Dien vien truong phung thsoát lỗi chính tả trong word 2010

     
Word mang lại dailykhmerpost.com 365 Word mang lại dailykhmerpost.com 365 dành mang lại máy Mac Word cho web Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word 2016 Word năm 2016 for Mac Word for iPhone Word mang đến điện thoại android Word for Windows Phone 10 Word di động Xem thêm...Ít hơn
*

Bài viết này dành cho những người khiếm thị đang sử dụng chương trình cỗ đọc màn hình hiển thị với các sản phẩm của Office cùng là 1 phần trong cỗ nội dung của Trợ năng Office. Để được hỗ trợ chung, hãy coi trang chủ cung cấp của dailykhmerpost.com hoặc Các bạn dạng sửa lỗi hoặc các chiến thuật thay thế cho những sự nỗ lực Office gần đây.

Bạn đang xem: Dien vien truong phung thsoát lỗi chính tả trong word 2010


Word tự động kiểm tra lỗi chính tả với ngữ pháp tiềm tàng khi chúng ta nhập. Sử dụng bàn phím của công ty và cỗ đọc màn hình hiển thị để đi qua các lỗi và sửa lỗi. Chúng tôi đã phân tích nó với trình tường thuật, JAWS và NVDA, nhưng có thể làm vấn đề với cỗ đọc màn hình hiển thị khác miễn là chúng làm theo các tiêu chuẩn chỉnh và nghệ thuật trợ năng phổ biến.

đề xuất hướng dẫn về phong thái kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong Word, nhưng lại không thực hiện bộ đọc màn hình? xem kiểm tra chính tả cùng ngữ pháp trong Office.


Trong chủ đề này

bình chọn và sửa chủ yếu tả với ngữ pháp

Kiểm tra và sửa chính tả và ngữ pháp

Mở tài liệu bạn có nhu cầu kiểm tra lỗi thiết yếu tả hoặc ngữ pháp, rồi nhấn F7.

Bạn cũng rất có thể sử dụng ribbon để ban đầu kiểm tra. Nhấn alt + R nhằm mở tab xem lại , rồi nhận C, 1 để chọn tùy chọn kiểm tra tài liệu .

Ngăn trình biên soạn thảo mở ra. Các bạn nghe thấy "Tổng quan liêu về trình soạn thảo" tiếp theo sau là số lượng kết quả.


Mẹo: Để kiểm tra chủ yếu tả cùng ngữ pháp chỉ trong một câu hoặc đoạn văn trực thuộc tài liệu, nên lựa chọn văn bản bạn muốn kiểm tra, rồi dìm F7.


Thực hiện trong số những thao tác sau:

Để xem lại lỗi thiết yếu tả với ngữ pháp, hãy nhận Enter.

Để chỉ xem lại các lỗi chủ yếu tả, thừa nhận phím tab cho đến khi chúng ta nghe thấy: "söûa theû". Nhấn phím mũi thương hiệu xuống cho đến khi các bạn nghe thấy "spelling" (chính tả), rồi dìm Enter.

Để chỉ xem lại những lỗi ngữ pháp, hãy thừa nhận phím tab cho đến khi các bạn nghe thấy: "sửa thẻ". Dấn phím mũi tên xuống cho đến khi chúng ta nghe thấy "Grammar" (ngữ pháp), rồi thừa nhận Enter.

Bạn nghe thấy câu gốc với lỗi thiết yếu tả hoặc ngữ Pháp. Dìm phím tab cho tới khi các bạn nghe thấy đề xuất thứ nhất về cách sửa lỗi.

Nhấn phím mũi thương hiệu xuống cho đến khi các bạn nghe thấy đề xuất bạn muốn sử dụng và sau đó thực hiện 1 trong các thao tác sau:

Để áp dụng sửa lỗi được đề xuất trên chỉ hiện nay tại, hãy thừa nhận Enter.

