Phần mềm coccoc mới nhất

     

Coc Coc – giúp tải Video, download file cùng vào phần đông web bị chặn

Tuy sinh sau đẻ muộn đẻ muộn tuy thế Cốc ly (CocCoc) đã và đang biến chuyển trình chăm sóc web phổ biến nhất nước ta hiện nay, vì trình duyệt cốc Cốc cung ứng rất nhiều kĩ năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu yếu của người tiêu dùng Việt như cung ứng tải đoạn clip YouTube, Zing, Nhaccuatui…, truy cập Facebook bị chặn, tăng tốc độ tải file cấp tốc gấp 8 lần bình thường, auto thêm vết tiếng Việt, tra tự điển tức thì trên website…

Với mục tiêu nhắm đến là trình chăm chút của người Việt, Coc Coc đã cung ứng rất những tính năng cân xứng với số đông người dùng thông thường như lướt web; cung ứng gõ giờ đồng hồ Việt trên trình coi ngó mà ko cần ứng dụng hỗ trợ; hỗ trợ tải file, tải clip dễ dàng không buộc phải thêm add-on… và tương đối nhiều tính năng khác đã chờ các bạn khám phá.

Bạn đang xem: Phần mềm coccoc mới nhất

Tính năng chủ yếu của trình để ý Cốc Cốc

Tải nhạc MP3 cấp tốc chóng.Lướt website thoải mái, tiện lợi truy cập Facebook bất kỳ lúc nào, không lo ngại bị chặn và không cần phải dùng đến ứng dụng Fake IP.Gõ và sửa lỗi chính tả ngay lập tức trên trình duyệt.Tra tự điển tức thì trên trình coi xét mà không cần thiết đặt thêm ứng dụng hay add-on hỗ trợ.Luôn update tính năng mới thỏa mãn nhu cầu nhu ước của fan dùng.Cung cấp các bạn dạng vá lỗi mới nhất của trình chuẩn y Google Chrome.

Trình phê duyệt CốcCốc được cách tân và phát triển trên nền tảng gốc rễ mã mối cung cấp mở Chromium, đây cũng là gốc rễ của Google Chrome với Opera, các bạn hãy tải ly cốc về máy vi tính để đề nghị những khả năng thú vị này.

*
Download cốc cốc dành cho hệ điều hành windows

Tải video dễ dàng cùng với trình để ý Coc Coc

Tự cồn thêm vết tiếng Việt góp giảm thời hạn gõ văn bản từ 20 – 50%, đặc biệt bổ ích với những người không thành thục gõ bàn phím bằng 10 ngón (hoặc trên thứ tính không tồn tại sẵn ứng dụng cung cấp gõ tiếng Việt).

Xem thêm:

Hỗ trợ sửa lỗi thiết yếu tả cùng gõ giờ Việt bằng Cốc Cốc

Tự hễ kiểm tra chính tả khi gõ văn bản, độ chính xác 94%. Kỹ năng này rất có ích khi chúng ta soạn thảo những tài liệu đặc biệt quan trọng như e-mail cho khách hàng, blog, báo cáo…Trình duyệt y Cốc Cốc có cơ chế tích đúng theo sẵn tự điển, thuận lợi trong quá trình đọc cùng học giờ đồng hồ anh trên mạng. Chỉ cần click đúp con chuột vào từ giờ đồng hồ Anh buộc phải tra, cốc Cốc sẽ đưa ra biện pháp phát âm và những nghĩa của từ.

Tính năng dịch giờ Anh tự động hóa thành tiếng Việt.

Tự cồn khôi phục quá trình download khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng.Khác với đều trình duyệt thông thường chỉ download với cùng một luồng, cốc Cốc hoàn toàn có thể download cùng với 8 luồng song song (tương từ như IDM) giúp ly Cốc tăng tốc download có thể lên mang lại 8 lần. Cơ chế vận động này đảm bảo sự vượt trội về vận tốc tải, còn đúng mực bao nhiêu lần còn dựa vào vào vận tốc đường truyền và giới hạn băng thông của từng server.

Review/Đánh giá về trình thông qua Cốc Cốc

Nhìn chung, cốc Cốc thỏa mãn nhu cầu được phần nhiều nhu mong cơ phiên bản của tín đồ sử dụng, tốc độ mở tab khá nhanh, cung ứng gõ và kiểm tra thiết yếu tả giờ Việt tức thì trên trình chăm chút mà không yêu cầu tới bộ gõ hỗ trợ như Unikey, VietKey…

Ưu điểm:

Mở tab nhanh.Hỗ trợ gõ giờ đồng hồ Việt.Tải mp3, video… hối hả và dễ dàng dàng.Kiểm tra thiết yếu tả.Tự rượu cồn dịch Anh – Việt cùng ngược lại.Vào Facebook không trở nên chặn.Hỗ trợ giải toán, giải hóa nhanh chóng.