Idm không bắt link youtube chrome

     
Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
*

Khắc phục lỗi IDM ko bắt link trên những trình phê chuẩn Web

Bạn sẽ sử dụng IDM Full Crack và gặp mặt phải tình trạng IDM không bắt link khiến quá trình tải xuống lâu hơn. Để sửa lỗi IDM không tự bắt liên kết trên Youtube hay các trình duyệt khác như Firefox, cốc Cốc, Chrome,… các bạn hãy cập nhập lên phiên bạn dạng mới nhất, phù hợp với thông số kỹ thuật máy tính.

Bạn đang xem: Idm không bắt link youtube chrome


Mở IDM với cập nhật bạn dạng mới nhất bằng cách chọn Help (Trợ giúp) ⇒ Check for updates (Cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất. Tiếp nối phần mượt IDM sẽ auto cập nhật.


*

Nếu vẫn không khắc phục được lỗi IDM không tự bắt link so với các phiên bản kích hoạt trái phép thì bạn tuân theo hướng dẫn bên dưới đây:

Sửa lỗi IDM không bắt link Chrome

Trường phù hợp 1: IDM không hiện nay trong phầm mềm mở rộng


*
IDM không hiện nay trong một thể ích không ngừng mở rộng

Nếu IDM không được thêm vào Chrome thì tất nhiên là IDM không hiện nút download trên Chrome. Chính vì vậy, chúng ta cần sở hữu thêm phầm mềm này theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn chuột buộc phải vào hình tượng IDM xung quanh Desktop và chọn Open file location

*

Bước 2: tìm tới file IDMGCExt.crx với đổi định hình thành IDMGCExt.zip

*

Bước 3: Nhấp chuột nên vào file IDMGCExt.zip chọn “Extract lớn IDMGCExt” nhằm giải nén. Sau đó, lộ diện một folder mới bao gồm tên IDMGCExt. Các bạn hãy Copy nó cùng Past ra ngoài Desktop.

*

Bước 4: Truy cập vào “chrome://extensions/” bên trên trình chăm chút Google Chrome ⇒ Chọn chế độ dành riêng cho nhà phân phát triển ⇒ Chọn tải ứng dụng đã giải nén. Như hình sau đây

*

Bước 5: lựa chọn thư mục IDMGCExt hồi nãy bạn vừa dán (Past) ra ngoài Desktop với nhấn lựa chọn “Select Folder“. Sau đó các bạn sẽ thấy IDM lộ diện trên Chrome.

*

Bước 6: Mở Internet tải về Manager trên máy vi tính Chọn ⇒ Tùy chọn (Options)

*

Bước 7: Nhấn vào thẻ Cơ bạn dạng (General), vào mục IDM hỗ trợ tải xuống từ các trình chăm chú dưới đây (Capture downloads from the following browsers). Chúng ta sẽ chọn tất cả trình duyệt bây giờ có trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 8: Tiếp tục chuyển hẳn qua tab các loại tệp “File Types”. Bọn họ sẽ nhập các định dạng file hy vọng tải về vào mục Tự động sở hữu xuống những loại file dưới đây “Automatically start downloading the following file types” nhập vào định dạng file mà bạn muốn tải.

Bước 9: Nếu thấy IDM đã hiện nút tải về trên Chrome tức là đã thành công!

*

Trường thích hợp 2: IDM đã được tải đặt


Dù đã có được cài bỏ trên Chrome và bạn đã và đang bật luôn thể ích không ngừng mở rộng IDM lên nhưng IDM không hiện tại nút download trên chrome. Thì bọn họ sẽ cài đặt lại idm extension theo quá trình dưới đây:


Bước 1: Nhập URL chrome://extensions/ tiếp đến xóa ứng dụng IDM trên Chrome đi

Bước 2: Cài đặt tiện ích không ngừng mở rộng IDM mới bằng cách mở thư mục giữ IDM (C:Program FilesInternet tải về Manager), tiếp nối kéo thả File IDMGCExt.crxvào trang tiện ích của Chrome

*

Bước 3: Mở Youtube trên Chrome và bạn sẽ thấy IDM hiện nay thanh download.


Bonus thêm cho bạn: Đối cùng với chế độ ẩn danh bên trên Chrome nếu như muốn bật bạn sẽ làm theo các bước dưới đây


Bước 1: Copy chrome://extensions/ dán vào hành lang cửa số mới trên Chrome để đi tới phần luôn thể ích không ngừng mở rộng

*

Bước 3: Kéo xuống bên dưới cho phép chính sách ẩn danh (bật lên khiến cho phép, tắt đi thì chúng ta làm ngược lại)

*

Đối với những trình coi sóc khác nếu muốn bắt link ẩn danh chúng ta làm tương tự như như Chrome, chỉ không giống lệnh thôi.