Để dùng sửa đổi được gợi ý trên tất cả các lần xuất hiện của lỗi trong tài liệu hiện nay tại, hãy nhấn alternative text + phím mũi thương hiệu xuống, rồi dấn A.

Lỗi được sửa và Word di chuyển đến lỗi tiếp theo. Lặp lại bước này cho từng lỗi.


Mẹo: Để hiểu câu ban đầu cho lỗi tiếp theo, dấn phím tab cho đến khi chúng ta đến được nút câu phát âm ban đầu , rồi dìm Enter.


Khi Word hoàn tất bài toán xem lại tài liệu, chúng ta nghe thấy: "dailykhmerpost.com Word Dialog, OK Button" (nút OK). Để quay trở lại tài liệu, dìm Enter.

Bỏ qua thiết yếu tả hoặc ngữ pháp tìm

Nếu bạn cho rằng tìm chưa phải là lỗi, chúng ta cũng có thể bỏ sang một lần hoặc trong cục bộ tài liệu. Việc tìm và đào bới không được sửa, cùng Word dịch rời đến lỗi tiếp theo sau trong danh sách.

Trong chống trình biên soạn thảo , sau khi chúng ta đã nghe câu thuở đầu với việc tìm kiếm kiếm, hãy thực hiện một trong những thao tác sau đây:

Để bỏ sang một lần tìm, hãy dấn I.

Để làm lơ tìm sinh sống khắp hầu như nơi trong tài liệu, dấn G.

Lối tắt bàn phím cho chống trình biên soạn thảo

Bảng sau đây tóm tắt các lối tắt bàn phím cho phòng trình soạn thảo .

Để thực hiện điều này

Nhấn

bỏ qua mất từ được phát hiện tại một lần tuy vậy vẫn bình chọn lại trường đoản cú đó.

I

bỏ qua từ được phát hiện tại trong toàn cục tài liệu.

G

Thêm từ bỏ được phát hiện vào trường đoản cú điển của chương trình.

A

Hoàn tác thế đổi. Lặp lại các sửa đổi trước đó.

Ctrl+Z

Mở chống kiểm lỗi trong cửa sổ tùy chọn Word để lựa chọn và chuyển đổi cách lịch trình sửa chính tả với ngữ pháp cho tất cả tài liệu.

S

Kiểm tra lại từ cùng ngữ pháp trước đó bạn sẽ chọn vứt qua

Trong tài liệu Word bạn muốn kiểm tra lại, nhấn alternative text + F, T. Hành lang cửa số tùy chọn Word vẫn mở ra.

Nhấn P, rồi nhận phím tab một lần. Ngăn soát lỗi đang mở ra với tiêu điểm trên nút tùy chọn tự sửa .

Để di chuyển đến với kích hoạt tùy lựa chọn kiểm tra lại tài liệu , nhận K. Khi được yêu thương cầu xác nhận hành động, hãy thừa nhận Enter để soát sổ lại tài liệu. Nếu như bạn không ý muốn kiểm tra lại tài liệu, hãy thừa nhận phím mũi tên yêu cầu để dịch rời đến nút không có , rồi nhấn Enter.

Phím tắt tương quan đến anh tài kiểm tra ngữ pháp và bao gồm tả

Bảng sau đây cung cấp một phiên bản tóm tắt những phím tắt hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm tra ngữ pháp và bao gồm tả trong tư liệu Word của bạn.

Để thực hiện điều này

Nhấn

Mở hành lang cửa số tùy chọn Word .

Alt+F, T

Mở chống kiểm lỗi, trong cửa sổ tùy chọn Word .

Nhấn P, rồi dấn phím Tab

Mở vỏ hộp thoại tự sửa , trong phòng kiểm lỗi.

A

Mở vỏ hộp thoại ngoại lệ tự sửa , trong hộp thoại tự sửa .

E

Kiểm tra lại chủ yếu tả và ngữ pháp, trong ngăn kiểm lỗi.

K

Chọn hoặc xóa hộp kiểm kiểm tra chính tả khi bạn nhập , trong chống kiểm lỗi.

