Cách lai rồng vip trong dragon city

     

Một khi tham gia trải nghiệm Dragon City người chơi đã có cơ hội trở thành binh lực nuôi chăm sóc rồng. Hay nói theo một cách khác Dragon City đó là điểm mang đến để bạn cũng có thể tái tạo nên những chủng rồng mới mẻ và lạ mắt mà không bao giờ được trải nghiệm kế bên đời. Mặc dù thế liệu các bạn đã thực rự biết cách lai rồng 4 hệ Dragon City đúng mực hay chưa? https://dailykhmerpost.com sẽ gợi ý cho chính mình cách lai long Dragon đô thị 2020 để nâng cấp tay nghề.

Bạn đang xem: Cách lai rồng vip trong dragon city

Bạn sẽ xem: cách lai rồng dragon city bắt đầu nhất

Nguyên tắc lai rồng cơ bản

Cách lai dragon 4 hệ Dragon đô thị 2020 cơ bản bạn phải nắm cơ chế lai khiến cho mình. Nhìn bao quát có 5 chế độ chính bạn cần phải đấu lốt sao trong sổ tay nuôi tạo nên giống rồng của chính mình là:


*

Cách lai dragon 4 hệ trước tiên bạn cần nắm rõ nguyên tắc laiRồng lai thường xuyên Hybrid: gồm 2 dragon cơ phiên bản là đượcRồng lai hi hữu Rare Hybrid: Đây là rồng lai hiếm cho nên phải áp dụng 2 rồng lai thường.Rồng lịch sử một thời Legend: bạn cần đến 2 rồng lai hiếm.Rồng tinh khiết Pure: chúng ta dùng 2 trứng long huyền thoại.Rồng có Pure Element: Đây là kiểu như rồng nằm trong tính rồng thuần khiết cực kỳ ao cấp. Để tạo được giống dragon này bạn cần đến rồng thuần khiết cùng rồng cơ bản.

Hướng dẫn chi tiết cách lai rồng 4 hệ dragon City

Một khi bạn đã nắm rõ nguyên tắc thì trả toàn hoàn toàn có thể bước vào cách lai dragon 4 hệ rồng City. Nói theo cách khác để cài trong mình đế chế long hùng dũng mạnh thì chúng ta nên bỏ túi tức thì cách lai trồng trong Dragon đô thị 2020 mà dailykhmerpost.com gợi nhắc sau đây:

Rồng cơ bạn dạng Basic

Đây là rồng tất cả thuộc tính yếu không dùng để đánh nhau. Các loại rồng này công ty yếu dùng để lai sinh sản giống rồng mạnh hơn. Người chơi rất có thể dễ dàng mua được từ shop bằng xoàn hay dấn quà tặng miễn giá thành từ bạn bè. Thông thường rồng cơ bạn dạng chia thành 8 một số loại sau:

Đất – Terra: 15 giâyLửa – Flame: 30 giâyNước – Sea: 5 giâyCây – Nature: 10 giờĐiện – Electric: 10 giờBăng – Ice: 12 giờKim – Metal: 10 giờBóng buổi tối – Dark: 12 giờ
*

Công thức lai rồng

Rồng lai hay Rare Hybrid

Rare Hybrid là dragon lai có hai nằm trong tính. Cho nên vì vậy cách lai rồng 4 hệ đối với Rare Hybrid cũng khá được phân phân tách khác hẳn. Ví dụ là như sau:

Rồng lai thuộc tính khu đất Terra

Terra + Flame: tạo cho rồng Flaming Rock. Hay là rồng VolcanoTerra + Sea: làm cho rồng Mud. Hay là rồng Waterfall.Terra + Nature: tạo thành hệ long Tropical. Hoặc dragon Cactus.Terra + Electric: dễ dãi tạo buộc phải 2 dragon chính. Đầu tiên là Star vào 8 giờ cùng tiếp là Chameleon 12 giờ.Terra + Ice: long Alpine. Hoặc là rồng SnowflakeTerra + Dark: gồm rồng Hedgehog hoặc là Venom khoảng 12 giờ.

