĐẠI

Cách in áo nhẵn đá ra sao là kết quả và nhanh nhất?Chắc hẳn là thắc mắc mà các người sẵn sàng bắt tay vào ngành in ấn lên quần áothể thao thân mật nhất.

Bạn đang xem: In chữ lên áo thể thao

Vậy làm cố nào nhằm hình in logo nhãn hiệu lên áo trơn đá? thắc mắc đangđược nhiều người dân quan tâm, đặc biệt là chủ sở hưu các siêu thị bán đồ gia dụng thể thao,shop đồ bóng đá hoặc thậm chí các bạn trẻ đang ao ước tự mình xây dựng áo trơn đáđặt ra. Với nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi muốn gửi đến các bạn những phương pháp in áobóng đá và chỉ còn ra vẻ ngoài in tốt nhất 2020 nhé.

HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH IN ÁO BÓNG ĐÁ HIỆU QUẢ NHẤT

In áo láng đá bằng decal đưa nhiệt

Với nhiều phương pháp in thì hiện thời người ta vẫn chú trọng đến bí quyết in áo nhẵn đá bởi decal truyền nhiệt thìđây là những in ấn hót nhất thị trường ngày nay. Được áp dụng bằng công nghệ kỹthuật in tiến bộ cho chất lượng phiên bản in rất đẹp nhất. De-cal in truyền nhiệt giúphình ảnh được tươi sáng, bóng mịn, bền màu, đặc biệt quan trọng không bong tróc và độ sắcnét bầy hồi cao.

Cách in:

Để sở hữu các cái áo soccer đẹp bạn cần chuẩn bị chomình đồ đạc - nguyên vật liệu sau:

+ laptop cài phầm mềm vecter hình ảnh Corel, photoshop,..

+ Máy giảm decal

+ Decal chuyển nhiẹt ( có thể là de-cal in, decal cắt, Phảnquang, hiệu ứng,... Do yêu cầu sử dụng của bạn)

+ trang bị ép nhiệt

*

Quy trình in logo lên áo đá bóng

Bước 1: kiến thiết logo theo ước muốn của bạn,… bằng phần mềmcorel, photoshop,.. Trên sản phẩm tính

Bước 2: áp dụng máy cắt decal nhằm bế phần đa hình ảnh logo bằngdecal theo file vẫn thiết kế. Sau đó đào thải phần de-cal thừa đi.

Bước 3: kế tiếp đặt logo.. Kiến tạo cần xay lên áo

Bước 4: sử dụng máy xay nhiệt phẳng để ép decal chuyển nhiệtlên vải. Ép truyền tải nhiệt lên vải vóc với thời hạn và ánh sáng phù hợp.

Bước 5: bóc tách lớp nhựa ra

Bước 6: xong xuôi sản phẩm

Nếu bạn mới vào nghề chưa đủ chi phí để chi tiêu cho mình conmáy cắt bế decal để in ấn thì nên nhờ đến những dịch vụ in gia công decal nhiệt,decal in áo hà nội, in nhãn hiệu lên áo hoặc in chữ de-cal lên áo thể dục thể thao của chúngtôi với chi phí rất đúng theo lý, bền màu và thực hiện nhanh chóng và hóa học lượngđẹp.

Hãy đến vớidailykhmerpost.comđểchon mang đến mình hồ hết dòngdecal gửi nhiệtchất lượng tốtnhất cũng như các thương mại & dịch vụ in tối ưu cắt decal nhanh chóng, đẹp tuyệt vời nhất và độingũ kỹ thuật thân thương nhất.

In áo đá bóng bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Với cách in áo đá bóng bằng công nghệ in truyền nhiệt thì trên đây được coi là công nghệ in dễ làm cho và dễ dàng và đơn giản nhất nhưngbên cạnh kia nó cũng có thể có hạn chế buổi tối đa nhất.

Xem thêm:

Các máy móc - vật liệu cần có:

+ máy tính xách tay cài phầm mềm vecter bối cảnh Corel, photoshop,..