P

Di chuyển mang đến hộp kiểm khám nghiệm ngữ pháp với bao gồm tả , trong ngăn kiểm lỗi.

H hai lần

Chọn hoặc xóa hộp kiểm ẩn lỗi chủ yếu tả trong tư liệu này , vào ngăn kiểm lỗi.

S

Chọn hoặc xóa hộp kiểm ẩn lỗi ngữ pháp trong tư liệu này , trong ngăn kiểm lỗi.

D

Bật hoặc tắt tính năng tự động hóa kiểm tra chính tả hoặc ngữ pháp

Bạn rất có thể tắt tính năng auto kiểm tra thiết yếu tả cùng ngữ pháp, rồi đánh giá tài liệu của chính bản thân mình sau khi hoàn tất. Việc kiểm tra đồng thời toàn bộ chính tả và ngữ pháp trong tài liệu rất có ích khi bạn có nhu cầu nhanh chóng kiểm lỗi mang lại văn phiên bản của mình.

Trong tư liệu Word, nhấn alt + F, T. Hành lang cửa số tùy chọn Word vẫn mở ra.

Để mở phòng kiểm lỗi, dìm P, rồi dìm phím tab. Phòng soát lỗi sẽ mở ra với tiêu điểm bên trên nút tùy lựa chọn tự sửa .

Để xóa hoặc lựa chọn hộp kiểm kiểm tra bao gồm tả khi bạn nhập , thừa nhận P.

Để dịch rời đến lỗi ngữ pháp khắc ghi khi bạn nhập vỏ hộp kiểm, nhận M hai lần. Để bỏ chọn hoặc lựa chọn hộp kiểm, dìm Phím cách.

Để áp dụng các biến đổi của chúng ta và đóng cửa sổ tùy chọn Word , thừa nhận phím tab cho đến khi các bạn đến được nút OK , rồi nhấn Enter. Tiêu điểm đã trở về tư liệu của bạn.


Lưu ý: Để khẳng định cách bạn có nhu cầu Word trường đoản cú sửa khi chúng ta nhập, hãy dẫn hướng đến tab kiểm lỗi, rồi nhận A. Trong vỏ hộp thoại tự sửa , chọn các tùy chọn chúng ta muốn.


sử dụng bộ đọc screen để chèn và chuyển đổi văn phiên bản trong Word

thực hiện bộ đọc màn hình hiển thị để theo dõi cùng xem lại các thay đổi ở tài liệu trong Word

Lối tắt bàn phím trong Word

những tác vụ cơ bạn dạng bằng cỗ đọc màn hình với Word

thiết lập cấu hình thiết bị để hoạt động với trợ năng trong dailykhmerpost.com 365

áp dụng bộ đọc screen để tò mò và dẫn phía trong Word

gồm gì bắt đầu trong dailykhmerpost.com 365


Word for iOS auto kiểm tra lỗi bao gồm tả có thể có khi chúng ta nhập, rồi bạn có thể sử dụng VoiceOver, cỗ đọc màn hình iOS được tích hợp sẵn, nhằm xem cùng sửa lỗi.


Trong chủ đề này

Kiểm tra chủ yếu tả cho tài liệu

Kiểm tra lỗi bao gồm tả cho tài liệu của bạn, rồi ra quyết định xem bạn có gật đầu với bộ kiểm tra chủ yếu tả không.

Mở tài liệu bạn muốn kiểm tra lỗi chủ yếu tả.

Trượt nhanh sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Page one content, , text field" (Nội dung trang một, , ngôi trường văn bản), rồi dìm đúp vào màn hình. Bạn sẽ nghe thấy: "Page one, text field, is editing" (Trang một, ngôi trường văn bản, sẽ chỉnh sửa).

Xoay Rotor quý phái "Từ".

Trượt cấp tốc xuống cho tới khi bạn nghe thấy VoiceOver thông báo từ sai chính tả. Tiêu điểm nằm tại từ đó.