Xem thêm:

Rồng lai trực thuộc tính lửa Flame

Cách lai rồng 4 hệ bởi và Lửa có mang đến 6 phương pháp lai khác nhau. Mỗi phương pháp tạo yêu cầu một chú rồng tinh khôi thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thực hiện của người chơi. Bao hàm như:

Flame + Terra: làm cho rồng Flaming Rock hoặc Vulcano..Flame + Sea: Lai rồng Cloud hoặc BlizzardFlame + Nature: tất cả loại rồng. Bao gồm Spicy cùng FirebirdFlame + Electric: laser hoặc Hot Metal.Flame + Metal: tất cả 2 loại rồng. Đó là Medieval, Steampunk.Flame + Dark: sản xuất Vampire 16 tiếng hoặc Dark Fire 12 giờ
*

*

Công thức dragon lai Electric

Rồng lai ở trong tính Băng Ice

Ice + Terra: tạo nên Alpine 16 giờ. Hoặc là Snowflake 12 giờIce + Sea: Icecube 12 giờ. Hoặc Ice Cream 16 giờIce + Nature: Dandelion 12 giờ. Hay những Mojito 12 giờIce + Electric: Fluorescent 16 giờ. Hay những Moose 12 giờIce + Metal: làm cho Pearl 16 giờ. Hoặc Platinum 12 giờIce + Dark: Lai nên giống rồng Penguin 15 giờ

Rồng lai nằm trong tính kim loại

Metal + Flame: Medieval 12 giờ. Hoặc Steampunk 16 giờMetal + Sea: Mercury 12 giờ. Hoặc Seashell 12 giờMetal + Nature: Jade 16 giờ. Hoặc Dragonfly 16 giờMetal + Electric: Battery 16 giờ. Hoặc Golf 12 giờ.Metal + Ice: Pearl 16 giờ. Hoặc Platinum 12 giờMetal + Dark: Zombie 12 giờ

Ngoài ra còn có cách lai tạo thành thuộc tính bóng tối

Rồng lai hãn hữu Rare Hybrid

Cách lai dragon 4 hệ đối với rồng hi hữu không lai trực tiếp qua việc phối hợp thuộc tính cơ phiên bản với nhau. Cố vào đó bao gồm 7 rồng hi hữu cơ phiên bản là:

Gummy: Hybrid Nature + Hybrid ElectricCool Fire: Hybrid Flame + Hybrid IceSoccer: Hybrid Ice + Hybrid FlameArmadillo: Hybrid Terra + Hybrid MetalPetroleum: Hybrid Sea + Hybrid DarkPirate: Hybrid Dark + Hybrid SeaPoo: Hybrid Tera + Hybrid. Hoặc Hybrid Sea + Hybrid và Hybrid Dark – Hybrid.

Lưu ý: Poo là rồng rất hiếm. Vì vậy rất nặng nề lai theo phương pháp chung


*

Công thức lai dragon tiếp theo

Rồng huyền thoại

Cách lai dragon 4 hệ dragon City của long huyền thoại giành được là do phối kết hợp giữa 2 dragon lai hiếm. Thời gian lai tạo khoảng tầm 2 ngày. Trong các số ấy gồm 4 các loại Legendary, Crystal, Mirror, Wind.

Rồng thuần khiết

Rồng Pure Element

Thời gian lai mức độ vừa phải 2 ngày. Cũng tương tự rồng cơ bạn dạng thì loại rồng ngày cũng có 8 một số loại cơ bản. Bao gồm:

ĐấtLửaNướcCâyĐiệnBăngKimBóng tối

Mọi khó khăn các bạn có thể tham khảo ngay đoạn clip mà cửa hàng chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Mọi khó khăn các chúng ta cũng có thể tham khảo ngay đoạn clip mà chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới phía trên nhé!

Giờ trên đây khi nắm rõ cách lai tạo rồng 4 hệ bạn sẽ dễ dàng tạo nên đế chế rồng rất mạnh. Vì thế hãy ghi chép cẩn trọng công thức mà lại dailykhmerpost.com nhắc nhở nhé.