Nồi cơm điện tử toshiba

     

Có kĩ năng tự sinh nhiệt ngay lập tức từ bên trong lòng nồi bởi dòng năng lượng điện cảm ứng, bớt thiểu tình trạng thoát nhiệt. Hệ thống nhiệt 3D phủ quanh nồi nấu truyền nhiệt đồng hóa giúp cơm chín đều, thơm ngon.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện tử toshiba


*

*

*

*

*

Bảng điều khiển tự động hóa và bộ hẹn giờ tuyệt vời giúp việc nấu ăn gấp rút và thơm ngon trả hảo.
Nồi cơm trắng điện là trong những thiết bị nhà bếp quan trọng nhất với cuộc sống. Sản phẩm càng tốt, chất lượng bữa cơm của khách hàng càng được cải thiện. Vị vậy, các bạn đừng bỏ dở các chủng loại nồi hiện đại nhất của Toshiba để giao hàng nhu cầu. Những điểm mạnh của các thiết bị chắc chắn là sẽ mang đến cho bạn bữa cơm thơm ngon và hấp dẫn.

Công nghệ nhiệt đa chiều 360 độ

Công nghệ tân tiến giúp việc nấu chín gạo nhanh hơn, huyết kiệm thời gian chế biến. Chỉ gần đầy 30 phút, bạn sẽ có ngay dở cơm với độ chín vừa phải, không biến thành nhão xung quanh. Ko kể ra, công nghệ đa chiều 3D còn khiến cho cơm chín đều, tránh hiện tượng bị sống tại đoạn đáy. Đặc biệt, mừi hương của gạo được giữ lại nguyên, giúp đỡ bạn ngon mồm hơn.

Công nghệ năng lượng điện từ IH

Là technology mới được nhà tiếp tế tích đúng theo vào các thiết bị phiên bản sau này. Nồi cơm điện Toshiba sẽ có được thêm khả năng tự sinh nhiệt ngay lập tức từ bên phía trong lòng. Nguyên nhân vì gồm thêm cái điện cảm ứng để hỗ trợ việc nấu chín hiệu quả hơn. ở bên cạnh đó, công nghệ IH còn giúp giảm thiểu tình trạng thoát nhiệt tạo tốn kém năng lượng điện năng.

Xem thêm: Phần Mềm Test Boot Uscách Giảm Dung Lượng File Ảnh, Kiếm Tiền Từ Shopee

Bảng điều khiển tự động hóa và bộ hẹn giờ đồng hồ thông minh

Khi khởi hễ thiết bị, chế độ nấu sẽ tiến hành bật ngay cơ mà không cần các bạn thao tác. Bạn cũng có thể hẹn giờ đồng hồ nấu nếu còn muốn chế biến những món khác ví như súp, cháo, canh hầm. Các bạn sẽ tạo bắt buộc được một giở cơm hoàn hảo chỉ với một chiếc nồi cơm trắng điện Toshiba.

Lòng nồi dày nhiều lớp bền chắc

Lòng nồi cấu trúc đến 7 lớp cùng với độ dày 3mm gồm độ bền cao, gia hạn thời gian sử dụng. Cũng nhờ điều đó mà bài toán truyền nhiệt không gây sản sinh những phản ứng khiến hại đến cơ thể. Mặt phẳng của lòng nồi được tráng men phòng dính bảo đảm an toàn hạn chế việc dính cơm vào đáy. Nhờ vậy mà việc chùi rửa được tiện thể hơn, sút thiểu triệu chứng trầy xước.

Dễ cởi lắp để vệ sinh

Hộp thoát khá nước của nồi cơm trắng điện rất có thể tháo rời, giúp bạn loại bỏ nhanh khá nước ứ đọng trong quá trình nấp. Phần nắp bên phía trong cũng được thiết kế với dưới hiệ tượng này nhằm vệ sinh kết quả hơn.

Đa dạng thiết kế

Nồi cơm trắng điện Toshiba có đến 4 loại tất cả nồi điện từ, nồi Digital, nồi nắp gài với nồi nắp rời. Tùy vào sở thích mà chúng ta cũng có thể mua loại nồi tương xứng nhất để sử dụng. Xây dựng các sản phẩm đều rất ấn tượng, đảm bảo an toàn tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho không gian.

Hai dung tích phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Nồi cơm gồm dung tích 1.0L thích phù hợp với người sống một mình hoặc vợ ông xã son. Nồi cơm trắng 1.8L tiện nghi hơn với gia đình từ 3 - 4 người. Hai không gian giúp phong phú và đa dạng đối tượng dùng, giao hàng tối đa nhu cầu cuộc sống.