+ đồ vật in truyền nhiệt Epson ( A3 hoặc A4)

+ Giấy in chuyển nhiệt

+ Mực in tải nhiệt inktec

+ đồ vật ép nhiệt

*

Cách in

+ kiến thiết logo in trên vật dụng tính. Tiếp nối lật ngược bạn dạng in vàtiến hành in bằng mực in truyền nhiệt lên giấy in đưa nhiệt

+ sau khoản thời gian hình hình ảnh logo đã truyền tải nhiệt lên giấy in ngừng thìta đặt úp khía cạnh in vào áo soccer đúng vị trí bắt buộc in trên áo

+ sau đó dùng máy ép nhiệt nghiền trực tiếp hình ảnhlogo lên áo (theo thời hạn nhiệt độ phù hợp với từng vải)

Chú ý: Đối với công nghệ in truyền nhiệt này thì chỉphù phù hợp với áo quần vải polyester, thun lạnh lẽo ,… và bắt buộc là vải white color hoặcsáng màu. Khó in được bên trên vải về tối màu , vải cotton,..

In áo bóng đá bằng công nghệ in lụa (in lưới)

Từ xưa không biết đến những công nghệ hiện đại thì in lụa đãtrở thành cách thức in phổ biến nhất. Biện pháp in áo đá bóng bằng phương thức in lụa được chọn nhiều trênthị trưởng bởi giá thành cực rẻ.

Cách in áo

+ sẵn sàng đầu tiên là yêu cầu mẫu in. Từng một color tác thành mộtbản in ( file vector và bao gồm thể bóc màu)

+ sẵn sàng pha keo với khung: thường xuyên thì khung được thiết kế bằnggỗ đã được rửa và sở hữu phơi khô. Khung có rất nhiều hình dạng dẫu vậy đaphần sử dụng cơ thể chữ nhật.

+ Chụp bản

+ pha mực

*

+ In thử với canh tay kê: cho mực lên máng rồi quét lên lưới cũng tương tự quét các 2 mặt rồi sấy thiệt khô. Kế tiếp bạn dán phim lên mặt xung quanh của lưới. Rước băng dính dán 4 góc lại, rước tấm kính ép phim vào lưới với đem đi phơi dướiánh sáng mặt trời hoặc cần sử dụng máy phơi (nếu có)

+ In sản lượng: ban đầu sẽ đánh giá phiên bản in bằng cách in thử nếu đạt thì mới bắt đầu tiếnhành in số lượng

+ rửa khung: Sau khi chúng ta đã phơi kết thúc thì gỡ phim ra và đem khungđi rửa sạch để liên tiếp cho lần in tiếp theo.

Chú ý: Đối với cách in này chỉ vận dụng với số đông mẫu đối kháng giản. Còn đối vớinhững mẫu mã phức tạp, nhỏ. Nhiều chi tiết thì rất khó khăn in. Thơi gian chuẩn bị sẽ lâu hơn, in thủ công bằng tay chậm hơn những cách in khác.

In áo nhẵn đá bằng máy in vải vóc trực tiếp

Với phương pháp in áo nhẵn đá sử dụng máy in thẳng này chỉ áp dụng trên vải cốt tông 100%hoặc vải trộn nhưng công ty yếu vẫn chính là cotton. Đặc biệt đồ vật in được cả trên vải sáng color và buổi tối màu.

Hiện nay thị trường đang hỗ trợ rất nhiều dòng sản phẩm in trưctiếp lên vải nhưng chi phí thì hết sức đắt. Không chỉ là đắt mà quality máy intrực tiếp ko đẹp bằng in decal nhiệt

*

Cách in nhãn hiệu lên áo láng đá

+ chuẩn bị mẫu tệp tin thiết kế

+ tiến hành phun dung dịch khiến cho mềm vải, xử lý mặt phẳng vải

+ mang đến áo vào nghiền nhiệt

+ thực hiện in

KẾT LUẬN

Với những phương thức - cách được in logo nhãn hiệu lên áo đá bóng chúng tôi chia sẻ ở trên, đã phần nào góp quý khách nắm rõ hơnvề những cách in áo đá bóng đang vận dụng nhiều độc nhất vô nhị hiện nay. Bây giờ quý khách đã có thể tự chọn cho bạn được phương thức in áo phù hợpvới nhu yếu kinh doanh của chính mình rồi.