Convert từ pdf sang word

     
Word quý phái PDFExcel lịch sự PDFPowerPoint thanh lịch PDFJPG sang trọng PDFOpenOffice sang trọng PDFeBooks sang PDFiWork lịch sự PDFCách chuyển PDF quý phái Word

Chọn tệp PDF bạn muốn chuyển đổi từ laptop của mình.Trình biến hóa PDF quý phái Word của cửa hàng chúng tôi sẽ ban đầu trích xuất văn bản, hình ảnh và các trang được quét (OCR) trường đoản cú tệp PDF của bạn.Một tư liệu Word được định dạng tuyệt vời sẽ được sản xuất trong vài ba giây và sẵn sàng chuẩn bị để cài xuống. Sau đó, trình biến đổi PDF sang trọng Word của cửa hàng chúng tôi sẽ xóa mọi phiên bản sao tệp của công ty khỏi sever của chúng tôi, giữ cho dữ liệu của chúng ta an toàn.

Bạn đang xem: Convert từ pdf sang word


Công cụ biến đổi PDF thành Word xuất sắc nhất

Công cụ thay đổi PDF của cửa hàng chúng tôi là lựa chọn rất tốt cho nhu cầu biến đổi tệp của bạn, cho dù bạn buộc phải chuyển PDF thành tư liệu Word, trang tính Excel, PowerPoint hay thậm chí là PNG hoặc JPG.


Truy cập vào đôi mươi công cụ thay đổi PDF

Với bộ luật dễ thực hiện khác để hợp nhất cùng chia nhỏ các tệp PDF, nén với xoay tệp PDF tương tự như xóa các trang PDF, công cụ biến đổi PDF của shop chúng tôi giúp bạn thoát ra khỏi những ràng buộc điển hình nổi bật của tệp PDF.


Mã hóa các tệp để đảm bảo an toàn an toàn

Trình chuyển đổi PDF của cửa hàng chúng tôi bảo mật những tệp của khách hàng bằng Mã hóa SSL 256-bit và dữ liệu bạn gửi sẽ không bị share hoặc truy vấn bởi ngẫu nhiên bên nào khác.


Chuyển đổi hối hả với bản lĩnh xóa trường đoản cú động

Khi các bạn tải lên một tệp PDF để chuyển đổi nó lịch sự Word, các tệp của các bạn sẽ được chuyển đổi ngay chớp nhoáng và bị xóa sau khi chuyển đổi, không có bản sao sót lại nào được giữ lại.

Xem thêm: Tải Bàn Phím Gõ Tiếng Việt Telex Và Number Key, Unikey 2021


Sử dụng trên ngẫu nhiên máy tính nào, bất cứ nơi đâu

Trình đổi khác PDF của chúng tôi hoạt cồn với các máy Mac, Windows cùng Linux, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó trên phần nhiều máy tính, ở ngẫu nhiên đâu.


Chuyển đổi PDF sang trọng Word miễn tầm giá với bạn dạng dùng demo miễn phí

Hãy dùng thử công cụ biến đổi PDF sang trọng Word miễn chi phí của shop chúng tôi với bạn dạng dùng test miễn tổn phí hoặc đk tư giải pháp thành viên hàng tháng, thường niên hoặc trọn đời để sở hữu quyền truy cập không số lượng giới hạn vào tất cả các luật của bọn chúng tôi, bao gồm kích thước tài liệu giới hạn max và khả năng chuyển đổi nhiều tài liệu cùng một lúc.


Word lịch sự PDFExcel sang trọng PDFPowerPoint thanh lịch PDFJPG sang PDFOpenOffice quý phái PDFeBooks thanh lịch PDFiWork quý phái PDFPDF thanh lịch WordPDF quý phái ExcelPDF thanh lịch PowerpointPDF lịch sự JPGPDF lịch sự PNGKết nối những tập tin PDFChia bé dại tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình biến đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển đổi không giới hạnKích thước tệp ko giới hạnCác nhân kiệt tiên tiến
Vui lòng hóng hoặc đăng ký để biến đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơnChuyển đổi không giới hạnKích thước tệp ko giới hạnCác thiên tài tiên tiến
Bạn phải phiên phiên bản PRO để thực hiện đầy đủ tác dụng của Trình biến đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác công dụng tiên tiếnTiếp tục áp dụng miễn phí