Cộng bảng bổ trợ cho ad

     

Sự thực là Bảng ngọc Ezreal mùa 12 cầm đoạt được là chân ái vì kĩ năng xả skill của ezreal cấp tốc như xả lũ. Vậy phương pháp lên vật Ezreal full ngay cạnh lực hay AP, AD thì tác dụng hơn. Cùng xem phân tích chuyên sâu lối chơi Ez Full bộ combo tại dailykhmerpost.com nhé.

Bạn đang xem: Cộng bảng bổ trợ cho ad


*

*


       

       

*

*

       

*
       


Bảng ngọc Ezreal Bot Đòn che Đầu Meta mới

*

*
    

*
       

*
       

*
    

    

    


Trang bị Ezreal Bottom có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*

Bảng ngọc Ez bot này đưa về cho EZ về tối đa thêm 12 SMCK từ bỏ ngoài ra có thêm 250 năng lượng cùng hồi mana từ  để tận dụng điểm mạnh xạ thủ kéo máu với thả diều. Và đảm bảo cho Ez đang xanh về thân trận với . Thêm sự bền vững từ  rất quan trọng khi hút ngày tiết từ từng pha cấu rỉa. Và  để ngừng nhanh con mồi. 

Xem nè sức khỏe của đoạt được đó:

*

Bảng Ngọc bổ trợ Ezreal AP mùa 12:

*

Áp đảo: Sốc năng lượng điện + tác động bất thốt nhiên + thu thập nhãn mong + Thơ săn tham lamPháp thuật: Dải băng tích điện + Tập trung hoàn hảo nhất + 3 ngọc phụ 18 SMTU cùng 6 giáp

Bảng ngọc Ez Mid:

*

Chinh phục + hiện hữu trí tuệ + lịch sử một thời hút huyết + hèn chém ân huệBước chân màu nhiệm + thấu thị vũ trụ + 3 ngọc phụ 10% vận tốc đánh 9 SMTU 6 giáp

Bảng ngọc Ez Rừng:

*

Khá kiểu như xạ thủ chỉ thay bằng bánh quy vì đơn giản đi rừng cần hồi huyết và tích điện nhanh với đi gank còn nếu không muốn bị thọt

Giải thích chi tiết tại sao Bảng ngọc Ezreal trên lại to gan tới như vậy:

Chinh phục chủ quản Ezreal xả liền kề thương rất nhanh dẫn cho tới tích 10 cộng dồn mang lại ngọc Chinh phục tăng tiến 12 SMCK và 15% hồi tiết là dễ. cách chơi của Ez là dồn dame mà, xem bộ combo Ez phía dưới bạn sẽ thấy tích cùng dồn từ ngọc này dễ như vậy nào. Hiện diện trí tuệ Ezreal vẫn luôn gặp gỡ ít duy nhất 2 tướng mạo địch bởi vị trí đi mặt đường là ở đường dưới. Ngọc này để giúp Ezreal ngày càng tăng mana đồng thời hồi cho tới 20% tích điện mỗi khi thâm nhập hoặc hạ địch. Ezreal đang chỉ mạnh khi còn mana để thoải mái spam skill kia là nguyên nhân ngọc này phải chọn nếu bạn có nhu cầu có phần đa pha pentakill. Huyền thoại hút máu tính năng như trên cơ mà là máu. Câu hỏi spam skill tiếp tục sẽ mang đến một lượng máu đáng kể mang đến Ezreal. Xét đến cùng Ezreal cũng chỉ là 1 trong những xạ thủ tiết giấy. Nhát chém ân huệ tăng hẳn 8% gần cạnh thương là con số quá kinh khủng với một xạ thủ các dame như Ezreal. Ngọc này sẽ cùng hưởng với đoạt được một bộ combo lấy một mạng là gồm thật. Dải băng năng lượng vừa tăng tích điện vừa hồi 1% NL từng 5s ngọc này kết hợp với nước mắt nữ giới thần đã là chi phí đề nhằm Ezreal không sợ thiếu mana.  Thăng tiến mức độ mạnh 10% giảm hồi chiêu khi ở cung cấp 10. Then chốt ở đó là giai đoạn giữa trò chơi khi đạt đủ 3 mặt hàng Ezreal sẽ có lượng sát thương xứng đáng sợ. Vấn đề giảm hồi chiêu tại thời điểm đó sẽ tăng tiến sức mạnh của Ezreal lên đỉnh điểm để xong ván đấu.3 ngọc bé dại còn lại sẽ đem lại 10% vận tốc đánh, 9 SMTU và 6 giáp khá tương xứng cho Ezreal.

