Hay là mình bỏ cả đi giấc mơ chẳng đuổi có khi lại về

     

Chiếc kiềng 4 chân “Cơm – Áo – Gạo – Tiền” gồm đang ghì chặt ước mơ của tín đồ trẻ? đa số bóng ma tâm lý đang đè nén lên cuộc sống riêng của họ, luẩn quẩn cùng ám ảnh…

Xã hội càng ngày phát triển, đồng nghĩa với việc sự sa thải ngày càng xung khắc nghiệt.Bạn sẽ xem: tốt là mình bỏ cả đi giấc mơ chẳng đuổi có khi lại về

mặc dù thế có những người dân chưa từng một lần tự hỏi, “Ước mơ của mình là gì?”, hoặc chưa từng được ai nhắc nhở về “ước mơ”. Vào cuộc đua vô hình này, dù vạch xuất phát bao gồm khác nhau, kẻ trường đoản cú mãn sẽ dần bị loại bỏ khỏi danh sách và fan có năng lượng thực sự sẽ sở hữu được vị trí xứng danh với sức lực bỏ ra. Cuộc đua này không dành cho tất cả những người không gồm cả cồn lực tra cứu kiếm mong mơ mang đến riêng mình! 

Bạn vẫn xem: tốt là mình vứt cả đi niềm mơ ước chẳng đuổi bao gồm khi lại về

Bạn đang xem: Hay là mình bỏ cả đi giấc mơ chẳng đuổi có khi lại về

*

Có phần nhiều người, cũng băn khoăn trăn trở, day kết thúc kiếm tìm, băn khoăn bao nhiêu lần tự hỏi: mình sẽ bước đi trên con đường nào? thường xuyên trên đường thẳng? Hay chọn lựa cho mình vấp ngã rẽ để theo xua đam mê? Mình đích thực sinh ra để triển khai gì trong cuộc đời này? nuốm nhưng, áp lực vì những để ý đến trong nội vai trung phong của phiên bản thân và lời nói của bạn ngoài, áp lực từ chính fan thân, gia đình; nên có tương đối nhiều người chỉ biết lao đầu vào quá trình mình ko thích, kiếm một công việc gọi là “ổn định” để sống qua ngày, để “đối phó” cùng với “cái miệng của tín đồ khác, giỏi hiện thực hóa một niềm mơ ước mà bố mẹ kỳ vọng. Một vòng luẩn quẩn nhằm rồi phí tổn hoài cả tuổi thanh xuân, cả cuộc đời cứ rứa trôi qua trong nhớ tiếc nuối.


*

Xem thêm: Lou Hoàng Yêu Em Dại Khờ (Acoustic Live), Yêu Em Dại Khờ (Kingsley Mashup)

bọn họ bảo mình thích người này, mong mỏi trở thành tín đồ kia, mà lại biết bao nỗi lo lắng bủa vây rước họ. Họ không đủ can đảm đấu tranh cho mong mơ của mình. Nhưng chúng ta à, ước mơ đề nghị là thứ nào đó lớn rộng nỗi lo sợ của bạn! Nếu cầu mơ kia không khiến cho bạn khát khao và hợp tác vào thực hiện nó thì đó chưa phải là ước mơ, bọn chúng không đủ mạnh khỏe để phòng lại đầy đủ nỗi lúng túng lớn dần dần lên và sau cuối ngăn các bạn hiện thực hóa nó. Chúng không được hotline là ước mơ! 


*

Có ước mơ thực sự với được cố gắng nỗ lực trọn vẹn cho cầu mơ của bản thân mình quả là 1 trong những điều tốt đẹp! Nhưng sự thật là đa số chúng ta đều mơ hồ nước với phần đa điều như thế, không tin với cái gọi là “ước mơ”, số thấp hơn không xem xét nó. Nhưng mang lại cuối cùng, thứ mà tất cả bọn họ tìm tìm trong cuộc đời này, có phải là ước mơ? hay là 1 điều giống như như ước mơ? hay là hạnh phúc?

Bạn à, dù ai đang ở đâu, trong thực trạng nào, miễn rằng chúng ta cảm thấy niềm vui nhiều hơn nỗi bi đát ở cuộc sống thường ngày hiện tại, quá trình hiện tại; bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái và bao gồm phút giây bình yên trong lòng hồn, nói cả các bạn đang sống và cống hiến cho giấc mơ của ba mẹ, của gia đình, của một bạn nào kia khác, hay mang đến giấc mơ của thiết yếu bạn, thì nó cũng đều chính xác cả! Miễn bạn cảm thấy vừa ý và hạnh phúc nhất ở thời gian đó, thì lựa chọn nào cũng đúng mực cả! 

*

“Sharing is caring” – Đừng ngại share ước mơ của mình! sẽ có người thấu hiểu với giấc mơ của bạn, sẽ có nơi khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái và cẩn trọng với số đông điều bạn đã lựa chọn. Cùng nhau share những giấc mơ cùng tìm kiếm sự đồng điệu trong tâm địa hồn cùng: https://dailykhmerpost.com