Dấn thân vào nước mắt

     

Thể loạị : Tình cảm tư tưởng xã hộiThời lượng : 40 tập x 45’Giám đốc thêm vào :Lưu Phước SangĐạo diễn: Phạm Văn Thảo

Bộ phim gồm sự góp mặt của các danh hài, diễn viên, ngôi sao 5 cánh nổi tiếng : NSUT Hùng Minh, DV Công Ninh, DV Minh Trang, Ca sĩ Trung Hậu, Thuỳ Chi, Diễm Châu, Hồng Ân , DV Tấn Thi, DV Diệu Đức, DV Quốc Thuận, DV Xuân Thu, DV Vĩnh Thới…

*

Nội dung

Phim ca tụng lối sống bởi mọi người, phê phán lối sinh sống ích kỷ khiêm tốn hòi. Bên cạnh đó cũng đặt ra những phức tạp đôi khi không thể lý giải của tình yêu của con người nhất là vào tình yêu, cuộc sống gia đình.

Bạn đang xem: Dấn thân vào nước mắt

Hà hình thành và to lên trong một mái ấm gia đình chẳng đều nghèo hơn nữa bị nhiều người trong xóm hội coi thường rẻ. Xuất sắc nghiệp đại học, Hà xin vào làm ở doanh nghiệp xây dựng và marketing địa ốc Kim Thành. Cô quyết trung ương “cưa đổ” nam – người có quyền lực cao công ty, mặc dù biết Nam vẫn có tình nhân là Vân với họ chuẩn bị làm đám cưới.

Bằng năng lượng của mình, sau 1 thời gian, Hà sẽ giành nhiều thành công xuất sắc trong làm ăn uống và được Nam tin cậy cho làm phó tổng giám đốc công ty.

Tuy nhiên, cho dù Hà rất khôn ngoan nhưng vào việc tiến công Nam, Hà sẽ thất bại. Tuy nhiên vào thời điểm trước khi Nam tổ chức đám hỏi với Vân, bà học – bà bầu Nam, trải qua ông Sản – một người thân tín – biết Hà đó là con ruột của mình.

Chính vì chưng lẽ đó, bà học tập bèn search mọi phương pháp để Hà trở thành con dâu của mình. Bà tra cứu mọi bí quyết hãm sợ Vân, người yêu của Nam. Vân – một cô gái thánh thiện, phải lâm vào tình thế cảnh tuyệt vọng đến mức nhẩy sông trường đoản cú vẫn. Tuy nhiên, cô được cứu vãn sống và tiếp nối cô đưa sang tạo nên một doanh nghiệp khác.

Sau khi quăng quật rơi Vân, Nam khôn cùng buồn. Anh thường loại bỏ đi uống rượu mang lại say mèm. Một lần, trong âm mưu và sự sắp đặt của bà Học, phái nam tưởng mình ngủ với Hà và khiến cô có bầu phải phải chịu đựng cưới Hà. Sau đó một thời gian, biết sự thật Vân bị oan, Nam đã chạy cho Vân trung khu sự cùng với cô. Hà sẽ tìm thấy nhì người, xỉ nhục Vân khiến Nam vô cùng tức giận. Anh đã đòi ly dị với Hà.

Tuy nhiên, họ chưa kịp đưa nhau ra toà thì trong khi xô xát với Nam, Hà bị thương cần đi cấp cho cứu. Và trong những khi khám căn bệnh cho Hà các bác sĩ phát hiển thị cô đã bao gồm bầu. Và chủ yếu cái thai này đã khiến cho Nam ko thể bỏ rơi Hà.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Khoảng Cách Giữa Các Dòng Trong Word Cực Đơn Giản

Rồi một lần, vào một dự án công trình xây dựng, Nam được cho phép thay sắt ko đúng hóa học lượng. Tiếp nối nghe theo lời khuyên nhủ của Hà, nam giới đã call điện nói lại. Mặc dù công trình vẫn được liên tục thi công, rồi sau đó bị sập làm chết người. Phái mạnh bị công an tạm bợ giam nhằm điều tra.

Sau khi Nam ra tù, đã từng có lần mánh mung với nhau trong vụ xây nhà văn hoá nên công ty của Nam đã có được ông Ngạn hứa hẹn sẽ mang lại xây nhà máy Thiên Long. Vì chưng đã chịu thiệt sợ hãi nhiều, cũng tương tự bị mất đáng tin tưởng sau vụ án, phái nam đã xả thân thực hiện bài toán giải tỏa đền rồng bù để xây xí nghiệp sản xuất một cách vô cùng quyết liệt.

Nam nhẫn trung ương thông đồng với dịch viện tâm thần bắt bà Sen – tín đồ đứng đầu trong nhóm kháng đối – vào khám đa khoa tâm thần. Bởi vì bà Sen đứng đầu là do gốc gác bà sống đây, phần mộ tiên nhân của bà còn nguyên đó.

Hà thấy người mẹ bị như vậy thì cô cực kì đau khổ. Cô đã nhận được ra những sai lạc của mình. Cô đã cùng ông Cứ (cha của nam – tín đồ phản đối việc xây nhà máy) đi tìm kiếm cách giải cứu đến bà Sen. Rủi ro trên đường đi, họ bị tai nạn thương tâm giao thông. Ông Cứ chết còn Hà bị thương sinh hoạt đầu. Hà bị gặp chấn thương sọ não và trở đề nghị ngẩn ngơ, thời gian nhớ thời gian quên.

Nam bỏ mặc tất cả, vẫn chấp nhận cho di tách dân, thậm chí còn ông Việt (chồng bà Sen, chính là thân phụ đẻ anh) không chịu đi, phái nam cũng cho những người hành hạ ông.

Khi ban bố ông Việt cùng bà Sen là bố mẹ đẻ , liệu nam giới có chuyển đổi ý định của mình? Liệu nam có nhận thấy lỗi lầm của chính bản thân mình để sửa sai, đền bù lại cho những người thân giỏi sẽ tiếp tục lún sâu vào tội lỗi?

Tên phim “Dấn thân vào nước mắt” ghi nhấn sự lao vào của phần đông nhân vật dụng trong phim. Hoàn toàn có thể là đau khổ, rất có thể là hạnh phúc, nhưng đều giọt nước đôi mắt đắng cay và ngọt ngào sẽ giúp đỡ con fan trưởng thành./.