Tân hoàn châu cách cách tung ảnh đùa giỡn nhắng nhít

     

Tuy bị chê tơi bời nhưng mà Tân trả Châu bí quyết Cách vẫn ham sự thân thương của phần đông cư dân mạng. Gần đây, album hình ảnh hậu trường hài hước của phim trở thành đề tài hot trên nhiều diễn đàn.

*

Cô thanh nữ Tiểu Yến Tử ( Lý Thạnh ) quá điệu đà. Đang trong bồn tắm mà vẫn chăm chú trang điểm.

Video sẽ HOT


Bạn đang xem: Tân hoàn châu cách cách tung ảnh đùa giỡn nhắng nhít

*
Đúng là “Nhất cử lưỡng tiện”. Phi tần (Đặng Tụy Văn) vén váy lên vừa để cho đỡ nóng, vừa có thể “khoe” đôi chân ngọc ngà…

*
Tranh thủ ngủ đều lúc, số đông nơi

*
1001 tứ thế ẩm thực ăn uống của đoàn phim Tân trả Châu giải pháp Cách


*
tè Yến Tử đến chết vẫn mê say ăn…

*
đái Yến Tử được cung nữ quan tâm chu đáo


*
Phân cảnh “tình cảm” của Tử Vy và Nhĩ Khang

*
Kim Tỏa và Tử Vy “Mắt chữ O, mồm chữ A”


*

*

*

*


*
một trong những hình hình ảnh hài hước khác trong Tân trả Châu biện pháp Cách

Theo vietnamnet


Thử "minh oan" đến "Tân trả Châu giải pháp Cách"

Liệu tập phim có trọn vẹn là một sự thua thảm theo như nhiều tin đồn thổi thổi???

Tân hoàn Châu giải pháp Cách của người vợ sĩ Quỳnh Dao đã "hùng dũng" tiến tới thương hiệu "Tác phẩm gây bất đồng quan điểm nhất của năm". Thảng hoặc thấy bộ phim truyền bông hoa ngữ làm sao lại "ầm ỹ" như bản remake này. Ngay trong khi kế hoạch phân phối và cuộc tuyển lựa chọn diễn viên được công bố, Tân trả Châu biện pháp Cách đã trở thành chủ đề cực sock trên khắp các diễn đàn phim ảnh. Càng đáng ngạc nhiên hơn, sức nóng của Tân hoàn Châu cách Cách không thể suy giảm mà lại đang có dấu hiệu gia tăng.


*


*
Tân hoàn Châu giải pháp Cách vẫn là "tâm điểm" của giới báo mạng Hoa ngữ

Sau lúc 2 tập đầu của phim được công chiếu, một bài viết nhận xét về Tân hoàn Châu biện pháp Cách đăng trên Baidu gấp rút thu hút 330.000 lượng truy vấn cùng lượng bình luận cực lớn. Bạn ta trách một kịch bản lỏng lẻo, một quy trình quay phim thiếu thốn cẩn trọng, một dàn diễn viên mờ nhạt với một Quỳnh Dao quá tham lam. Tín đồ ta trách Quỳnh Dao sẽ sai lầm, không nên ngay trường đoản cú khi làm phần 3 Thiên thượng người đời và càng sai rộng khi làm cho phiên bản Én nhỏ tuổi 2011 này.

*

*
Liệu Quỳnh Dao vẫn sai khi liên tục "sinh" ra nữ "Én nhỏ" Lý Thạnh?


Như để "đổ thêm dầu vào lửa", người vợ sĩ Quỳnh Dao lập tức đăng đàn, đáp trả hầu như lời phê bình. Bà thẳng thừng tuyên bố: "Không phù hợp xem thì gửi kênh". Bất mãn trước thể hiện thái độ của bà, rất nhiều tức giận của người theo dõi đều loại trừ lên đầu các diễn viên trong phim. Tình trạng càng stress hơn khi khán giả nhặt ra một gò "sạn" của phim với Quỳnh Dao liên tục giữ thể hiện thái độ lạnh lùng, phớt lờ đều chỉ trích trường đoản cú phía dư luận.

*

*
"Én nhỏ" độc chỉ chiếm ngôi đầu bảng rating tại trung hoa

Dù gây bất đồng quan điểm là thế, tuy nhiên không thể khước từ rằng Tân hoàn Châu bí quyết Cách sẽ là "gà đẻ trứng vàng" mang lại Đài truyền hình hồ nước Nam. Tự tập đầu phân phát sóng cho đến nay, rating của phim luôn ổn định ở tại mức gần 8%, đôi khi độc chiếm luôn ngôi đầu bảng tỉ suất người xem. Trong những hơn 100 triệu khán giả theo dõi bộ phim, nhiều phần thuộc giới hạn tuổi thanh thiếu niên. Có thể nói, Tân hoàn Châu biện pháp Cách đã thành công phần nào, ít nhất là về khía cạnh thương mại.


