10 trò chơi kỳ lạ chỉ có ở nhật bản

     

Người Nhật đỉnh về sự cách tân và phát triển công nghệ, bậc thầy về thương mại dịch vụ khách hàng, văn hóa truyền thống ẩm thực thuộc top đầu nhưng mà kèm theo đó thì độ “điên” cũng đều có thừa qua các gameshow rất “bựa” đố các bạn nhịn cười.

1. GAMESHOW NHẬT BẢN: GAKI NO TSUKAI

Gaki no Tsukai là gameshow với các hình phạt mang tên gọi là Batsu mang tính chất chất tạo cười dẫu vậy điểm đặc biệt là bạn lại tuyệt vời nhất không được cười.


Bạn đang xem: 10 trò chơi kỳ lạ chỉ có ở nhật bản

*

Tất nhiên nếu như bạn bật mỉm cười thì một hình phạt sẽ được đưa ra nhưng bạn sẽ chẳng thề ngờ đâu đến hình phạt đó khiến cho mình khổ sở nhưng lại sở hữu tính giải trí cực kì cao với người xem.

Hitoshi Matsumoto cùng Masatoshi Hamada 2 diễn viên hài khét tiếng là nhân vật chủ chốt của chương trình. Họ sẽ mời các khách mời là diễn viên hài, người lừng danh hay thậm chí là các nhà toán học, thiết bị lý,…


*

Những hình phạt gửi ra cho những người chơi thực sự cực kỳ “khắc nghiệt” và bao gồm tình vui chơi giải trí cao. Kĩ năng chịu vạc của fan chơi cũng đáng báo động bởi ko phải ai cũng có thể nhịn mỉm cười được trước những trường hợp “thốn tận rốn” này:


Độ lầy với “dị” chắc hẳn rằng không ai bằng Gameshow Nhật Bản.

2. GAMESHOW NHẬT BẢN THỰC TẾ DỌA MA

Xem phim ma còn không đủ can đảm xem trên đây đằng này lại gặp mặt “ma” ngoại trừ đời ai mà chẳng sợ. Vậy nhưng mà tại Nhật bạn dạng có hẳn 1 gameshow dọa ma thách thức thần tởm thép của nhỏ người.


Xem thêm:

Ai đó đang chú ý tôi

Trò nghịch kỳ quái, có 1 không 2 này các tình huống dọa ma rất nhiều được tảo thực tế, bắt trọn xúc cảm của bạn chơi qua camera cất kín.


Người chơi sẽ là 1 trong khách mời bất kỳ hoặc là ai đó không may chạm mặt xui xẻo trở thành đối tượng người tiêu dùng bị dọa ma của chương trình.


Khi mọi fan đang ngồi rỉ tai vui vẻ thì người bọn ông bỗng thấy bức ảnh trên tường vận động và bao gồm 1 bé bỏng gái tóc nhiều năm xõa đi qua. Nhưng điều đáng quan tâm là không có bất kì ai nhìn thấy điều đó ngoài anh ta.


Hãy cẩn trọng nếu bạn đang bắt chuyến xe sau cùng vào khoảng thời hạn đủ muộn. Bạn có bắt gặp ai kế bên cửa lên xuống của xe bus không?


Cho tôi lên xe…

Vừa lướt qua ở bên ngoài giờ vẫn thấy trong xe rồi