Con của natsu và lucy

     

Sau 11 năm thành công, bao hàm cả chuyển thể thành anime nổi tiếng, manga Fairy Tail của Hiro Mashima đã kết thúc vào năm 2017. Cỗ manga/anime shonen nổi tiếng đã thú vị người ngưỡng mộ với trái đất phép thuật đa dạng và phong phú và chứng minh nó hoàn toàn có thể theo kịp phần đông tác phẩm nặng nề nhằn khác như Naruto , Bleach với One Piece.

Bạn đang xem: Con của natsu và lucy


Các hai bạn trẻ trong Fairy Tail

Một phần sức lôi cuốn của cỗ truyện là danh sách lớn các nhân vật đa dạng và phong phú và đa dạng chủng loại về tính cách, khả năng. Fairy Tail, hầu hết xoay quanh cuộc sống của Lucy, Natsu, Erza cùng Gray (với Wendy cùng Gajeel được sản xuất sau đó), rất tốt trong việc phát triển các mối quan hệ của họ một biện pháp tự nhiên. Không y hệt như Naruto (ngoại trừ Shikamaru và Temari), những mối dục tình lãng mạn vào phim được trở nên tân tiến sớm với thực sự. Lucy và Natsu, hai nhân vật chính, là cặp đôi chính của Fairy Tail (được người ngưỡng mộ biết mang đến với cái tên “NaLu”), mà lại Mashima đã luôn giấu fan về về mối quan hệ thực sự của họ. Tuy vậy bộ manga với anime cội đã kết thúc, tuy vậy người ái mộ vẫn hy vọng vào một sự xác thực của NaLu trong những dự án Fairy Tail trong tương lai.

Bằng bệnh Trong Fairy Tail Rằng Natsu cùng Lucy thân yêu Lẫn Nhau

*
Lucy cùng Natsu chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ, cung ứng nhiều bằng chứng cho biết thêm cả hai suy xét nhau một phương pháp lãng mạn. Natsu là bạn đã mời Lucy dự vào Hội Fairy Tail, và từ lúc đó trở đi trong bọn họ đã gồm một mối liên hệ khó thành lời. Thành thật nhưng mà nói, fan hoàn toàn có thể viết cả một cuốn sách về tất cả tình huống thú vị trong chuyện yêu đương này, tuy thế mình sẽ triệu tập vào một trong những trường hợp quan trọng hơn.

Trong phần Phantom Lord, Lucy đã call Natsu khi cô ấy vẫn rơi xuống trường đoản cú Phantom Tower, bằng cách nào đó, biết rằng Natsu sẽ cứu cô. Điều đó chỉ ra rằng mối links đặc biệt, gần như thần giao giải pháp cảm giữa cặp đôi này. Vào một bộ phim phụ, Natsu với Lucy đến nhà đất của nhau để đợi fan kia, tuy vậy được bao bọc bởi những người dân bạn cơ mà họ rất có thể đi chơi cùng, cơ mà lại cảm giác một chút cô đơn khi không tồn tại người cơ ở đó. Cùng trong phần Eclipse, phần mở màn thứ 15 của anime đã cho thấy một giây khắc đáng để ý của NaLu, trong đó Natsu đang phát điên lên sau khi Future Lucy bị giết, đặc biệt quan trọng hứa sẽ đảm bảo an toàn tương lai của Lucy.

Ngoài ra còn có những tình huống lặp đi lặp lại, ban đầu với điều cụ thể nhất: Natsu đã nhận thức thấy Lucy khỏ.a thân vài lần và chính xác là không hề né tránh. đông đảo cảnh mà Natsu và Lucy cứu nhau thường xong xuôi bằng cảnh chúng ta ôm nhau theo cách mà đồ vật quay tạo khung người lãng mạn, trong khi những tập phụ có tác dụng tăng đông đảo khoảnh khắc cảm tình giữa hai người, thường triệu tập vào bài toán hai người gần như hôn nhau hoặc Lucy đỏ khía cạnh trước mọi trò hề của Natsu.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho File Excel 2010, Hướng Dẫn Cách Đặt Mật Khẩu Cho File Excel

Đừng quên tình ái đầu của Natsu, Lisanna

*
vào thời gian cuối truyện, Natsu và Lucy là một cặp đôi bạn trẻ với tính cách tương đương của họ. Vì sao họ không công khai tình cảm của họ với nhau?

