12 chòm sao và biệt thự tình yêu

12 cung hoàng đạo từ bây giờ sẽ trình làng tới số đông người về tính chất cách, tình yêu, cung mệnh… tương tự như vấn đề luân chuyển quanh về mật ngữ 12 chòm sao của từng cung hoàng đạo cụ thể nhất. Giải mã mật ngữ về 12 cung hoàng đạo ứng theo từng cung, xét về góc nhìn tính giải pháp và tình yêu… văn bản sẽ câu trả lời cho phần lớn người phân biệt 12 chòm sao và các vị thần Hy Lạp bảo hộ giúp bạn có thêm tứ liệu tham khảo.

Bạn đang xem: 12 chòm sao và biệt thự tình yêu

Cung Hoàng ĐạoNgày Sinh
Bạch Dương21/3 – 20/4
Kim Ngưu21/4 – 20/5
Song Tử21/5 – 21/6
Cự Giải22/6 – 22/7
Sư Tử23/7 – 22/8
Xử Nữ23/8 – 22/9
Thiên Bình23/9 – 23/10
Bọ Cạp24/10 – 22/11
Nhân Mã23/11 – 21/12
Ma Kết22/12 – 19/1
Bảo Bình20/1 – 18/2
Song Ngư19/2 – 20/3

Đối cùng với 12 cung hoàng đạo này được rất nhiều người biết tới từ một công ty chiêm tinh học đó là Babylon vào trong năm 1645 Trước Công Nguyên hay “Trước Công định kỳ kỉ Nguyên”. đi khám phá kín đáo 12 cung hoàng đạo, những vị thần hy lạp bảo lãnh 12 chòm sao sẽ bao hàm những ai? kín đáo này sẽ tiến hành hé lộ trong chủ thể hôm nay, nếu khách hàng đang ao ước tìm hiểu, hãy dành chút thời hạn để cùng khám phá các mật ngữ này nào.


12 cung hoàng đạo và những vị thần Hy Lạp bảo hộ


Khi đó, những nhà chiêm tinh học vẫn phát chỉ ra rằng những chòm sao của 12 cung hoàng đạo được cấu trúc thành một vòng tròn 360 độ trả hảo, được tạo thành 12 nhánh tương ứng với mỗi nhánh sẽ được ứng với độ lệch nhau một cung 30 độ.

Tìm gọi 12 cung hoàng đạo hôm nay

Theo góc nhìn của chuyên gia cho biết 12 mon trong 1 năm ứng với 12 cung hoàng đạo của 4 mùa trong 1 năm. Vào đó, team 4 nguyên tố thiết yếu của vũ trụ được khái niệm của mật ngữ sẽ có có:

Nóng nảy (Lửa)Lạc quan tiền (Khí)Lãnh đạm (Nước)U uất (Đất)

Theo 4 đội nguyên tố này, trong đó cứ 3 cung sẽ được đại diện cho mỗi nhóm xét về tính tương đồng với nhau. Các nhà chiêm tinh học tập Babylon đã áp dụng 12 cung hoàng đạo này nhằm mục tiêu để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp, tình duyên… đây đã là một nét khá sệt trưng đối với đời sống văn hóa truyền thống của mỗi người ngày nay.

Các vị thần vào 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương là vị thần Athena (Nữ Thần Trí Tuệ)Kim Ngưu là vị thần Aphrodite (Nữ diệu huyền Yêu và Sắc Đẹp)Song Tử là vị thần Apollo (Thần Ánh Sáng)Cự Giải là vị thần Hermes (Thần du lịch và yêu thương Mại)Sư Tử là vị thần Zeus (Thần Sấm Sét – Vua của những Vị Thần)Xử con gái là vị thần Demeter (Nữ Thần Nông nghiệp)Thiên Bình là vị thần Hephaestus (Thần Thợ Rèn)Thần Nông là vị thần Ares (Thần Chiến Tranh)Nhân Mã là vị thần Artemis (Nữ Thần Săn phun và bảo lãnh Thai Sản)Ma Kết là vị thần Hestia (Nữ Thần Lửa cùng Gia Đình)Bảo Bình là vị thần Hera (Nữ Thần Hôn Nhân)Song Ngư là vị thần Poseidon (Thần Của biển Cả)

Các loài vật tượng trưng mang đến 12 cung hoàng đạo

Ma Kết: nhỏ DêSong Ngư: nhỏ CáSong Tử: con BướmNhân Mã: nhỏ NgựaThiên Bình: Rắn, thằn lằnXử Nữ: những pet vào nhàKim Ngưu: những loài gia súcThiên Yết: Côn trùng, giáp xácCự Giải: các loài vật tất cả vỏ cứngSư Tử: các loài thuộc tương tự MèoBảo Bình: những loài chim kích thước lớnBạch Dương: con cừu (đặc biết là rán đực)

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) thần Athena

Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries, ngày sinh 21/3 đến 20/4 cung này được bảo lãnh bởi cô gái thần trí thông minh và cuộc chiến tranh Athena, đàn bà thần Zeus. Đối với những người thuộc cung Bạch Dương sẽ tiến hành trời phú cho đầy đủ đức tính xuất sắc như: thông minh, nhiệt độ tình, đắm say học hỏi, có năng khiếu nghệ thuật.

*

Tính cách bạn cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương Nữ: với trong bản thân tính cách bạo phổi mẽ, trực tiếp thắn, giản dị và ít phụ thuộc vào fan khác. Đặt biệt, quan tâm phẩm chất thì các bạn nữ sống lạc quan, rất gan dạ không ngại đương đầu với những thử thách bằng trái tim nhân từ và một tình cảm mãnh liệt so với những người mình yêu thương.Cung Bạch Dương Nam: Một người đem lại sự tin tưởng và cảm giác mạnh mẽ đối với người sát bên mình. Về phẩm hóa học thuộc tuýp fan thông minh, tinh tế bén, luôn cần mẫn và rất nghiêm túc trong công việc. Đặc biệt, nam nằm trong cung Bạch Dương bao gồm nghị lực cao, không ngại đối mặt với thách thức để vươn lên đỉnh cao danh vọng do tác động bởi tính cách thích sự trở nên rất nổi bật của mình.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Nữ bạch dương hòa hợp nam cung: cung nga Mã, Sư tư và Bảo Bình.Nam bạch dương hợp cô bé cung: Cung tuy nhiên Tử, Sư tứ và Thiên Yết.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) thần Aphrodite

Kim Ngưu có tên tiếng Anh là Taurus, ngày sinh 21/4 mang lại 20/5 fan thuộc cung này sẽ được bảo lãnh bởi nàng thần tình cảm và vẻ đẹp Aphrodite. Đối với phần nhiều ai thuộc cung Kim Ngưu sẽ được trời phú cho một vẻ đẹp quyến rũ, đầy thú vị lẫn bên phía ngoài và mặt trong.

*

Tính cách fan cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu Nữ: mua tính cách thân thiện, siêng năng, chịu khó và luôn cố gắng trong công việc. Fan thuộc cung Kim Ngưu có cá tính mạnh mẽ với trí óc cao, luôn luôn sáng tạo ra cái mới. Kim Ngưu cũng là những người dân trọng thủy chung và luôn luôn chung thủy vào tình yêu rất đáng để chúng ta đặt hết niềm tin vào họ.Cung Kim Ngưu Nam: Đối với phần đông chàng trai là một trong người thánh thiện lành, phóng khoáng và siêu yêu thiên nhiên. Phái mạnh cung Kim Ngưu thường không quan tiền tâm nhiều đến ngoại hình, bạn biết ngày tiết kiệm, có nhiệm vụ cùng cùng với lập ngôi trường luôn kiên cường kể cả trong quá trình và gia đình.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Nữ Kim Ngưu thích hợp Nam cung: Cung Cự Giải, Ma Kết, Xử con gái và Bạch Dương.Nam Kim Ngưu hợp cô bé cung: Cung Xử Nữ, Bạch Dương và Cự Giải.

