Gương mặt thân quen 2014

     

Gương mặt thân thuộc 2018 bắt đầu khởi hễ mùa new với tương đối nhiều đổi mới: Bộ bố giám khảo quyền lực mới, MC new và dàn thí sinh với những khuôn mặt rất trẻ siêu mời. Tập 1 gương mặt thân quen thuộc 2018 sẽ lên sóng VTV3 lần đầu tiên vào sản phẩm 7 tuần này ngày 9/6.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen 2014

Link xem gương mặt thân quen thuộc 2018 tập 1

Giám khảo được cụ thế, MC cũng mời

Chương trình thực tiễn Gương mặt rất gần gũi 2018 đã chủ yếu thức quay lại với một diện mạo trọn vẹn mới, một cuộc biến đổi ngoại mục vẫn diễn ra. Ba chiếc ghê quyền lực tối cao đã được đổi chủ, bộ cha giáo khảo thân thuộc đã Hoài Linh, Mỹ Linh và Đức Huy vẫn trao lại loại ghế của chính bản thân mình cho cỗ 3 giám khảo mới là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ quang đãng Linh và NSƯT Kim Oanh.

Trailer gương mặt Thân quen thuộc 2018

Với tính đậm chất ngầu hoàn toàn không giống biệt, chuyên môn chuyên môn cao, kỹ năng ăn nói linh hoạt cỗ 3 quyền lực tối cao mới sẽ tạo nên ra sự khác biệt và “thay máu” cho chương trình năm nay. Họ cùng cam kết vọng và hầu như nhận xét dung nhan xảo, đa số pha chặt chém, tung hứng… đem đến tiếng cười cho quý khán giả.

*

*

Ngoài ra, năm này cũng trở nên thổi một làn gió mới khác không hề thua kém phần mớ lạ và độc đáo khi fan dẫn chương trình mới sẽ là phái mạnh MC điển trai bao gồm giọng nó ngọt như mía lùi quang đãng Bảo. Anh sẽ cố MC Đại Nghĩa dẫn dắn gương mặt thân quen 2018.

Dàn thì sinh đa số gường mặt trẻ tài năng, dễ thương và những ẩn số

*

Và yếu ớt tố đặc trưng nhất đó là dàn thí sinh vẫn trực tiếp mang đến color mới đến mùa new này. Sáu thi sinh năm nay sẽ gồm những: Anh Tú, Hà Thu, Hùng Thuận, Duy Khánh, Đỗ Phú Quí và Kim Thành những khuôn mặt rất trẻ, khả năng và nhiều màu sắc sẽ mang đến những màn hòa mình ngoại mục, đầy đủ khoảnh tương khắc thăng hoa trên sảnh khấu gương mặt thân quen thuộc 2018.

*

Hùng Thuận – bé bỏng An một gương mặt quen ở trong với khán giản màn ảnh nhỏ, sau một thời gian dài vắng nhẵn đã trở về lợi sợ hơn xưa. Với lợi thế diễn xuất tốt, giọng hát cảm xúc, thể hiện được nhiều dòng nhạc là ứng cử viên nặng ký cho ngôn cửa hàng quân năm nay.

Xem thêm: Cách Vẽ Hoa Sen Bang But Chi, 100+ Hình Ảnh Hoa Sen Vẽ Bằng Bút Chì

*

Á quân The Voice 2017 Anh Tú sẽ là yếu đuối tố bất ngờ cho gương mặt thân quen thuộc 2018. Sở hữu hình thức bề ngoài mặt điển trai, vóc dáng rất chuẩn, hát dancing đều giỏi anh sẽ là một trong những thí sinh tiềm năng.

*

Diễn viên Duy Khánh tiềm ẩn sẽ mang lại những màn hòa thân gồm một ko hai, hầu hết tiếng cười thật tươi cho khán giả. Anh khét tiếng với gần như vài đưa gái cùng lối diễn xuất trường đoản cú nhiên, nhưng không kém phần hài hước.

*

Chàng ca sĩ ballad điển trai với chất giọng làm thú vị lòng người, lụi tim các chị em - hot boy thế kỷ mới Đỗ giàu có sẽ đem về những tiết mục chất lượng cao.

*

Người đẹp Hà Thu - tiệm quân Tình Bolero 2017 thay mặt sáng giá mang lại ngôi vị sắc năm nay.

*

Và ở đầu cuối là sự mở ra của cô nàng bốc lửa Kim Thành, đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ, vũ đạo rất đỉnh, thể hiện được nhiều loại nhạc không giống nhau sẽ góp tạo ra những bài xích thi trở phải gay cấn hơn.

Tập 1 gương mặt thân quen 2018 sẽ bằng lòng lên sóng vào tầm khoảng 21h15 trang bị 7 ngày 9/6 bên trên kênh VTV3.