Nhấn đúp vào màn hình bằng nhì ngón tay. Menu ngữ cảnh sẽ mở ra.

Trượt cấp tốc sang phải cho đến khi các bạn nghe thấy "Select" (Chọn), rồi dấn đúp vào màn hình hiển thị bằng một ngón tay. Hiện nay giờ, từ sai bao gồm tả đã có chọn.

Nhấn đúp vào màn hình bằng hai ngón tay. Menu ngữ cảnh đã mở ra.

Trượt cấp tốc sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Menu item" (Mục menu), rồi thừa nhận đúp vào màn hình. Danh sách các lời khuyên sửa xuất hiện.

Trượt cấp tốc sang phải cho tới khi bạn nghe thấy đề xuất bạn muốn chấp nhận, rồi dìm đúp vào màn hình.

Xem thêm:

Bật hoặc tắt tính năng auto kiểm tra bao gồm tả

Bạn có thể tắt tính năng tự động kiểm tra chủ yếu tả khi đang làm việc trên tài liệu. Khi vẫn hoàn thành, bạn có thể bật lại khả năng kiểm tra tự động hóa và kiểm tra chính tả cho toàn bộ tài liệu.

Trượt cấp tốc sang phải cho đến khi các bạn nghe thấy "Show ribbon button" (Nút Hiển thị dải băng), rồi nhấn đúp vào màn hình. Dải băng sẽ xuất hiện thêm và tiêu điểm nằm trong tên tab hiện nay tại.

Nhấn đúp vào màn hình. Bạn sẽ nghe thấy: "Selected, " (Đã chọn, ).

Trượt nhanh sang trái hoặc phải cho đến khi các bạn nghe thấy "Review tab" (Tab coi lại), rồi dìm đúp vào màn hình.

Trượt cấp tốc sang phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Proofing tools button" (Nút luật kiểm lỗi), rồi nhận đúp vào màn hình.

Trượt nhanh sang phải cho tới khi bạn nghe thấy "Spelling, On" (Soát chủ yếu tả, Bật), rồi dìm đúp vào màn hình. Bản lĩnh kiểm tra bao gồm tả auto hiện sẽ tắt.

Để nhảy lại tính năng tự động kiểm tra, dẫn hướng đến nút Công nỗ lực Kiểm lỗi như gợi ý ở trên, trượt nhanh sang phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Spelling, Off" (Soát chủ yếu tả, Tắt), rồi nhấn đúp vào màn hình.

sử dụng bộ đọc screen để chèn và đổi khác văn bạn dạng trong Word

thực hiện bộ đọc màn hình hiển thị để share tài liệu vào Word

các tác vụ cơ bản sử dụng bộ đọc màn hình với Word

tùy chỉnh cấu hình thiết bị để chuyển động với trợ năng trong dailykhmerpost.com 365

sử dụng bộ đọc màn hình hiển thị để tò mò và dẫn hướng trong Word

tất cả gì bắt đầu trong dailykhmerpost.com 365


Word for Android tự động hóa kiểm tra lỗi bao gồm tả hoàn toàn có thể có khi bạn nhập và bạn có thể sử dụng TalkBack, cỗ đọc màn hình Android được tích đúng theo sẵn, nhằm xem và sửa lỗi.


Trong chủ đề này

Kiểm tra chủ yếu tả mang lại tài liệu

Kiểm tra lỗi chủ yếu tả đến tài liệu của bạn, rồi quyết định xem chúng ta có đồng ý với cỗ kiểm tra bao gồm tả không.

Mở tài liệu bạn có nhu cầu kiểm tra lỗi chủ yếu tả.

Trượt cấp tốc sang phải cho đến khi bạn nghe thấy "Not checked, expand switch" (Công tắc bung rộng, đã quăng quật chọn), rồi dấn đúp vào màn hình. Dải băng sẽ xuất hiện thêm và tiêu điểm nằm tại tên tab hiện nay tại.

Nhấn lưu ban vào màn hình. Các bạn sẽ nghe thấy: "Selected, " (Đã chọn, ).

