Phần mềm trộn đề trắc nghiệm one minute

     

Trộn đề thi trắc nghiệm là một bề ngoài mà các giáo viên thường giỏi làm trong các bài chất vấn học sinh. ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm chính là một nguyên lý đắc lực sẽ giúp đỡ thầy cô tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian và tiến hành một cách đúng mực nhất. Nếu khách hàng cũng đang tìm một phần mềm trộn đề thì đừng bỏ lỡ 4 ứng dụng dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm trộn đề trắc nghiệm one minute


1. AZtest – phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

*
AZtest – phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

Phần mềm thứ nhất và mọi bạn không thể bỏ qua đó là AZtest. Phần mềm này được cho phép mọi người có thể tạo đề một cách hối hả và dễ ợt nhất.

Đặc biệt, với những người dân mới ban đầu sử dụng, ứng dụng còn cung cấp hệ thống tài liệu khuyên bảo dễ hiểu. Hiện giờ phần mềm này được rất nhiều người tuyển lựa là bởi nó sở hữu nhiều chức năng ưu việt:

Mọi người rất có thể tạo đề thi theo đội và chủ thể mà không biến thành giới hạn. Điều này thích hợp cho những trường có thể tạo cỗ đề cho nhiều môn.Nó có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể Import đề thi từ Microsoft Word.Phần mượt còn phân quyền quản lý thư viện đề thi, phân quyền member tham gia làm cho bài.AZtest còn được cho phép tạo đề thi từ luyện với chấm điểm.Trong các đề thi, bạn có thể bổ sung hình ảnh, video, file music minh họa dễ dàng.Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ lập thông số kỹ thuật thang điểm, thời hạn làm bài.Với phần mềm tạo đề thi này những giáo viên còn rất có thể xem lại lịch sử thi của học tập sinh.Mỗi bộ đề thi được tạo sẽ hiển thị ngẫu nhiên thắc mắc và đáp án dựa trên đề gốc.…

TẢI PHẦN MỀM

2. ED Quiz – ứng dụng quản lý, tạo thành và trộn đề thi trắc nghiệm

ED Quiz là cái tên thứ 2 trong danh sách các ứng dụng trộn đề thi nhưng mọi fan không thể vứt qua. Phần mềm máy có dung lượng khá nhỏ tuổi nên không tốn quá nhiều bộ lưu trữ cho bạn sử dụng.Những điểm mạnh vượt trội của ứng dụng trộn đề thi này là

Đề thi sẽ tiến hành ngẫu nhiên hóa cả câu hỏi lẫn các đáp án dựa vào bộ đề gốc cực kì nhanh chóng.Các thắc mắc sẽ không biến thành giới hạn về số lượng.Sau lúc trộn đề thi phần mềm chất nhận được xuất tài liệu thô ra bộ nhớ lưu trữ máy tính. Tại phía trên thì tín đồ dùng hoàn toàn có thể nhập liệu bằng phương pháp biên tập file tài liệu XML.

3. Mcmix – phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm


Cái tên sản phẩm ba một trong những phần mượt trộn đề thi được đánh giá cao nhất hiện giờ là Mcmix. Phần mềm này có nhiều tính năng hữu ích bắt buộc được đều người reviews cao. Điển hình phải nói tới như:

Nó cung cấp người dùng tạo nên hàng nghìn đề thi với phần nhiều thao tác đơn giản và thời gian hối hả nhất.Người dùng rất có thể tự tạo ra đề thi trắc nghiệm một cách dễ dãi để ship hàng cho vấn đề thi thử.

TẢI PHẦN MỀM

4. TestPro – ứng dụng tạo và trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

*
TestPro – phần mềm tạo cùng trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

Phần mượt trộn đề thi cuối cùng thường được nhiều trường học gạn lọc là TestPro. So với các ứng dụng khác, phần mềm này cài đặt nhiều ưu điểm như

Nó cung cấp người sử dụng tạo đề thi trắc nghiệm theo nhà đề. đông đảo người hoàn toàn có thể lựa chọn các thắc mắc có sẵn trên ngân hàng đề thi nhằm tập vừa lòng thành một bộ đề với trộn bình thường với nhau.Bạn có thể tiến hành soạn đề thi tự Microsoft word. Mặc dù phải bảo vệ phần mượt Microsoft word bạn dạng từ 2003 trở lên.

Xem thêm:

Khi thiết đặt phần mềm này các bạn cần đảm bảo an toàn phần cứng máy tính xách tay từ Pentium II, RAM 128 trở lên. Và đặc biệt ổ cứng còn trống 100MB thì mới hoàn toàn có thể tải được về máy nhằm sử dụng.

TẢI PHẦN MỀM

Với bốn lưu ý trên đây chắc chắn rằng bạn sẽ biết đề nghị lựa chọn phần mềm trộn đề thi nào rồi đúng không nào nào? Mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng tương xứng với nhu yếu sử dụng của từng đối tượng người sử dụng riêng.

Có thể chúng ta quan tâm: 


dailykhmerpost.com Computer

dailykhmerpost.com Computer là 1 Công ty chuyển động trong lĩnh vực kinh doanh Notebook, PC nguyên chiếc, đính ráp máy vi tính thương hiệu dailykhmerpost.com và triển lẵm các thành phầm CNTT


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chăm chút này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.