Chụp ảnh màn hình note 3

     

Galaxy lưu ý 3 là dòng sản phẩm mới tuyệt nhất của Samsung, được vật dụng nhiều kĩ năng độc đáo. Dưới đây là một số tài năng người dùng cần biết để sử dụng công dụng máy.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình note 3

1. Điều khiển máy bằng một tay

Với form size 5,7 inch, Galaxy note 3 sẽ khiến cho những ai thân quen sử dụng điện thoại cảm ứng màn hình bé dại cảm thấy khó khăn, vì không thể gắng máy và thao tác làm việc máy chưa đến một tay.

*
Chế độ tinh chỉnh máy bởi một tay - (Ảnh chụp màn hình)


Để hạn chế điều này, người dùng chỉ cần truy cập vào phần Settings > Controls > One-handed operation và chuyển chính sách này sang trọng On; trong hành lang cửa số vừa hiện tại ra, hãy đánh dấu chọn vào tất cả các mục.

Nếu ước ao sử dụng máy bởi một tay, trên mép góc phải screen hãy rê cùng giữ tay vào đó rồi vuốt cấp tốc sang trái cùng phải kế tiếp buông tay ra. Ngay lập tức lập tức, đồ họa làm việc của máy sẽ gửi sang màn hình cỡ 3,2 inch. Với bối cảnh này người dùng hoàn toàn có thể thao tác bên trên máy bởi một tay dễ dàng dàng.

2. Chụp màn hình hiển thị trên máy

*
Thao tác yêu cầu làm khi mong chụp màn hình hiển thị trên thiết bị - (Ảnh chụp màn hình)


Phát hiện nay được một phút chốc đẹp trên thứ và ao ước lưu cấp tốc tấm ảnh này, người dùng chỉ việc giữ chặt bên cạnh đó nút menu cùng phím nguồn. khi nào nghe một âm thanh nhỏ tuổi vang lên tức là ảnh đã được giữ giàng thành công.

Ảnh sau khi lưu sẽ được chuyển vào thư viện hình ảnh trong máy. Bạn dùng rất có thể chỉnh sửa ảnh, gửi e-mail bức ảnh cho anh em hoặc chia sẻ lên những trang mạng xã hội một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn dùng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác làm việc chụp hình ảnh màn hình bởi nút S-Pen bằng cách nhấn và giữ nút bấm bên trên thân viết, rồi chạm vào trong 1 điểm ngẫu nhiên trên screen khoảng 2 giây, nhấc viết lên bạn sẽ thấy ảnh đã được chụp lại. Sau cùng bấm nút lưu lại ảnh để hoàn tất.

3. Ghi chú nhanh khi triển khai cuộc gọi

Trong quy trình thực hiện cuộc gọi với chúng ta bè, nếu đề nghị phải lưu lại những thông tin quan trọng đặc biệt thay vì bắt buộc kiếm một cây viết cùng tờ giấy, người dùng rất có thể sử dụng tức thì nút S-Pen trên lưu ý 3 để tiến hành việc ghi chú.

Xem thêm:


*
Có thể triển khai ngay vấn đề ghi chú trong lúc triển khai cuộc hotline - (Ảnh chụp màn hình)

Để thực hiện, trong quá trình gọi điện, người tiêu dùng hãy nhận giữ nút bấm trên thân viết rồi đụng vào màn hình tiếp tục hai lần. Khi này, một screen ghi chú đang xuất hiện, chất nhận được ghi lại số đông điều đặc biệt quan trọng cần lưu lại ý. Ghi chú xong, hoàn toàn có thể bấm lưu để hoàn tất.

4. Chuyển và đóng nhanh các ứng dụng vẫn mở

Nếu đang mở nhiều cửa sổ ứng dụng và muốn đến cấp tốc đúng áp dụng cần mở, tín đồ dùng chỉ cần bấm giữ lại nút menu (phím giữa trên máy). Trong cửa sổ vừa hiện ra, tổng thể các hành lang cửa số ứng dụng sẽ mở đang hiển thị, muốn truy cập vào hành lang cửa số nào thì chỉ cần click chuột đúng hành lang cửa số là được.


Nếu mong mỏi đóng nhanh toàn thể các hành lang cửa số đang mở, fan dùng nhấn vào biểu tượng chữ X ở dưới góc đề xuất màn hình.

Ngoài ra, vào giao diện hành lang cửa số này còn có thêm biểu tượng chữ "G", khi nhấn vào người dùng có thể tra cứu vớt nhanh tài liệu cần tìm thông qua cỗ máy tìm kiếm Google.

5. Kích hoạt kỹ năng truyền dữ liệu theo chuẩn chỉnh USB 3.0

Một điểm khá độc đáo của Galaxy note 3 là cung ứng chuyển tài liệu theo chuẩn USB 3.0, có chức năng cung cấp vận tốc nhanh cấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0.

*
Cửa sổ có thể chấp nhận được kích hoạt truyền tài liệu theo chuẩn chỉnh USB 3.0 - (Ảnh chụp màn hình)

Để kích hoạt, người dùng cắm sợi sạc cáp USB 3.0 vào Galaxy lưu ý 3 tiếp đến nối phần sót lại vào đồ vật tính. Vuốt thanh trượt điều khiển trên màn hình xuống rồi lựa chọn Connected as a truyền thông media device. Trong hành lang cửa số vừa hiển thị, chọn vào phần Media device (USB 3.0) rồi click chuột nút Use USB 3.0 trong vỏ hộp thoại vừa chỉ ra là được.


Lúc này, bạn dùng có thể thực hiện bài toán chuyển dữ liệu qua lại giữa laptop và Galaxy cảnh báo 3 theo chuẩn chỉnh USB 3.0 một cách dễ dàng.