Trượt nhanh sang trái hoặc phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Review tab" (Tab xem lại), rồi nhấn đúp vào màn hình.

Trượt cấp tốc sang phải cho đến khi bạn nghe thấy "Spelling button" (Nút Soát thiết yếu tả), rồi nhấn đúp vào màn hình. Tài năng kiểm tra thiết yếu tả giờ đã làm được kích hoạt. TalkBack sẽ thông tin lỗi chủ yếu tả đầu tiên được search thấy, ví dụ: ", selected" (Đã chọn, ).

Để đánh giá xem có khuyến cáo sửa đến từ sai thiết yếu tả không, hãy trượt nhanh sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy những đề xuất. Để lựa chọn đề xuất, hãy dìm đúp vào màn hình.

Để làm lơ các lời khuyên cho lỗi này với đi đến lỗi bao gồm tả tiếp theo, hãy trượt cấp tốc sang trái hoặc phải cho tới khi bạn nghe thấy "Next error button" (Nút Lỗi tiếp theo), rồi dấn đúp vào màn hình.

Để bỏ qua toàn bộ các đề xuất và dứt spellcheck, trượt cấp tốc sang trái hoặc phải cho đến khi các bạn nghe thấy "Ignore All Button" (bỏ qua tất cả), rồi dìm đúp vào màn hình. Các bạn nghe thấy: "kiểm tra bao gồm tả hoàn thành. Các bạn sẽ tốt nhằm đi. "

Ẩn và bỏ ẩn vệt kiểm lỗi

Bạn rất có thể ẩn lốt kiểm lỗi để TalkBack không thông báo lỗi bao gồm tả khi chúng ta làm việc trên tài liệu. Khi vẫn hoàn thành, bạn cũng có thể bỏ ẩn những dấu đó và kiểm tra chính tả cùng với TalkBack.

Trượt cấp tốc sang phải cho đến khi bạn nghe thấy "Not checked, expand switch" (Công tắc bung rộng, đã quăng quật chọn), rồi dấn đúp vào màn hình. Thực đơn tab sẽ mở ra và tiêu điểm nằm tại tên tab hiện tại.

Nhấn đúp vào màn hình. Các bạn sẽ nghe thấy: "Selected, " (Đã chọn, ).

Trượt cấp tốc sang trái hoặc phải cho tới khi chúng ta nghe thấy "Review tab" (Tab coi lại), rồi dìm đúp vào màn hình.

Trượt cấp tốc sang phải cho đến khi các bạn nghe thấy "Proofing và language menu" (Menu Kiểm lỗi cùng ngôn ngữ), rồi nhấn đúp vào màn hình.

Để ẩn vệt kiểm lỗi, trượt cấp tốc sang phải cho đến khi bạn nghe thấy "Not checked, Hide all proofing marks" (Đã quăng quật chọn, Ẩn tất cả các vệt kiểm lỗi), rồi dìm đúp vào màn hình.


Mẹo: Để ẩn dấu kiểm lỗi cho một phần văn bản cụ thể, trước tiên hãy lựa chọn văn bạn dạng trong một tài liệu, rồi dẫn đào bới menu Kiểm lỗi và Ngôn ngữ như chỉ dẫn ở trên. Trong menu, trượt nhanh sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy: "Not checked, hide proofing marks in selected text" (Ẩn vết kiểm lỗi trong văn bạn dạng đã chọn, không được chọn), rồi thừa nhận đúp vào màn hình.


Để bỏ ẩn dấu, dẫn hướng đến menu Kiểm lỗi với Ngôn ngữ như gợi ý ở trên. Trong menu, trượt nhanh sang phải cho đến khi bạn nghe thấy "Checked, hide all proofing marks" (Đã chọn, ẩn tất cả các lốt kiểm lỗi), rồi nhấn đúp vào màn hình.

