Đổi mật khẩu zalo bằng máy tính

     

*
thay thế tại nhàSửa máy tính xách tay tại nhàMáy tính pc / laptop / mạngMacbook / imacMáy in / fax / photoSửa tổng đài năng lượng điện thoạiSửa thứ in TpHCMThay sạc pin laptopThay keyboard laptopThay screen laptopNâng cung cấp máy tínhSửa sản phẩm chấm côngThay hộp mực (cartridge) vật dụng inSửa đồ vật PHOTOCOPYSửa camera quan lại sátSửa máy lạnh tại nhàSửa truyền họa LCD trên nhàSửa điện thoại tại nhàRáp máy vi tính giá rất tốt TpHCMMáy tínhĐồng hồĐiện dân dụngNước dân dụngNhà cửaXe máyCung cấp công nghệ mớiMáy tínhBảng giáMáy TínhMáy Văn PhòngMáy Thông MinhCƠ ĐIỆN LẠNH
*
home / tin tức / Tin tức
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu thông tin tài khoản Zalo trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoại

Zalo là phần mền do tín đồ Việt họ phát triển và hiện nay Zalo là phần mền bao gồm tốc độ cách tân và phát triển cũng như có không ít người dùng hưởng ứng sử dụng nhất hiện tại nay. Việt đồng điệu phần mềm ở điện thoại và máy tính xách tay để tiện áp dụng cho liên lạc quá trình cũng như hội đàm dữ liệu. Cũng giống như những thông tin tài khoản trực tuyến khác như Facebook, Skyper, tin nhắn … thì password đăng nhập đó là chìa khóa vàng để bạn vào tài khoản của mình. Bởi vì một số nguyên nhân mà chúng ta phải thay đổi mật khẩu để bảo vệ tài khoản Zalo của mình, dailykhmerpost.com xin phía dẫn bạn cách đổi mật khẩu thông tin tài khoản Zalo trên máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh trong nội dung bài viết dưới đây. Sửa máy tính xách tay tận nhà tp hcm >

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Zalo trên điện thoại

Đầu tiên chúng ta vào nút tắt Zalo trên điện thoại của khách hàng nhé

Bước 1: nhấn nút bánh răng làm việc góc phải đặt vào phần thiết đặt Zalo

*

Bước 2: Chọn mang lại Tài khỏa và bảo mật > Đổi mật khẩu

*

Sau đó lựa chọn đổi mật khẩu đăng nhập như hình bên dưới

*

Bước 3: Nhập mật khẩu lúc này và mật khẩu bắt đầu cùng với chứng thực mật khẩu mới lần nửa rồi bấm Cập nhật.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu zalo bằng máy tính

*

Vậy là chúng ta đã đổi mật khẩu thành công xuất sắc rồi, và hầu hết lần đăng nhập sau bạn nhớ bắt buộc nhập mật khẩu bắt đầu nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

 Hiện trên trên sản phẩm tính bạn cũng có thể cài phần mềm hoặc vào Zalo website để singin vào thông tin tài khoản để luôn thể cho bài toán liên lạc cũng giống như trao thay đổi dữ liện, tuy nhiên Zalo chưa hỗ trợ đổi mật khẩu đăng nhập trên các thiết bị lắp thêm tính, nên để triển khai được điều đó, cấp tốc Việt sẽ lý giải bạn bằng cách cài thêm một phần mềm giả apk trên thiết bị tính, chúng ta có thể dùng NoxPlayer hoặc BlueStacks để giả lập Android.

Bước 1: cài đặt về phần mềm NoxPlayer hoặc BlueStacks để giả lập Android, gồm rồi các bạn bỏ qua nhé

Bước 2: Mở siêu thị Google Play và mua về vận dụng Zalo

*

Bước 3: Mở và đăng nhập tài khỏa Zalo theo mật khẩu hiện tại tại

*

Bước tiếp theo sau bạn làm tựa như như trên điện thoại cảm ứng mà dailykhmerpost.com hướng dẫn sau thời điểm đã đăng nhập thành công nhé. Chúng ta vào cài đặt > Tài khỏan và bảo mật > Đổi password nhé.