Hiệp khách giang hồ wiki

     

Nếu là một fan hâm mộ cứng của bộ truyện tranh nổi tiếng hiệp khách Giang hồ ắt hẳn không ai là chần chừ tới tám món bảo bối hay còn được gọi là võ lâm kỳ bảo này.

Bạn đang xem: Hiệp khách giang hồ wiki


Cả bát Đại Kỳ Bảo gần như có xuất phát xuất xứ trường đoản cú Thần Địa, kế tiếp lưu lạc vào giang hồ trở thành báu vật của những bang phái. Những bang phái Hiệp khách hàng Giang Hồ trong giang hồ nước tranh giành cho nhau vì sự thần kì và sức khỏe tuyệt đỉnh, cực kỳ phàm của những bảo vật này.Bức Ma Lãnh Kiếm

Thanh kiếm chứa ma tính có chức năng điều khiển trí óc người sử dụng , Bức Ma Lãnh tìm sẽ cho tất cả những người sử dụng nguồn sức mạnh cực lớn trong thời gian ngắn nhưng mà đồng thời sẽ tiêu hao sinh lực của tín đồ sử dụng cho tới chết. Là vũ khí tìm Vương thu thập được sau thời điểm đánh bại kiếm Ma. Trong tương lai giao lại cho cháu gái mình là Đàm Hoa Liên sử dụng.Bá vương Quỷ Diện Giáp: bảo vật của Tống Võ Môn ngoài năng lực chống đỡ, Bá vương vãi Quỷ Diện Giáp có chức năng trợ giúp làm cho tăng lực nội công đến cả tối đa cho những người mặc nó. Vày cảm kích nghĩa hiệp của xứ hàn Bảo Quân cùng Đàm Hoa Liên phải bang chủ Tống Võ Môn tặng ngay Bá vương Quỷ Diện sát cho Hoa Liên và trong khi thọ thương nhờ mặc Bá vương vãi Quỷ Diện giáp mà Hoa Liên phát huy hết năng lực của nhân sâm núi trường Bạch.

Khi Phục Ma Hoa Linh tìm cám dỗ Hoa Liên cân bằng sức mạnh, Bá vương vãi Quỷ Diện tiếp giáp một lần nữa trợ giúp Hoa Liên bằng phương pháp biểu dương sức mạnh phát huy tối đa-zi-năng lực của Hoa Liên, góp cô thoát khỏi cám dỗ của Phục Ma Hoa Linh Kiếm.

Xem thêm:

Huyền Vũ Phá Thiên Cung

Bảo vật bởi vì Kiếm Hoàng kiếm tìm được, trong một lần tình cờ đã gặp mặt và trao cho người chủ sở hữu của nó là Diệu Yến. Huyền Vũ Phá Thiên Cung đã thay đổi cuộc đời của cô nàng Diệu Yến.Quỷ Vong Kiếm

Bảo đồ dùng này do Tử Chiêu, người đứng thứ 18 trong Thần Địa, sử dụng, thanh kiếm này còn có một đặc điểm là phạt ra âm nhạc rất lớn, gây điếc tai đối thủ và những người dân xung quanh, hình như nó còn có công dụng phản trái lại lực đánh của đối phương. Sau khi Tử Chiêu bị tiêu diệt Quỷ Vong kiếm được Tạ Âm Mẫn đem đến về Thần Địa.

Hàn Ngọc Thần Trượng

Bảo đồ của cạnh bên tinh đời trước tại Đông Lãnh , Hàn Ngọc Thần Trượng không phải là một trong vụ khí gây gần kề thương mà tác dụng chính của cái gậy này là chữa dịch , phục phục hồi lực và trị lành dấu thương. Thiết yếu nhờ năng lực này nhưng Hàn Bảo Quân đang thoát được kiếp nàn Huyền Âm Độc Cổ.

Lục Chỉ cố Ma?

Hiện trên trong cỗ truyên tranh hiệp khách Giang hồ nước món bảo vật thứ 8 này vẫn chưa xuất hiện, nhưng theo một trong những nguồn tin thì món báu vật thứ 8 trong chén Đại Kỳ Bảo là một chiếc đàn mang tên Lục Chỉ cố Ma.

Sức mạnh mẽ của chiếc bọn này và người sử dụng hiện tại vẫn không rõ, trong tương lai biết đâu vũ khí lịch sử một thời này sẽ lộ diện trong tựa game đao khách Giang hồ nước Web dưới diện mạo cùng một tên gọi hoàn toàn khác? bọn họ hãy cùng chờ xem!

Trang chủ: https://www.facebook.com/hkgh.gamelumi/

Trang chủ: http://gamelumi.com/hkgh/


Chính - Tà cuộc chiến không kết quả cuối cùng trong kiếm khách Giang Hồ
Theo Trí Thức con trẻ

Copy link
Link bài bác gốcLấy link