Sửa lỗi IDM ko bắt link Firefox

Bước 1: nhấn phím tắt “Ctrl+Shift+A” để mở nhân thể ích không ngừng mở rộng trên Firefox. Tra cứu IDM cùng bấm Enter để thêm ứng dụng idm vào firefox

*
thêm tiện ích idm vào firefox Bấm vào IDM Integration Module như hình tiếp sau đây

*

chọn thêm vào Firefox ứng dụng IDM Integration Module Firefox

*

thông báo đã thêm IDM Integration Module vào Firefox, nếu như muốn bắt liên kết ẩn danh các bạn chọn cho phép cùng bấm Okay

*

Bước 2: đánh giá IDM đang bắt liên kết ẩn danh Firefox hay chưa (Nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+A) để mở luôn tiện ích không ngừng mở rộng trên Firefox. Nếu phầm mềm IDM không được bật lên các bạn hãy nhấn vào dấu “…” chọn quản lý và chọn Bật.

Xem thêm: Vì Sao Bao Thanh Thiên Có Thể Xử Án Dưới Âm Phủ? Bao Thanh Thiên (Phim Truyền Hình 1993)

*

Cho phép IDM update tự động bạn để khoác định hoặc bật lên, để IDM bắt liên kết ẩn danh bên trên Firefox các bạn sẽ cho phép chạy trong cửa sổ riêng tư

*

Bước 3: Mở vận dụng IDM và lựa chọn “Options” (Tùy chọn), trong Tab Cơ phiên bản (General) các bạn chọn mọi những duyệt đang sẵn có trên thứ tính

Bước 4: Chuyển qua Tab các các loại tệp (File Types). Hãy thêm các định dạng mà bạn muốn tải xuống vào vào phần “Tự động sở hữu xuống những loại file bên dưới đây” (Automatically start downloading the following tệp tin types). Ví dụ: mình đang nên tải liên kết MP3 sẽ thêm MP3 vào cuối hoặc bắt liên kết MP4 thì thêm MP4 vào cuối. Tiếp nối mới nhấn OK

Bước 5: Sau đó, Mở Youtube trên Firefox, nếu như khách hàng thấy idm hiện nay trên firefox tức là đã khắc phục thành công

*
sửa lỗi idm ko bắt link youtube firefox

Sửa lỗi IDM ko tự bắt link Youtube, cốc Cốc

Bước 1: truy cập vào coccoc://extensions/ trên cốc Cốc coi nó đã có thêm IDM vào ly Cốc tốt chưa.

*

Bước 2: Nếu ứng dụng IDM đã có được cài để lên Cốc ly nhưng idm không hiện tại nút download. Thì họ sẽ xóa phầm mềm này đi và cài lại trường đoản cú đầu bằng cách truy cập vào thư mục lưu giữ IDM.

Bước 3: Nhấn loài chuột phải, chọn Open file location, kế tiếp đổi IDMGCExt.crx thành IDMGCExt.zip

*

Bước 4: click chuột phải vào file bạn vừa thay tên và chọn Extract khổng lồ IDMGCExt nhằm khắc phục lỗi cốc Cốc ko tự bắt links download

*

Bước 5: Sau kia thư mục mới gồm tên IDMGCExt xuất hiện. Việc của người tiêu dùng là Copy nó và dán ra ngoài Desktop.

Bước 6: Vào lại coccoc://extensions/ trên cốc Cốc ⇒ Chọn chế độ dành mang đến nhà phát triển ⇒ Tải phầm mềm đã giải nén ⇒ chọn thư mục IDMGCExt ngơi nghỉ Desktop để setup lại tiện ích IDM trên cốc Cốc.

*

Bước 7: Bật IDM lên và lựa chọn Options ⇒ Chọn hồ hết trình chăm sóc đang sử dụng trên thẻ General

Bước 8: Chuyển lịch sự thẻ “File types” và thêm format file mà bạn muốn tải về.

Bước 9: Bật Youtube bên trên Cốc nuốm lên. Ví như thấy hiện tại nút download trên cốc Cốc có nghĩa là đã Fix thành công! Vậy là mình đã setup download mang lại Cốc ly với phầm mềm IDM.

Thêm IDM vào Microsoft Edge

nhấp chuột biểu tượng 3 dấu chấm chọn Extensions

*

bật IDM Integration Module bên trên Microsoft Edge

*

Mở Youtube lên bạn sẽ thấy IDM tự bắt được liên kết Microsoft Edge sau khi thêm IDM extension Edge

*

Với các trình chăm sóc khác hay lỗi IDM không bắt liên kết ẩn danh bạn cũng làm tương tự như như mình phân chia sẻ. Nếu như bạn có cách hạn chế lỗi IDM ko bắt link trên Facebook, Youtube hay những File MP3, MP4 xuất xắc hơn. Hãy share cho mọi người cùng biết sống cuối bình luận của bài viết nhé!