Anime đời thường hài hước

     

Cuộc sống hối hả, bận rộn, áp lực công việc, stress tạo ra những căng thẳng mệt mỏi. Kiếm tìm kiếm niềm vui, thư giãn tinh thần là lựa chọn hiệu quả để có thể giải quyết những vấn đề trên. Du lịch, nghe nhạc, nấu ăn, xem phim hài đều là những biện pháp hữu ích. Ngoại trừ ra, bài xích viết này cũng sẽ giới thiệu đến những bạn những bộ phim anime hài hước hay với hấp dẫn nhất hiện nay, đảm bảo với lại mang đến khán giả những trận cười thả ga, găng rồi sẽ cũng bay xa.

Bạn đang xem: Anime đời thường hài hước


Nội dung chính:


Aho Girl (Cô cô gái Ngốc Nghếch)

Thể loại: Hài hước, lãng mạn, đời thường

Đạo diễn: Keizo Kusakawa, Shingo Tamaki

Hãng phim: Diomedea

Thời lượng: 12 tập


Mở đầu cho series những anime hài hước nhất mà shop chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn đó đó là câu chuyện của cô thiếu phụ Yoshiko Hanabatake vào bộ phim hoạt hình Nhật Bản Aho Girl.

Xem thêm:

Cô nàng này hết sức ngốc nghếch, ngốc đến mức hết phần thiên hạ. Không giỏi giao tiếp, lại liên tiếp đạt kết quả điểm 0 tuyệt đối trong tất cả môn học Yoshiko đã khiến người mẹ mất hết hy vọng về mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim anime hài hước hot nhất – Baka To chạy thử To Shoukanjuu

Bất bình vị sự phân biệt của bên trường về cơ sở vật chất giữa lớp học giỏi (lớp A) cùng lớp học kém, Akihisa thuộc bạn bè vào lớp đã đứng dậy đấu tranh. Là người đứng đầu cuộc khởi nghĩa cậu đã nhờ sự góp đỡ của những người bạn tính cách tất cả phần lập dị phân phát động cuộc chiến linh thú để giành những thiết bị học tập tiến tiến và đè bẹp lớp A. Lấy tiêu chí điểm số ko phải là tất cả cùng với những phương thức bao gồm chút đen tối pha lẫn hài hước, bộ phim hoạt hình Nhật Bản này đó là đề cử sáng giá chỉ trong những bộ anime hài hước giỏi nhấtmà bạn tránh việc bỏ lỡ.

Trên đây là top 10 bộ phim anime hài hước hay nhất, đam mê được đông đảo khán giả qua nhiều năm. Gồm câu nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, các bộ phim kể bên trên đã với đến nhiều tiếng cười và niềm vui, hãy xem để nạp thêm liều “thuốc bổ” tinh thần cho bản thân, xua tan đi những buồn phiền vào cuộc sống nhé!