100+ songs similar to qua con me by duy khanh

     

"Khán trả rất mong xem các clip anh chị em em nghệ sỹ tới thăm Phi Nhung nhằm tự thấy nóng lòng, rằng Phi Nhung vẫn đang còn người chia sẻ, không cô đơn" – quang quẻ Lê nói.

Bạn đang xem: 100+ songs similar to qua con me by duy khanh


Mới đây, trên kênh Youtube của em chúng ta ca sĩ Phi Nhung đã đăng mua một video quay lại cảnh anh chuