Cách chơi master yi mùa 11

     

Master Yi mùa 13, với biệt danh “thánh vét” cơ mà mình nghĩ về rằng hơi nhiều đồng đội game thủ có hung ác với cạnh bên thủ có tác dụng đi rừng, đứng đầu này. Mặc dù nhiên, Master Yi là giữa những vị tướng khá dễ chơi nhưng lại rất táo bạo ở khoảng chừng tay đôi với kẻ thù mà phần đa người dùng làm leo rank nghỉ ngơi mùa giải này. Cùng với cách lên vật dụng Master Yi đa dạng, như Sát thương vật dụng lý với Full AP phép thuật cơ mà dailykhmerpost.com đều cảm thấy khá mạnh.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi mùa 11

Bên cạnh đó, bài toán bảng ngọc Master Yi với nhánh Nhịp điêu chết người dân có nhiều biến đổi lớn hỗ trợ cho vị tướng tá này bạo dạn hơn trong việc dồn tiếp giáp thương đánh gục đối thủ. Và để chơi giỏi Master Yi nghỉ ngơi mùa giải này, các bạn cũng có thể tham khảo qua bài viết này của dailykhmerpost.com ngay nhé!


Nội dung chính


Master Yi Build mùa 13

Vai trò: sát thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi: Áp hòn đảo + chuẩn xác => Đây là bảng ngọc, được dùng khá nhiều cho Master Yi đi rừng vì nó khá hợp với bộ kỹ năng và hóa học tướng của binh sĩ này.

*


Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: chuẩn chỉnh xác + cảm giác => anh em có thể tham khảo khi thực hiện Master Yi.

*

Những bảng ngọc Maokai mới được thiết kế lại

Phép bổ trợ Master Yi

*

Tốc thay đổi + Trừng phạt: Đây là 2 phép hỗ trợ cần có cho một tướng tá đi rừng.

Thứ từ bỏ nâng khả năng Master Yi

*

Khi nâng năng lực Master Yi, hầu hết người rất có thể tham khảo phương pháp nâng của dailykhmerpost.com: Q > E > W

Cách lên đồ Master Yi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

biện pháp lên vật Master Yi Rừng, đứng đầu => Chí mạng + STVL + vận tốc đánh

*

Hoặc

*

Trước đây, lúc Build trang bị đến Master Yi thì dailykhmerpost.com thường tập trung tối nhiều vào các món vật dụng thiên về vận tốc đánh + Hút máu là chính. Mặc dù nhiên, sinh hoạt mùa giải new này Master Yi sẽ khỏe khoắn hơn với đa số món trang bị ưu tiền về STVL + giáp lực + Chí mạng + 1 ít vận tốc đánh.Để an toàn hơn, cạnh bên thiên thần hay gần như trang bị chống chịu đựng sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho Master Yi đấy nhé.

Một số cách lên đồ dùng Malzahar AP vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Master Yi

*

Nội tại – Chém Đôi

Sau vài lần tung kiếm, tìm Sư Wuju đã chém nhì nhát liên tiếp.

Xem thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Hài Hước Nhất Mọi Thời Đại, Lời Chúc Sinh Nhật Hài Hước

*

Kỹ năng – xuất xắc Kỹ Alpha

Kiếm Sư Wuju lướt nhanh trên chiến trường, gây sát thương lên những đơn vị chức năng trên đường bay, kỹ năng này có thể chí mạng, gây thêm ngay cạnh thương lên bộ đội và quái. Đòn tấn công thường đang làm giảm hồi chiêu của khả năng này.

*

Kỹ năng – Thiền

Kiếm Sư Wuju dự vào trạng thái thiền, trong trạng thái này anh được giảm sát yêu quý gánh chịu đựng trong chốc lát.

*

Kỹ năng – Võ Thuật Wuju

Nội trên của kỹ năng này ngày càng tăng sát yêu thương của Yi, khi được kích hoạt, tìm Sư Wuju gây gần kề thương chuẩn chỉnh trên đòn tấn công của mình.

*

Kỹ năng - binh sỹ Sơn Cước

Kiếm Sư Wuju dịch rời với tốc độ nhanh chóng, vận tốc đánh của anh cũng được gia tăng. Trong tâm trạng này, kiếm Sư Wuju được miễn lan truyền với những hiệu ứng làm cho chậm.

Khắc chế Master Yi

Master Yi mạnh mẽ hơn

*

Master Yi yếu ớt hơn

*

Tham khảo giải pháp khắc chế Master Yi hiệu quả nhất

Cách đùa Master Yi

Đối với sát thủ Master Yi, thì mọi bạn khi thực hiện trong LMHT đề nghị chú ý:

Bạn buộc phải nhớ rằng, kỹ năng W vừa rất có thể giúp cho Master Yi hồi máu và có thể miễn nhiễm một số sát thương. Đồng thời, kĩ năng Q nó rất có thể giúp cho vị tướng mạo này né một số kĩ năng khống chế của đối thủ.Trong tiến độ đầu, Master Yi nhìn tổng thể khá mỏng và yếu bắt buộc mọi tín đồ hãy tập trung vào vấn đề Farm tai quái rừng là chính để có được những cấp độ mà mình mong muốn và có tiền để mua trang bị.Khi đã đạt lever 6, thì mọi bạn hãy dùng khả năng R để tiến hành các tình huống gank ở những lane.Master Yi khét tiếng với bài toán vét mạng, nên chúng ta không nên lao vào giao tranh trước để tránh bị bốc hơi quá nhanh mà không có tác dụng được gì nhé.

Master Yi Montage: mọi pha cách xử trí Master Yi tốt nhất

Hướng dẫn giải pháp leo Rank cùng Master Yi

Cách chơi Master Yi cân Team của cao thủ Hàn Quốc

Bên bên trên là bài viết hướng dẫn cách chơi Master Yi, đều ai mong mỏi sử dụng vị tướng mạo này để chơi LOL thì có thể tham khảo và vận dụng để chơi cho công dụng nhất nhé.