áp dụng bộ đọc screen để chèn và chuyển đổi văn bản trong Word

áp dụng bộ đọc màn hình hiển thị để chia sẻ tài liệu vào Word

các tác vụ cơ bản sử dụng bộ đọc màn hình với Word

tùy chỉnh thiết lập thiết bị để chuyển động với trợ năng trong dailykhmerpost.com 365

áp dụng bộ đọc screen để khám phá và dẫn hướng trong Word

gồm gì bắt đầu trong dailykhmerpost.com 365


Word Mobile auto kiểm tra lỗi chính tả rất có thể có khi bạn nhập, rồi bạn có thể sử dụng Trình tường thuật, bộ đọc màn hình hiển thị tích phù hợp sẵn của Windows, để xem với sửa lỗi.


Trong chủ đề này

Kiểm tra thiết yếu tả cho tài liệu

Kiểm tra lỗi bao gồm tả mang lại tài liệu của bạn, rồi ra quyết định xem chúng ta có chấp nhận với bộ kiểm tra bao gồm tả không.

Mở tài liệu bạn muốn kiểm tra lỗi chính tả.

Nhấn lưu ban vào màn hình. Bạn sẽ nghe thấy: "Menu, , selected" (Đã chọn, , menu).

Trượt cấp tốc sang trái hoặc phải cho tới khi bạn nghe thấy "Review" (Xem lại), rồi dấn đúp vào màn hình.

Trượt nhanh sang phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Spelling" (Soát chủ yếu tả), rồi nhận đúp vào màn hình. Nhân kiệt kiểm tra thiết yếu tả giờ đã có được kích hoạt. Trình trần thuật sẽ thông tin lỗi chủ yếu tả trước tiên được tìm kiếm thấy với từ này được chọn vào tài liệu.

Để kiểm tra xem có khuyến nghị sửa đến từ sai chính tả không, hãy trượt cấp tốc sang phải cho tới khi chúng ta nghe thấy các đề xuất. Để lựa chọn đề xuất, hãy dấn đúp vào màn hình.

Để bỏ qua mất đề xuất, trượt cấp tốc sang trái hoặc phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Ignore all, button collapsed" (Đã thu gọn gàng nút, làm lơ tất cả), rồi nhấn đúp vào màn hình.

Ẩn và vứt ẩn dấu kiểm lỗi

Bạn hoàn toàn có thể ẩn dấu kiểm lỗi nhằm Trình tường thuật không thông báo lỗi chủ yếu tả khi bạn làm vấn đề trên tài liệu. Khi đang hoàn thành, bạn cũng có thể bỏ ẩn những dấu đó, rồi kiểm tra thiết yếu tả với Trình tường thuật.

Nhấn đúp vào màn hình. Các bạn sẽ nghe thấy: "Menu, , selected" (Đã chọn, , menu).

Trượt nhanh sang trái hoặc phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Review" (Xem lại), rồi dìm đúp vào màn hình.

Trượt cấp tốc sang phải cho tới khi chúng ta nghe thấy "Proofing and language button collapsed" (Đã thu gọn Nút rà soát lỗi với ngôn ngữ), rồi dấn đúp vào màn hình.

Để ẩn vết kiểm lỗi, trượt nhanh sang phải cho tới khi chúng ta nghe thấy "Unchecked, hide all proofing marks" (Bỏ chọn, ẩn tất cả các vết kiểm lỗi), rồi dấn đúp vào màn hình.


Mẹo: Để ẩn dấu kiểm lỗi cho 1 phần văn bản cụ thể, trước tiên hãy chọn văn phiên bản trong tài liệu, rồi dẫn hướng đến menu Kiểm lỗi và Ngôn ngữ như giải đáp ở trên. Vào menu, trượt cấp tốc sang phải cho tới khi chúng ta nghe thấy: "Unchecked, hide proofing marks in selected text" (Đã quăng quật chọn, ẩn dấu kiểm lỗi trong văn bạn dạng đã chọn), rồi dìm đúp vào màn hình.


