Aom Sushar Kỷ Niệm 1 Năm Yêu Bạn Trai Doanh Nhân, Hội Ngộ Tình Cũ 'Yes Or No' Tina Jittaleela

Mặc tín đồ ròng chảy chèo thuyền, 3 căp song màn hình ảnh phim Thái được người người đơn vị nhà mến mộ nhưng lại khăng khăng không chịu đựng tái hợp.

Bạn đang xem: ngoài đời đôi bạn tina & aom có yêu nhau thật không

1. Mario Maurer – Baifern Pimchanok

Với đa phần các mối phim Thái, Mario Maurer – Baifern Pimchanok cùng dự án phim từ thời điểm cách đây 9 năm của họ, tình ái Đầu, là một trong những vùng trời thanh xuân chẳng thể nào quên. Bẵng đi tròn 9 năm, chúng ta chỉ hợp tác và ký kết chung vào một dự án phim duy nhất mặc dù thế cũng ko phải thành đôi. Thời điểm hiện tại, Mario Maurer với Baifern hầu hết là hồ hết tên tuổi nhiều người biết đến màn hình ảnh Thái cùng chưa bao giờ khán đưa thôi hi vọng tới ngày họ về bên nhau trong một dự án phim làm sao đó. Sự lôi kéo của cặp đôi bạn trẻ lớn cho độ các lần hai người dân có dịp gặp gỡ là giống như rằng phần lớn hình hình ảnh của họ đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, vậy mới biết các mọt phim thích mộ, ưu ái cặp đôi này cho nhường nào. Vậy nhưng mà ngót nghét sát 9 năm rồi, đôi trẻ vẫn chẳng thèm tái thích hợp sao?

Knet hàng loạt mời Seo Ye Yi thoát ra khỏi ngành giải trí, chuyên gia phân tích về kĩ năng khôi phục sự nghiệp của cô

Một nhân viên khác liên tục kể về Seo Ye Ji: Loạt chuyện về nhân giải pháp đẹp của cô ấy tại trường tảo được ngày tiết lộ


Bạn đang xem: Aom sushar kỷ niệm 1 năm yêu bạn trai doanh nhân, hội ngộ tình cũ 'yes or no' tina jittaleela

*

*

*

2. Tina Jittaleela – Aom Sushar


Xem thêm: Xem Phim Percy Jackson Kẻ Cắp Tia Chớp, Kẻ Cắp Tia Chớp

*

*

Mới phía trên đôi trẻ bất thần gặp lại

3. Sean Jindachot – Esther Supreeleela

Sean Jindachot – Esther Supreeleela từng là 1 trong những trong số những cặp đôi bạn trẻ màn hình ảnh được mếm mộ nhất của đài OneHD khi đã yêu cầu duyên ông xã vợ trong 3 dự án phim liên tục là: thanh toán giao dịch Tình Yêu, yêu thương Dùm Cô chủ và Cô Vịt thiếu thẩm mỹ 4. Thời điểm từ thời điểm cách đây khoảng 5 năm, đôi trẻ thiết lập lượng fan ngưỡng mộ vô thuộc hùng hậu, ai nấy đều ước muốn Sean cùng Esther rất có thể “phim giả tình thật”. Cũng có thông tin nhận định rằng hai tín đồ thực sự vẫn yêu nhau nhưng vị sự cấm cản của chị em Esther đề xuất đã bắt buộc đường ai nấy đi. Không biết thông tin này còn có đúng hay không, chỉ hiểu được ở thời khắc hiện tại, Sean cùng Esther mãi chẳng bao gồm với nhau một màn tái hợp, mặc đến cho fan mến mộ vẫn đêm ngày trông ngóng.


Bài trước

Lộ dung nhan "lúc lồi thời điểm lõm" của hot girl tố hồ Quang Hiếu "hại đời", cư dân mạng thốt lên: "Sửa nát mặt"

Bài tiếp theo

Sau "Tiên thanh nữ cử tạ", phim truyền hình hàn quốc về vấn đề thể thao một lần tiếp nữa sống lại với "Đội trơn chày Dreams"