Xerath cỗ máy chiến đấu

     

Với mơ ước cháy phỏng về sức khỏe vô tận, Xerath loại bỏ đi thân xác của bản thân để đạt được nguyện vọng, mà lại lại chẳng được mấy pháp môn sư ủng hộ.

Bạn đang xem: Xerath cỗ máy chiến đấu

Một cuộc chiến nổ ra, Xerath lose và bị giam lại trong hòm đá trong hàng thiên niên kỉ. Cho dù vậy, dần dần sức mạnh hủy diệt của Xerath thư thả gỡ bỏ lớp phong ấn và tiêu diệt nhà ngục, nhưng Xerath vẫn muốn thoát ra khỏi gánh nặng trĩu từ gần như mảnh vụn còn sót lại.

Xem thêm: Xem Phim Vòng Luân Hồi 2006 ), Vòng Luân Hồi Full Hd Vietsub + Thuyết Minh

Hắn tìm đến Liên Minh huyền thoại để tìm phương pháp lấy tín nhiệm từ những người gác cổng, nhằm mục đích hấp thụ sức khỏe từ những cổng kết nối ma thuật.

Bên cạnh đó, hai trang phục đi kèm của Xerath dưới đây cũng sẽ được khuyến mãi như sau:

Xerath Cổ Ngữ 139 RP

*
*

 

Xerath bộ máy Chiến Đấu 70 RP

*
*

Một vài sự thật nho nhỏ

Cùng cùng với một vài ba tướng khác như: Caitlyn, Lissandra, Rumble, Varus, Vi, Ziggs, tín đồ chơi Xerath có thể "tự gửi mình vào tâm lý bị hạn chế tài năng di chuyển"Không như tương đối nhiều tướng khác chỉ sử dụng một tay để dùng kỹ năng và tấn công, Xerath cần sử dụng cả nhị tayHeimerdinger
*

 

Mong muốn cải tiến và phát triển khoa học technology theo đa số gì tiên tiến nhất, Heimerdinger vô tình đã sáng tạo ra đầy đủ vũ khí mang sức khỏe tuyệt vời. Nhờ vậy, dân xã của Heimerdinger đã hoàn toàn có thể dùng nó để tấn công đuổi tên đẩy đà luôn rình rập đe dọa họ.

Heimerdinger Độ Máy 139 RP

*
*

 

Chiếc máy cất cánh ở vùng sau Heimerdinger Độ Máy chính là của Corki Tay Chơi

Heimerdinger Nám Mặt 70 RP

*
*

 

Một vài sự thật nho nhỏ

 

Tên rất đầy đủ của vị tướng tá này là Cecil B. HeimerdingerĂn được Pentakill sẽ mang lại Heimerdinger một tâm trạng mới, có biểu tượng khá đẹp. Mặc dù nó ko có tính năng gì cả

Hiện nay, chúng ta đừng quên chương trình tặng kèm 100% khi quy đổi Sò sang trọng RP đã diễn ra!