Để quăng quật ẩn dấu, dẫn tìm hiểu menu Kiểm lỗi với Ngôn ngữ như gợi ý ở trên. Trong menu, trượt nhanh sang phải cho tới khi bạn nghe thấy "Checked, hide all proofing marks" (Đã chọn, ẩn toàn bộ các dấu kiểm lỗi), rồi nhận đúp vào màn hình.

áp dụng bộ đọc màn hình hiển thị để chèn và thay đổi văn bản trong Word

áp dụng bộ đọc screen để share tài liệu vào Word

các tác vụ cơ phiên bản sử dụng cỗ đọc màn hình với Word

áp dụng bộ đọc screen để mày mò và dẫn phía trong Word


Sử dụng Trình tường thuật, bộ đọc screen Windows được tích vừa lòng sẵn, nhằm kiểm tra chủ yếu tả trong tư liệu Word giành riêng cho web. Word giành cho web sẽ auto kiểm tra lỗi bao gồm tả rất có thể có khi chúng ta nhập. Lỗi bao gồm tả được lưu lại bằng con đường gợn sóng màu sắc đỏ.

yêu cầu hướng dẫn về kiểu cách kiểm tra thiết yếu tả cùng ngữ pháp trong Word, tuy thế không thực hiện bộ hiểu màn hình? xem kiểm tra thiết yếu tả với ngữ pháp trong Office.


Lưu ý: 

Do Word dành cho web chạy vào trình chuẩn y web của công ty nên những phím tắt sẽ khác với các phím tắt trong công tác trên đồ vật tính. Ví dụ: bạn sẽ sử dụng Ctrl+F6 nắm cho F6 nhằm vào cùng thoát khỏi những lệnh. Ngoài ra, các lối tắt thông dụng như F1 (Trợ giúp) cùng Ctrl+O (Mở) sẽ áp dụng cho trình chăm sóc web – chứ chưa hẳn Word dành cho web.


Trong chủ đề này

Kiểm tra chủ yếu tả cho tài liệu

Trong tài liệu bạn có nhu cầu kiểm tra lỗi thiết yếu tả, nhằm đi mang lại lệnh Soát bao gồm tả trên dải băng, nhấn Alt+phím logo Windows, rồi dấn R với S. Các bạn sẽ nghe thấy: "Spelling thực đơn item" (Mục thực đơn Soát bao gồm tả).

Để kiểm tra chính tả, hãy nhận Enter. Tiêu điểm sẽ dịch rời đến từ sai bao gồm tả trước tiên trong tài liệu với menu văn cảnh mở ra. Trường hợp có khuyến nghị chính tả, các bạn sẽ nghe thấy khuyến nghị đó.

Thực hiện trong số những thao tác sau:

Nếu có khá nhiều đề xuất thiết yếu tả, hãy nhấn phím Mũi thương hiệu xuống cho tới khi chúng ta nghe thấy khuyến nghị chính tả mình muốn dùng. Để biến hóa từ, khi đang ở trên đề xuất, hãy nhấn Phím cách.

Nếu bạn có nhu cầu bỏ qua lỗi bao gồm tả mà Word xác định, hãy nhận phím Mũi tên xuống cho đến khi chúng ta nghe thấy "Ignore all" (Bỏ qua tất cả), rồi dìm Phím cách.

Sau khi chúng ta sửa hoặc bỏ qua lỗi, nhằm chuyển mang lại lỗi tiếp theo, hãy dìm Phím cách. Lặp lại tiến trình xem xét mang đến từng lỗi.

Khi đã xem xét toàn cục lỗi, các bạn sẽ nghe thấy "Dialog focus on OK button" (Tiêu điểm hộp thoại vị trí nút OK). Để trở về tài liệu của bạn, dìm Phím cách.