Xem thêm:

*

*
"Én nhỏ" Lý Thạnh...

*

*
...và "Hoa nhỏ" Tử Vy cũng thông báo về Tân trả Châu biện pháp Cách


Trước thực trạng mọi sự vẫn nóng như lửa đốt, đạo diễn Lý Bình cùng Lý Thạnh (vai đái Yến Tử) cùng Hải Lục (vai Tử Vy) cũng "đăng đàn" với hi vọng vớt vạt phần nào cảm tình của khán giả. Đạo diễn Lý Bình vượt nhận, Tân trả Châu cách Cách còn những thiếu sót. Song, ông cũng cương cứng quyết bội nghịch đối những người dân xem thiếu thốn thiện chí. Ông nói: "Khán mang bức xúc, không vừa ý nói cách khác ra, mà lại đừng đả kích bạn khác vô căn cứ."

*

*

*
"Mớ hỗn độn" bây giờ cũng "có phần" 2 phương pháp Cách (Lý Thạnh và Hải Lục là hai người phía mặt phải)


Trong cuộc vấn đáp phỏng vấn, đạo diễn Lý Bình đã và đang thẳng thắn nói về những sự việc gây căng thẳng nhất trong dư luận hiện nay. Đó là diễn xuất của 2 thiếu phụ diễn viên chính Lý Thạnh - Hải Lục, vấn đề lạm dụng ngôn ngữ hiện đại và sự tác động từ phiên bạn dạng cũ. Ông ao ước rằng, mình hoàn toàn có thể giải quyết phần làm sao những thắc mắc trong lòng người theo dõi - vì sao chính tạo ra tình trạng "náo loạn" trong cả tuần qua cùng bề mặt báo.

*

*

*
tè Yến Tử - Lý Thạnh được cả đoàn phim "đồng trung khu nhất trí"


Về vai diễn bao gồm Tiểu Yến Tử của Lý Thạnh, đạo diễn Lý Bình xác minh đó là đưa ra quyết định chung của cả đoàn làm cho phim và bây giờ ông không có thấy gì hối hận. Đạo diễn Lý Bình lưu giữ lại: "Khi đó có khá nhiều nữ diễn viên trẻ trung đến thử vai. Nhưng lại Quỳnh Dao chỉ xem qua tấm hình ảnh chụp của cô ý ấy là đã nhận ra ngay đấy là Tiểu Yến Tử bắt buộc tìm kiếm. Tôi cũng từng bắt tay hợp tác cùng Lý Thạnh. Lúc ấy, cô ấy đóng vai một người vợ phóng viên, rất đáng để yêu."

*
Lý Thạnh chịu "vạ" từ... Mẫu nốt loài ruồi vô duyên

*

*
...nhưng diễn xuất thì không tồn tại gì xứng đáng trách


Lý Bình tiếp tục giãi bày: "Lý Thạnh siêu giống Triệu Vy, không những ngoại hình cơ mà giọng nói cũng tương đối giống. Tuy không ít người dân nhận xét cô ấy bắt chước Triệu Vy tuy vậy tôi không nghĩ là vậy. Tính giải pháp thường ngày của cô ý ấy đang giống tè Yến Tử. Cô ấy không bắt chiếc hay diễn cho giống ai nhưng mà chỉ đang biểu lộ con tín đồ thật của mình thôi. đa số người chê cô ấy gồm cái nốt ruồi "vô duyên". Tôi nghĩ cô ấy mất tình cảm của khán giả cũng vì nguyên nhân ấy. Còn về diễn xuất, tôi cho rằng cô ấy không tồn tại gì xứng đáng chê trách."

*

*
"Tiểu thư" Hải Lục lại... Kém dung nhan hơn "a hoàn" Tôn đặc sắc

So cùng với Lý Thạnh thì Hạ Tử Vy của Hải Lục còn "hút phê bình" rộng nữa. Bạn ta chê Hải Lục ko xinh đẹp, lại... Quê mùa, không bằng một góc "cô a hoàn" Tôn diệu kỳ (vai Kim Tỏa). Đạo diễn Lý Bình nhận định rằng đây đơn giản chỉ là vấn đề khác biệt về con mắt thẩm mỹ: "Thế như thế nào là đẹp? điều này chẳng gồm tiêu chuẩn cụ thể. Mọi người có một mắt thẩm mỹ khác nhau. Tôi thì thấy Hải Lục cũng rất xinh đẹp, ko đáng chịu chỉ trích cho vậy."


*

*

*
phái nữ Tử Vy - Hải Lục quá... Mít ướt

Hải Lục bị phê bình là đã hình thành một Tử Vy nhu nhược, "mít ướt" chứ chẳng thông minh hay duyên dáng. Lại một đợt tiếp nhữa đạo diễn bọn họ Lý phải xác minh lại cách nhìn "chọn diễn viên dựa trên bạn dạng chất" của Tân trả Châu biện pháp Cách. Ông nói: "Con tín đồ Hải Lục siêu nhu mỳ, yếu hèn đuối. Cô ấy là người hướng về trong - kiểu như Tử Vy. Bản thân nhân đồ vật Tử Vy đã có nội trọng điểm phức tạp, vẻ ngoài tĩnh yên nhưng bên trong đầy mâu thuẫn. Hải Lục sẽ diễn tròn vai của mình."