Cung tuy nhiên Tử (21/5 – 21/6) thần Apollo

Song Tử có tên tiếng anh là Gemini là những người dân sinh từ thời điểm ngày 21/5 mang lại 21/6, được thần Apollo bảo hộ. Những người thuộc cung song Tử vẫn được coi là thiếu sự kiên nhẫn, nông nổi với là fan nóng tính độc nhất trong 12 cung hoàng đạo dù có tài năng với nhan sắc đặc biệt.

*

Tính cách tín đồ cung tuy vậy Tử

Cung song Tử Nữ: Những cô nàng Song Tử thường xuyên sở hữu điểm lưu ý nổi nhảy là tự tin vào bạn dạng thân, tính biện pháp hào phóng và trái tim nóng áp, họ luôn suy xét người khác. Với tính cách về sự việc tự tin cao nên các cô nàng luôn luôn có trong mình một khả năng tiếp xúc khá tốt.Cung tuy nhiên Tử Nam: Đối với các chàng trai ở trong cung tuy nhiên Tử được nhận xét là tín đồ rất chú trọng vẻ bề ngoài, vày họ luôn muốn bản thân trở nên trông rất nổi bật hơn vào mắt phần nhiều người. Hình như cung song Tử phái mạnh rất mếm mộ thể thao, sinh sống hòa đồng với đa số người bằng cái miệng rỉ tai rất ngọt ngào.

Cung song Tử hợp với cung nào?

Nữ song Tử phù hợp Nam cung: Thiên Bình, Bảo Bình và song Tử.Nam tuy nhiên Tử hợp thiếu nữ cung: Sư Tử, Bảo Bình và song Tử.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thần Hermes

Cự Giải tên tiếng Anh là Cancer, những người dân sinh vào ngày 22/6 đến 22/7 được bảo lãnh bởi sứ mang của vị thần là Hermes. Đa phần các ai ở trong cung Cự Giải mọi sở hữu nét đặc trưng là sự nhạy bén, có suy xét trong đầy đủ tình hướng và rất tài giỏi năng.

*

Tính cách người cung Cự Giải

Cung Cự Giải Nữ: Đối với phần nhiều cô cô gái thuộc cung Cự Giải đều phải có tính bí quyết dịu dàng, tinh tế và hết sức trung thực nên rất đáng để tin cậy. Đặc biệt, họ luôn cố gắng và nổ lực không còn mình mặc dù rằng sở hữu sự sáng ý và khả năng vốn có. Mặc dù vậy, những cô nàng vẫn có một tính biện pháp bảo thủ, mẫn cảm trong mọi tình huống và rất giản đơn xúc động vì một vụ việc nào đó.Cung Cự Giải Nam: Còn về những chàng trai cung Cự Giải sở hữu khối óc thông minh và siêu đa tài, tuy nhiên các quý ông khá ít nói mà lại vẫn được phần nhiều người thương mến bởi hình tượng rất lịch sự và nhẹ dàng. Tuy vậy các nam giới Cự Giải khá cứng đầu, luôn bao phủ mọi khuyết điểm của mình và vào tình yêu sau thời điểm chia ra cực kỳ phũ phàng.

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Nữ Cự Giải vừa lòng Nam cung: Song Ngư, Ma Kết với Thiên Yết.Nam Cự Giải hợp nàng cung: Bọ Cạp, song Ngư với Kim Ngưu.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thần Zeus

Sư Tử với tên thường gọi tiếng anh là Leo, những người dân thuộc cung Sư Tử sinh ngày 23/7 mang đến 22/8 bảo hộ bởi thần Zeus. Fan thuộc cung này thường sẽ có tính phương pháp quyết đoán, bản lĩnh và luôn tràn đầy mức độ mạnh, nhưng mà họ thường khôn xiết bảo thủ.