Trước lúc trả lời, trước tiên chúng ta phải kể người các bạn thanh mai trúc mã của NatsuLisanna Strauss. Có một đội lớn fan ship mang lại căp song “NaLi” (trong đó gồm tui), cùng nếu họ nhìn lại rất nhiều tập đầu tiên, chúng ta cũng có thể sẽ ưng ý với nhỏ tàu này. Natsu và Lisanna cù trở lại như những người chúng ta thời thơ ấu, và sự ngây thơ trong quan hệ đang cải tiến và phát triển của bọn họ thật dễ thương – Lisanna thậm chí còn thẳng thắn mong hôn Natsu.

Tuy nhiên, thời hạn bên nhau của họ đã biết thành cắt ngắn một giải pháp thảm hại với “cái ch.ết” của Lisanna; mang dù ở đầu cuối cô ấy đã làm được đưa quay trở về để ban đầu một ái tình tay ba hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng phần đa thứ không giống hệt như vậy. Lisanna đa số bị Mashima phớt lờ, và các cảnh của cô hầu hết xoay quanh bài toán đánh nhau là số đông khoảnh tương khắc với Natsu. Những nhận xét của Mashima tại một hội nghị anime sinh hoạt Pháp vào thời điểm năm 2019 có thể được coi là lỗ hổng cuối cùng để đánh chìm con tàu: Anh ấy chấp thuận rằng, “cá nhân anh ấy nghĩ rằng Lisanna là một cô bé tốt, và sẽ thật không phù hợp khi gặp gỡ cô ấy cùng với một đấng mày râu trai như Natsu. Anh ấy cảm giác rằng Natsu với Lucy tương xứng hơn”. Mashima nói thêm, “Vào thời gian đó, phần đa gì người ngưỡng mộ nghĩ về các mối tình dục lãng mạn trở cần rất quan liêu trọng. Tôi nghĩ, bất cứ điều gì tôi làm còn nếu không hợp ý thì sẽ không hay. Bởi vì điều này, tôi tự cho là điều đơn giản nhất vẫn là để Natsu ở lại một mình, để không có gì rõ ràng xảy ra.”

Mối quan hệ của Natsu và Lucy

*
Đánh giá chỉ về nấc độ quyết liệt của các trận chiến tranh giữa các fan, họ không thể trách Mashima do đã không làm rõ các mối quan hệ. Nhưng anh ấy cũng nói rằng anh ấy thích NaLu hơn, vì vậy thì fan hâm mộ của NaLu chắc hẳn đang cười cợt thầm.

Ở cuối anime, Lucy thú dấn rằng Natsu cùng Fairy Tail đã tác động đến cô ấy như vậy nào. Mặc dù nhiên, cả hai đã cùng cả nhà tham gia phần nước ngoài truyện 100 Years Quest (Fairy Tail: trách nhiệm trăm năm), đã phát hành 9 tập cho đến lúc này (đã chào làng chuyển thể thành anime), vày vậy Lucy với Natsu vẫn có cơ hội để chăm chú lại tình trạng quan hệ của họ.

Người hâm mộ có thể tức giận với “Trollshima” vì chưng không xác thực một một trong những con tàu khét tiếng nhất của loạt phim, nhưng người sáng tác đã cho công ty chúng tôi rất nhiều ngụ ý lãng mạn. Anh ấy thậm chí còn lên tiếng xác nhận anh ấy thích NaLu, vị vậy chúng ta có thể đoán rằng cả hai bao gồm tình cảm hữu tình với nhau – ngay cả khi không tồn tại lời thú dìm thông thường. Và đối với những fan hâm mộ của cặp đôi NaLi, Lisanna vẫn rất có thể được coi là mối ngành ngọn của Natsu.