Cách sử dụng word online

     

Hiện nay, mỗi lúc cần soạn thảo văn bản các bạn sẽ thường nghĩ ngay tới áp dụng Word? nhưng để sử dụng được những phiên bạn dạng trình soạn thảo văn bạn dạng này thì các bạn cần thiết đặt ứng dụng office trên PC…

Ngoài ra các bạn còn một biện pháp khác sẽ là sử dụng các ứng dụng trực con đường Google Docs, Google Sheets,… bởi không buộc phải phải thiết lập phần mềm, vẫn rất có thể chỉnh sửa trên bất cứ thiết bị nào. Mặc dù nhiên, nếu như bạn là bạn đã thân quen với bối cảnh của trình soạn thảo word office rồi và lại không hy vọng cài đặt, thì hoàn toàn có thể sử dụng trình biên soạn thảo văn phiên bản word Online được chế tạo từ Microsoft, với đầy đủ các công dụng như một bộ microsoft office thông dụng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng word online

*

Với trình biên soạn thảo văn bản trực tuyến Word Online, các thao tác nhập nội dung, chỉnh sửa, chèn dữ liệu vẫn vô cùng không còn xa lạ với người dùng. ở kề bên đó, bạn có thể tải, lưu giữ trữ các file này bên trên OneDrive để áp dụng cho hầu hết lần thao tác trực đường tiếp theo.

Trong nội dung bài viết này dailykhmerpost.com vẫn hướng dẫn các bạn cách thực hiện trình soạn thảo văn phiên bản word online trực tuyến trọn vẹn miễn phí.


Mục Lục


Word online là gì?

Là trình biên soạn thảo văn bạn dạng trực tuyến đường của hệ điều hành và quản lý Microsoft office. Để hoàn toàn có thể sử dụng được trình soạn thảo văn bản word online thì bạn cần phải có tài khoản Microsoft. Việc đk tài khoản Microsoft này trọn vẹn miễn phí.

Trong trình biên soạn thảo văn bạn dạng trực đường này, vẫn giữ được tổng thể những gì rất gần gũi từ trình soạn thảo word office. Đồng thời có tương đối nhiều tiện ích bắt đầu mà bản thân đã giới thiệu phần trên. Giờ thì chắc chúng ta đã phần nào phát âm về trình soạn thảo văn phiên bản online rồi chứ?

Hướng dẫn soạn thảo văn bạn dạng trực tuyến:

Bước 1: đăng ký tài khoản Microsoft miễn phí, trước tiên bạn hãy truy vấn đường dẫn sau : https://office.live.com/start/Word.aspx?omkt=vi-VN

chọn hãy tạo tài khoản rồi làm theo hướng dẫn e-mail để dấn code, tin tức họ tên, địa chỉ liên hệ, với số điện thoại cảm ứng thông minh để xác minh tài khoản. Chúng ta nên dùng thông tin thật để về sau nếu mong muốn mua office 365 bạn dạng quyền (có 1TB dung tích lưu trữ trên OneDrive) đỡ phải đk lại.

Xem thêm:

*

Trong bài bác hướng dẫn này mình sẽ không hướng dẫn cụ thể cách tạo tài khoản nữa. Chúng ta cũng có thể tham khảo ở bài viết trước của bản thân mình Key office 365, phía dẫn thiết đặt và kích hoạt phiên bản quyền vĩnh viễn, để được phía dẫn bí quyết tạo thông tin tài khoản nhé.

Bước 2: sau khi chúng ta đăng ký kết thành công tài khoản Microsoft, hôm nay bạn chỉ cần mở một file word và thao tác thôi.

*

Bước 3:  soạn thảo và làm việc với word online bình thường như bạn vẫn thực hiện trên các phiên phiên bản office thịnh hành thôi.

*

Bước 4: trải nghiệm các tính năng được cải thiện mà những trình soạn thảo khách không có: OneDrive: lưu trữ đám mây trực tuyến

Excel: bảng tính trực tuyến

Skype: hotline và đàm thoại trực đường ngay trên ứng dụng

*

Trong kho tàng trữ đám mây này bạn có tương đối nhiều tùy lựa chọn hay: Upload các file lên để chỉnh sửa hoặc lưu trữ…

*

*

Bước 6: Gửi tệp tin tài liệu cho đối tác, bạn bè này trên bản soạn thảo online này: bên trên góc trái màn hình hiển thị bạn kiếm tìm đến biểu tượng Share như hình vẽ

*

một bảng hội thoại lộ diện bạn hãy điền email người nhận, rồi bấm nút Send để hoàn tất bài toán gửi tư liệu trực tuyến nhé.

*