*

*

*


Khi được đặt ra những câu hỏi về sự việc Tân trả Châu biện pháp Cách áp dụng ngôn ngữ văn minh như "quần chúng", "khu ổ chuột", "lực lượng sệt biệt"... Lý Bình lại tỏ ra rất dễ chịu và coi chính là chuyện... đương nhiên. Ông huyết lộ, khi quay phim, xúc cảm diễn viên là quan trọng đặc biệt nhất. Những từ ngữ tân tiến kia, ngoài chủ ý của Quỳnh Dao còn là do diễn viên bất giác nói ra. "Chỉ đề xuất đạt yêu cầu về cảm giác là được, tôi không câu nệ tiểu tiết đến hơn cả bắt đề xuất quay lại. Nhầm lẫn một chút cho vui. Tôi không nghĩ lại "gây họa" tới mức ấy."

*
Hai đàn bà diễn viên trẻ Lý Thạnh cùng Hải Lục share cảm xúc...

*
...đối với vai diễn của hai lũ chị khét tiếng

Những cảm xúc về phiên phiên bản cũ, Lý Bình dường lời cho Lý Thạnh cùng Hải Lục. Hai cô nàng trẻ đang có thời cơ được giãi tỏ suy nghĩ, những lo lắng của mình lúc phải đảm nhận một vai diễn bom tấn đã vươn lên là ký ức đẹp cho cả một thay hệ. Được thừa nhận vào vai 2 phụ nữ Cách Cách, so với họ cơ mà nói, vừa là vinh hạnh vừa là áp lực.


*

*
Hải Lục: "Tử Vy của chị ý Lâm trọng tâm Như đó là người tôi yêu dấu nhất"

*
Hai phái nữ Hạ Tử Vy

"Tân Hạ Tử Vy" Hải Lục phân tách sẻ: "Năm ấy, Tử Vy của chị Lâm tâm Như đó là người tôi thương mến nhất. Được dấn vào vai diễn mình yêu thích, tôi xúc đụng vô cùng. Đi hết chặng đường dài thuộc Tân trả Châu phương pháp Cách, tôi thấy tôi đã thực sự biến Tử Vy. Đối cùng với tôi, kỷ niệm cần thiết quên đó là những cảnh khóc. Tôi đã khóc nhiều đến nỗi, phim quay ngừng rồi nhưng mà khi ở ngủ, nước đôi mắt vẫn chảy... Ngon lành."

*

*
Lý Thạnh: "Tôi chỉ cố gắng hết sức, bảo vệ hình hình ảnh Tiểu Yến Tử trong lòng tôi"

*
Hai nữ Tiểu Yến Tử

"Tân tiểu Yến Tử" Lý Thạnh nói: "Vai diễn tè Yến Tử của chị ấy Triệu Vy, trong tâm tôi luôn coi là kinh điển. Lúc mới ban đầu quay, dì Quỳnh Dao nói dì không cần chúng tôi phải quá qua tiền bối. Chỉ cần tất cả hầu như vui vẻ là được. Tôi vẫn rất niềm hạnh phúc và tôi hy vọng hoàn toàn có thể làm cho nhiều người hạnh phúc, cầm cố là giỏi lắm rồi... Một tác phẩm bị chỉ trích là chuyện thường xuyên tình. Tôi chỉ nỗ lực hết sức, đảm bảo hình ảnh Tiểu Yến Tử trong tim tôi."

*

*
Liệu Tân trả Châu biện pháp Cách sẽ thành công hay thất bại?

Như vậy, Tân trả Châu giải pháp Cách thành công hay lose vẫn chưa thể nói trước được. Rating thì cứ ngày một cao mà phần đông trận "mưa đá" thì vẫn "tới tấp" bay đến. Hầu như điều không ăn nhập và thắc mắc suốt thời hạn qua của người theo dõi đã phần làm sao được giải đáp. Còn bạn, các bạn có chấp thuận với phần đông lời giải thích của đạo diễn Lý Bình hay không? Hãy chia sẻ cùng chúng tớ nhé!!!

Theo PLXH


quá nhiều sạn trong Tân trả Châu cách Cách có tác dụng lại một bộ phim truyền hình được vốn được yêu thương mến, Tân trả Châu phương pháp Cách ko tránh khỏi đa số chỉ trích từ dư luận. Những tín đồ của hoàn Châu bí quyết Cách xưa đang không kết thúc "vạch lá kiếm tìm sâu" và chỉ ra hầu hết điểm bất hợp lí của tập phim mới ra mắt này. 01 - Nhân vật bao gồm quá thiếu thốn cá tính...