*

Tính cách bạn cung Sư Tử

Cung Sư Tử Nữ: các cô phái nữ thuộc cung này thường sẽ có tính bí quyết tự lập, khá trẻ khỏe và không thích lệ thuộc vào bạn khác. Vào tình yêu thiếu phụ cung Sư Tử lúc yêu thường cực kỳ lãng mạn và luôn thấu gọi lòng của đối phương.Cung Sư Tử Nam: Còn về những chàng trai cung Sư Tử có tính cách đặc trưng mạnh khỏe từ lời nói cho đến hành hễ của mình. Các chàng nằm trong cung này luôn muốn mình trở phải nổi bật, tạo ra sự chú ý tới mọi fan xung quanh. Về tình thương thì các chàng khá chung thủy và gồm sự tình thực khi yêu, luôn đem đến sự tin tưởng.

Cung Sư Tử phù hợp với cung nào?

Nữ Sư Tử hòa hợp Nam cung: Bạch Dương, Ma Kết với Thiên Bình.Nam Sư Tử hợp cô gái cung: Cự Giải, Kim Ngưu cùng Bạch Dương.

Cung Xử phụ nữ (23/8 – 22/9) thần Demeter

Xử nữ giới với thương hiệu tiếng anh là Virgo, những người dân thuộc cung này sinh ngày 23/8 đến 22/9 với được thần Demeter bảo hộ. Cung Xử thanh nữ có tính cách dịu dàng, khéo léo, họ bao gồm một nhiệm vụ cao cùng luôn khôn khéo trong đa số tình huống.

Xem thêm: Lửa Tình Phần 2 - Xóa Hoạt Động Của Bạn

*

Tính cách bạn cung Xử Nữ

Cung Xử thiếu phụ Nữ: Đa số các thiếu nữ thuộc cung Xử Nữ thường có tính biện pháp trầm lặng cùng khá hiền đức lành, họ luôn cẩn thận và rất tráng lệ trước quyết định một điều gì. Đặc biệt, các chị em Xử phái nữ rất tinh tế và sắc sảo và nhạy cảm trong phần lớn việc, hình như các đàn bà khá kỹ tính luôn luôn phê bình những người dân khác.Cung Xử nữ Nam: những chàng cung Xử nàng thì gồm tính cách ít nói, nhưng lại con bạn họ đầy khả năng và yêu thích học hỏi luôn có trách nhiệm cao so với mọi công việc. Ngoài ưu thế thì họ thường xuyên mắc khuyết điểm về sự việc bảo thủ cùng hơi gia trưởng.

Cung Xử Nữ phù hợp với cung nào?

Nữ Xử đàn bà hợp nam cung: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải và Xử Nữ.Nam Xử nữ hợp phụ nữ cung: Thiên Bình, Kim Ngưu cùng Xử Nữ.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) thần Hephaestus

Thiên Bình mang tên gọi giờ đồng hồ anh là Libra, những người thuộc cung này phần đa sinh vào trong ngày 23/9 cho 23/10 bảo lãnh bởi vị thần Hephaestus. Cung Thiên thông thường có tính siêng năng, cần mẫn và siêu tài hoa.

*

Tính cách fan cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình Nữ: các cô bạn nữ cung Thiên Bình bảo họ vì vị thần Hephaestus được ban cho việc thông minh, tinh tế và rất nhanh nhạy trong đầy đủ tính huống. Đặc biệt, họ rất sáng tạo và luôn có rất nhiều ý tưởng áp dụng vào nghành nghề dịch vụ yêu thích, trong tình yêu chúng ta rất tầm thường thủy và luôn cố chấp.Cung Thiên Bình Nam: Đối với các chàng trai thì gồm tính giải pháp cầu tiến, thân thiện và tốt ăn nói phụ thuộc vào sự hoa mỹ của bạn dạng thân. Đặc biệt, về tính thân thiết của những chàng trai cung Thiên bình đạt được khi bạn đã có sự link mỗi quan hệ tốt đẹp với họ.

Cung Thiên Bình phù hợp với cung nào?

Nữ Thiên Bình hòa hợp Nam cung: Bảo Bình, Nhân Mã và Bạch Dương.Nam Thiên Bình hợp người vợ cung: Sư Tử, song Tử với Bảo Bình.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) thần Ares

Bọ Cạp có tên tiếng anh là Scorpius, bao gồm những tín đồ sinh vào trong ngày 24/10 cho 22/11 được bảo hộ bởi vị thần Ares. Bởi vì vậy, bạn thuộc cung Bọ Cạp đã ban mang đến tính bí quyết quyết đoán và tất cả một ý chí vô cùng phi thường.