Cho tới thời điểm này bảng ngọc bên trên được coi là bảng ngọc vượt trội nhất cho Ezreal khi mang về tỷ lệ win tới 65,51% so với các kiểu bảng ngọc tái tổ hợp khác.

Có thể tóm gọn bảng ngọc Ezreal 2020 trên đem về khả năng dồn dame khủng. Dễ chịu spam skill cùng với một tướng cơ động. Tăng tiến sức khỏe về cuối game giảm thời hạn hồi chiêu với hồi lượng bự mana.


"Cậu nhỏ xíu đảo lộn thời gian" Ekko là một trong những tướng cực kỳ khó chịu đựng với chiêu cuối nâng tầm thời gian. Nếu như lên đồ chuẩn chỉnh sẽ là 1 sát thủ kinh mặt. Biện pháp lên đồ dùng Ekko

*
đáng sợ trước đó chưa từng có.


Phép hỗ trợ Ezreal

*

Tốc biến không tồn tại quá các điều để nói về phép bổ trợ này khi đưa về cả 2 lợi thế tiến công và chạy thoát.

Vậy vì sao lại là hồi tiết chứ không hẳn lá chắn

*
. Ngay sau thời điểm kích hoạt hồi máu bạn và liên minh sẽ được tăng 30% tốc độ di chuyển. Đây chính là sự chợt biến cần có với rất nhiều pha bị gank hoặc bạn muốn kéo cả team trong số pha combat.

Một phép hỗ trợ nữa cũng không tệ đó là dịch chuyển 

*
việc mau lẹ quay lại làn đường sẽ giúp đỡ Ezreal cấp tốc lên thiết bị hơn đôi khi sẽ được dùng làm phối hợp với tất cả team để combat.

Cách lên thiết bị Ezreal

*

Cách lên đồ dùng Ezreal full AD:

*

Cách lên thiết bị Ezreal full AP:

*

Cách lên đồ vật Ezreal HYBRID:

*

Cách lên đồ dùng Ezreal xuyên giáp:

*

Giải thích chân thành và ý nghĩa các thiết bị quan trọng cần phải có của Ezreal:

Nước mắt con gái thần Ezreal sử dụng tương đối nhiều mana cùng với NMNT sẽ cung cấp một bể mana mang đến Ezreal. Và nó vẫn được tăng cấp lên Manamune và ở đầu cuối là Muramana. Tam hòa hợp kiếm đấy là trang bị được ca ngợi là vua cho tiến trình giữa game. Mà Ezreal đây đó là thời điểm nở rộ của anh ta. Đây là một trong những trang bị đa dụng khi đem lại toàn những chỉ số cần thiết cho Ezreal 250 máu, 25 SMCK, 40% vận tốc đánh, 20% giảm hồi chiêu, 5% tốc độ dịch rời lại còn 250 năng lượng. Kết hợp với nội trên của tam phù hợp kiếm địch hy vọng bắt Ezreal là thừa khó.
*
Gươm của vô danh cộng cho mình 40 SMCK 25 % vận tốc đánh 12 % hút máu.

3 mặt hàng trên vẫn là meta mới đem về tỷ lệ thắng 56,92% so với những trang bị khác.

Theo probuild

Cách đùa Ezreal

Ezreal là 1 trong tướng phụ thuộc vào quá các vào vật dụng lên sẽ dễ nắm bắt anh ta quá yếu nghỉ ngơi đầu game. Chỉ thực sự thay đổi khi anh ta lên được nước mắt  sẽ hỗ trợ anh ta tung ra những phát phun thần túng thiếu Q khoảng xa. Kết hợp với tinh hoa tuôn chảy để giúp anh ta spam skill.

Xem thêm: Convert Từ Pdf Sang Word ), Công Cụ Chuyển Đổi Pdf Thành Word Tốt Nhất

Vì thể ở quy trình đầu trận đấu chúng ta nên chơi an toàn và triệu tập farm lính. để ý phân bố tích điện với Ezreal một cách hợp lý, áp lực tay băng 

*
là 1 trong những trang bị phù hợp cho Ezreal trong gần như trận đấu. Lúc dẫn trước địch thủ thì hãy lên Tam hòa hợp kiếm hoặc có tác dụng farm thừa trội.

Giai đoạn thân trận đấu Ezreal sẽ mạnh mẽ nhất với đông đảo phát phun thần bí khiến tên địch khó chạy thoát được. Bạn cũng để ý Ezreal không trọn vẹn thua kém ngẫu nhiên một vị tướng tá nào lúc đi đường, bởi vậy yêu cầu bạn thực hiện các khả năng trúng phương châm thật tốt.