Lưu ý:  Word dành cho web không kiểm tra ngữ pháp nhưng nếu khách hàng có vận dụng này trên thiết bị tính, bạn cũng có thể nhanh chóng mở tư liệu ở kia và soát sổ ngữ pháp. Trong Word giành riêng cho web, nhằm mở tài liệu trong áp dụng trên máy tính, hãy nhận Alt+phím hình ảnh sản phẩm Windows, rồi nhận O. Để tìm hiểu thêm về phương pháp kiểm tra ngữ pháp trong ứng dụng trên sản phẩm tính, hãy tham khảo mục áp dụng bộ đọc màn hình để kiểm tra chính tả tư liệu trong Word.


Ẩn và vứt ẩn dấu kiểm lỗi

Bạn rất có thể ẩn dấu kiểm lỗi để Trình trần thuật không thông báo lỗi chủ yếu tả khi chúng ta làm việc trên tài liệu. Sau thời điểm hoàn thành, bạn có thể bỏ ẩn những dấu đó với kiểm tra thiết yếu tả với Trình tường thuật.

Đặt nhỏ trỏ vào từ bao gồm dấu kiểm lỗi.

Để mở menu ngữ cảnh, nhận Shift+F10. Sau đó, dìm phím Mũi thương hiệu xuống cho tới khi chúng ta nghe thấy: "Set proofing language thực đơn item" (Mục menu Đặt ngôn ngữ kiểm lỗi). Thừa nhận Phím phương pháp để chọn. Hộp thoại Ngôn ngữ sẽ mở ra.

Để ẩn vết kiểm lỗi, trong vỏ hộp thoại Ngôn ngữ, thừa nhận phím Tab cho tới khi chúng ta nghe thấy "Unchecked, don"t check spelling checkbox" (Đã vứt chọn vỏ hộp kiểm không kiểm tra thiết yếu tả), rồi dấn Phím cách. Các bạn sẽ nghe thấy: "Checked" (Đã chọn).

Để vứt ẩn vết kiểm lỗi mang lại lỗi chính tả, trong hộp thoại Ngôn ngữ, hãy dấn phím Tab cho đến khi chúng ta nghe thấy "Checked, don"t check spelling checkbox" (Đã lựa chọn hộp kiểm không kiểm tra chính tả), rồi dìm Phím cách. Các bạn sẽ nghe thấy: "Unchecked" (Đã vứt chọn).

Để đóng hộp thoại và di chuyển tiêu điểm đến lựa chọn tài liệu, dìm phím Tab cho đến khi bạn nghe thấy "OK button" (Nút OK), rồi thừa nhận Phím cách.

áp dụng bộ đọc màn hình hiển thị để chèn và đổi khác văn bản trong Word

thực hiện bộ đọc màn hình để chia sẻ tài liệu vào Word

các tác vụ cơ bản sử dụng bộ đọc màn hình với Word

Lối tắt keyboard trong Word

sử dụng bộ đọc screen để mày mò và dẫn phía trong Word

bao gồm gì mới trong dailykhmerpost.com 365


Hỗ trợ kỹ thuật dành cho khách hàng là fan khuyết tật

dailykhmerpost.com muốn mang đến trải nghiệm giỏi nhất hoàn toàn có thể cho cục bộ khách mặt hàng của mình. Nếu bạn là bạn khuyết tật hoặc có câu hỏi liên quan tới trợ năng, vui lòng tương tác với Answer Desk dành cho người khuyết tật của dailykhmerpost.com nhằm được cung cấp kỹ thuật. Nhóm hỗ trợ Answer Desk dành cho những người khuyết tật được đào tạo và giảng dạy để áp dụng rất nhiều technology hỗ trợ phổ biến và có thể hỗ trợ bằng tiếng Anh, giờ Tây Ban Nha, giờ Pháp và ngôn ngữ Ký hiệu Hoa Kỳ. Vui miệng truy nhập site Answer Desk dành cho tất cả những người khuyết tật của dailykhmerpost.com để hiểu các cụ thể liên hệ cho khu vực của bạn.

Nếu chúng ta là người tiêu dùng chính phủ, thương mại hoặc người dùng doanh nghiệp, hãy contact với Answer Desk dành cho tất cả những người khuyết tật vào doanh nghiệp.