*

Tính cách fan cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp Nữ: Sơ lượt về tính cách các cô gái cung Bọ Cạp thường sống nội tâm đề nghị tạo sự bí mật đối với đa số người. Yếu điểm mà các thiếu nữ bị đề nghị đó là hay nhiều nghi với ghen tuông vượt độ.Cung Bọ Cạp Nam: Còn về những chàng trai cung Bọ Cạp cài đặt tính bí quyết lạnh lùng, trầm tính, tuy nhiên bên phía trong họ là sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng và một niềm tê mê mãnh liệt. Đặc biệt, các chàng thường mang lại sự bí ấn và sự cuốn hút đối với đa số người, họ thường có lối sống khép bí mật nhưng khi vẫn yêu thì siêu cuồng nhiệt với đổi lại bọn họ hay ghen tuông.

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

Nữ Bọ Cạp vừa lòng Nam cung: Thiên Bình, Kim Ngưu và Bảo Bình.Nam Bọ Cạp hợp cô bé cung: Cự Giải, Xử đàn bà và Bạch Dương.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) thần Artemis

Nhân Mã với tên gọi tiếng anh là Sagittarius, cung này so với những bạn sinh vào ngày 23/11 mang lại 21/ 12 được bảo lãnh bởi thần Artemis. Cung nữ Mã sẽ tiến hành ban cho tính bí quyết thẳng thắn, trung thực cùng trong cuộc sống thường ngày rất bao gồm nguyên tắc ví dụ nên được không ít người kính mến.

*

Tính cách người cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã Nữ: đa số cô phái nữ thuộc cung này sẽ có được phẩm hóa học thân thiện, luôn hòa đồng với tất cả người bao phủ mình. Hình như các cô phụ nữ sở hữu tính bí quyết lạc quan, yêu đời đi cùng là ghét sự gò bó và tính tình trực tiếp thắn. Trong tình cảm thì rất phổ biến thủy và dịu dàng êm ả nên vô cùng ít khi gặp gỡ trắc trở.Cung Nhân Mã Nam: Còn về phía những chàng trai cung nữ Mã sẽ có tính bí quyết tự tin, luôn để ý đến người thân và chúng ta bè. Sống có nhiệm vụ nên được không ít người quý trọng, khuyết điểm của những chàng đó là khá ngông cuồng.

Cung Nhân Mã phù hợp với cung nào?

Nữ Nhân Mã thích hợp Nam cung: Ma Kết, Bạch Dương, Bảo Bình cùng Sư Tử.Nam Nhân Mã hợp bạn nữ cung: Bảo Bình, Ma Kết và Bạch Dương.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) thần Hestia

Ma Kết mang tên tiếng anh là Capricorn, fan thuộc cung này đã sinh vào ngày 22/12 đến 19/01 cùng được vị thần Hestia bảo hộ. Cung Ma Kết được cô bé thần lửa ban cho tính biện pháp chịu khó, đề xuất cù, giỏi bung và gồm phẩm hóa học làm lãnh đạo.

*

Tính cách tín đồ cung Ma Kết

Cung Ma Kết Nữ: Được biết hồ hết cô cô bé Ma Kết sẽ sở hữu được tính tráng lệ trong hồ hết hoàng cảnh, chín chắn và sắp đến xếp các bước một giải pháp chu toàn. Dù được ban mang lại trí sáng dạ nhưng những cô con gái cung Ma Kết vẫn bị lụy tình.Cung Ma Kết Nam: Còn riêng về các chàng trai cung Ma Kết sẽ tiến hành ban mang đến tính giải pháp sống rất bao gồm nguyên tắc, nổ lực không còn mình trong quá trình và có chức năng lãnh đạo. Về điểm yếu thì những chàng có một đức tính hơi xấu đó là hay nói đầy đủ câu khó khăn nghe.