Mẹo nghịch Ezreal

Combo 1:

Q  W A

Đảm bảo sử dụng auto tấn công W để tăng thêm sát thương

Combo2:

E -> W->  Q

Nếu thấy tướng tá địch hiện nay đang bị CC hoặc đang tránh mặt chạy khỏi bạn hãy sử dụng E để nhanh lẹ tiếp cận và gây cạnh bên thương.

Q -> W ->  Q

Sử dụng Q ngay sau W để tăng thêm sát thương đôi khi giảm thời gian hồi chiêu W

Farm cấp tốc hết sức có thể làm các cách để lên trên được nước mắt thiếu nữ thần càng sớm càng xuất sắc

*
. Không sử dụng nhiều  trừ lúc địch bị CC hoặc yêu cầu né đòn bởi vì lượng mana tiêu thụ không hề ít và cả trong trường hợp ko xác định được rừng địch đã ở đâu. Hãy sử dung thi thật cần thiết và đúng thời điểm.

Sử dụng  W vào các tòa tháp để đưa tầm nhìn và phá hủy nó nhanh hơn.

Mẹo phát hiện nay tướng tàng hình hoặc núp bụi:

Dùng dịch chuyển cổ học tập Ezreal sẽ tiến công đồng thời quay khía cạnh về phía tướng địch ngay sát nhất.

Meta mới:

Ở phiên bản 10.21 trào giữ Vũ Điệu Tử Thần đang bị biến đổi khi Riot game đã đến nó ăn uống nerf chuyển từ sát thương dồn thành ngay cạnh thương theo thời gian 20% xuống 10%. Rồi món đồ được các oppa sứ Hàn lựa chọn mới đó là Kiếm Manamune

*
đang làm mưa làm cho gió. Lý do:

Giá rẻ chỉ với 2400g. Gây ra giáp thương trên cảm giác đòn tấn công nếu tăng cấp lên thành 
*
. Lượng Dame tỷ lệ thuận dựa trên số Mana của bạn.Và đây chủ công đi mang lại thành công chính là khi bạn chọn kèm ngọc hiện diện trí tuệ . Mang cộng dồn cho tới 500 năng lượng. Hiểu sự việc rồi chứ Mana càng các dame càng to.À thì bonus thêm cho bạn đó là bạn chọn ngọc Dải băng năng lượng . Sở hữu dến 250 tích điện khi đủ cộng dồn với 1% hồi tích điện mỗi 5s.Mà liền kề thương chủ lực của Ez tới từ các tài năng việc lên hồi tích điện lại còn tăng dame vô hình chung đã chế tạo thành Meta mới rất là ngon với ngọt mang đến anh em.Theo giám sát với lối lên đồ và bảng ngọc như trên ít nhất ở quá trình giữa trận bạn đã lời hơn 100 dame so với giải pháp lên đồ dùng thông thường.

Xem các bước lên đồ đến Ez nhé:

Cách 1:

*

Cách 2:

*

Vị trí của Ezreal

Xạ thủ mặt đường dưới là vị trí đi mặt đường của tướng Ezreal. Dường như Ez cũng hoàn toàn có thể đi Mid cùng với Ez Mid Sốc năng lượng điện hoặc Ez jungle cầm thu thập hắc ám. 

Điểm mạnh & yếu Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal có khả năng cơ đụng cao với thả diều đối thủ rất tốt.Có thể lên cả Ezreal AD với Ezreal APSức mạnh bạo được thăng tiến các ở quy trình mid cùng late game.Ezreal vệ sinh lính xuất sắc dễ last hit

Điểm yếu

Yêu cầu bạn chơi gồm lối chơi điêu luyện và đúng đắn vì giải pháp của Ezreal chủ yếu là khả năng định hướng.Không có chức năng gây sát thương lớn, quy trình đầu trận yếu với ít năng lượng.

Bảng khả năng Ezreal

*

Có nhị kỹ năng cho tất cả những người chơi Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP

Kỹ năng 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

Trước tiên Ezreal tăng tối đa Phát phun Thần túng thiếu (Q) vì kĩ năng này sẽ hữu dụng cho Ezreal ăn uống lính trường đoản cú xa cùng kéo máu đối thủ. Tiếp sau sẽ áp dụng là kỹ năng dịch chuyển Cổ học (E) được nâng ở cấp cho 2 và khi đặt cấp 13 vẫn nâng về tối đa kĩ năng này. Sau cùng là tài năng W đã nâng 1 điểm ở cấp 4.