Cung Ma Kết phù hợp với cung nào?

Nữ Ma kết hợp Nam cung: Bảo Bình, Nhân Mã cùng Xử Nữ.Nam Ma kết hợp Nữ cung: Bạch Dương, Xử cô bé và Kim Ngưu.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) thần Hera

Bảo bình được nghe biết với một tên thường gọi bằng giờ anh chính là Aquarius, tập hợp những ai sinh vào ngày 20/1 mang đến 18/2 với được thần Hera bảo hộ. Vì chưng vậy phần đa ai cung Bảo Bình sẽ tiến hành vị thần này ban cho một vẻ đẹp long lanh trần, rạng rỡ cùng rất trí tuệ vô cùng sắc sảo.

*

Tính cách tín đồ cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình Nữ: Đối cùng với những thiếu nữ thuộc vào cung này trong cuộc sống rất tình cảm, đối xử rất tốt với mọi fan nên được rất nhiều người yêu mến. Phẩm chất của các cô phụ nữ rất thánh thiện lành, thân mật và gần gũi và luôn luôn biết lắng nghe, được ban đến trí thông minh với tân trung ương với công việc.Cung Bảo Bình Nam: Về phía cánh lũ ông thì được ban cho sự thông minh và có khá nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Cũng như nữ những chàng luôn luôn biết lắng nghe và đôi khi cũng khá thẳng thắn, trong cảm xúc khi đã yêu thì hết sức chân thành.

Cung Bảo Bình phù hợp với cung nào?

Nữ Bảo Bình hòa hợp Nam cung: tuy vậy Ngư, Ma Kết và Thiên Bình.Nam Bảo Bình hợp phụ nữ cung: Thiên Bình, tuy nhiên Ngư và Ma Kết.

Cung song Ngư (19/2 – 20/3) thần Poseidon

Song Ngư với tên gọi tiếng anh là Pisces, những người thuộc cung song Ngư sẽ sinh vào ngày 19/02 đến 20/3 được bảo hộ bởi vị thần Poseidon. Cung này sẽ tiến hành ban cho phẩm chất giàu tình cảm, một kĩ năng nhận biết mọi biến đổi cố sắp tới xảy ra.

*

Tính cách bạn cung song Ngư

Cung song Ngư Nữ: những cô cô gái cung tuy nhiên Ngư sẽ tiến hành vị thần Poseidon ban mang đến vẻ đẹp đáng yêu, cuốn hút và nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đặc biệt, chị em cung song Ngư nằm trong tuýp lãng mạn cùng khá nhanh nhạy trong tình yêu. Tính tình dịu dàng, nhân từ luôn tạo thoải mái và dễ chịu đối với những người dân xung xung quanh mình. Tuy nhiên, về tư tưởng thì những cô nàng rất giản đơn bị suy sụp trường hợp bị đối phương bạn dạng bội trong tình yêu.Cung tuy nhiên Ngư Nam: Còn về những chàng trai cung tuy nhiên Ngư thuộc tuýp hiền tình, giỏi bụng và luôn nhiều lòng bao dung. Mặc dù tính tình hơi kiêu ngạo nhưng khôn xiết tự tin với bản thân, đầy tham vọng luôn luôn luôn tìm mọi cách để đi lên. Tuy nhìn vẻ bề ngoài mạnh mẽ nhưng rất dễ dàng bị tổn thương trong chuyện yêu đương.

Cung tuy nhiên Ngư hợp với cung nào?

Nữ tuy nhiên Ngư vừa lòng Nam cung: tuy vậy Tử, Bảo Bình với Thiên Bình.Nam tuy nhiên Ngư hợp người vợ cung: Thiên Bình, tuy nhiên Tử và Bảo Bình

Tổng hợp chủ đề giới thiệu tới mọi người chủ sở hữu đề về 12 cung hoàng đạo, giải thuật tình yêu, công việc, công danh…. Với nguồn thông tin chi tiết và đúng mực này chúng ta có thể có một chiếc nhìn khách hàng quan về sự hiện diện của các chòm sao vào suốt hàng trăm năm.