Kỹ năng 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

Kỹ năng Q vẫn chỉ tăng được một điểm để nạp năng lượng lính dễ hơn, ưu tiên sắc xảo Tuôn tan (W) với năng lực gây gần kề thương mạnh bạo trên một mặt đường thẳng khá mạnh. Kỹ năng di chuyển Cổ Học cũng trở thành được nâng tối đa tiếp theo sau kỹ năng W cũng chính vì kĩ năng này có tỉ lệ lên đến mức 75% chỉ số sức mạnh phép thuật.

Pháp lực gia tăng: từng một kỹ năng trúng đích thì tướng mạo Ezreal đã nhận thêm vận tốc đánh trong tầm 6 giây và sẽ tiến hành cộng dồn tối đa 5 lần.Phát phun Thần Bí: tướng mạo Ezreal sẽ bắn ra một nguồn tích điện giúp giảm hồi chiêu nếu phun trúng đối phương và gây gần kề thương vật dụng lý kèm với cảm giác trên đòn đánh.Tinh Hoa Tuôn Chảy: giả dụ như tên địch trước tiên trúng phải thì Ezreal sẽ phun ra một trái cầu dính vào tướng. Ezreal vẫn tấn công địch thủ có quả cầu, dùng tài năng hoặc tấn công vào quả cầu đó để kích quả ước nổi và khi tiếng nổ lớn và gây gần kề thương cực bạo dạn cho kẻ địch.Dịch gửi Cổ Học: Ezreal bay đến một chỗ bên gần đó và sẽ bắn ra một luồng năng lượng vào phương châm gần nhất. Di chuyển Cổ Học đã ưu tiên mục tiêu bị trúng tinh hoa Tuôn tung để đánh gục trước.Cung Ánh Sáng: tướng Ezreal vận mức độ 1 giây để phun ra sóng tích điện vô cùng to gan gây gần kề thương thép lên mỗi đơn vị chức năng mà nó đi qua.

Thông tin kĩ năng của EZ xem thêm tại site leagueoflegends.com

"A dashing adventurer, unknowingly gifted in the magical arts, Ezreal raids long-lost catacombs, tangles with ancient curses, và overcomes seemingly impossible odds with ease. His courage and bravado knowing no bounds, he prefers to lớn improvise his way..."

Thông tin tướng mạo Ezreal:

"If I don’t know the rules, then how can I be breaking them?". 

Ezreal là một trong nhà thám hiểm có tác dụng phép thuật, Ezreal tự dưng kích hầu như hầm chiêu mộ đã mất tự ​​lâu, phần đông lời nguyền truyền thống và quá qua phần nhiều khó khăn tưởng chừng như không thể một giải pháp dễ dàng. Sự kiêu dũng và gan góc của anh ấy lần chần giới hạn, anh ấy thích ứng trở thành theo cách của mình trong bất kỳ tình huống nào, dựa một phần vào trí tối ưu của mình, nhưng đa số là vào chiếc ức chế tay Shuriman thần bí của mình , thứ nhưng anh ấy sử dụng để tung ra sức tàn phá.Mystic Shot vụ nổ bí hiểm . Một điều chắc chắn là - bất cứ khi nào có Ezreal, băn khoăn sẽ không hề quá xa. Hoặc phía trước. Có lẽ rằng là sinh hoạt khắp số đông nơi. 

Sinh ra tại Piltover được chú của anh Lymere dạy dỗ về cơ học tập hextech và lịch sử vẻ vang cổ đại Runeterra. Ezreal tìm kiếm ngôi chiêu tập thất lạc Ne"zuk của bạo chúa Shuriman bằng phương pháp lên con tàu tiếp tế Nashramae. đi qua Great Sai với tím thấy stress tay bằng đồng nguyên khối lấp lanh với một ma trận tinh thể sáng chính giữa của nó.

Ezreal liên tiếp thám hiểm trường đoản cú Noxus, Demacia mang đến Zaun, Freljord

Bảng ngọc Ez mùa 12 AD, AP đang theo trend 2020 thực sự mạnh khi mang về cho Ez mức độ mạnh toàn vẹn từ mana nhằm thực các kỹ năng định hướng đến cung ứng lượng liền kề thương về tối đa bởi bảng ngọc mạng lại. Và để hoàn hảo và tuyệt vời nhất cách lên đồ vật Ezreal theo những thống kê có phần trăm thắng cao nhất sẽ giúp đỡ bạn leo rank khi vậy Ezreal.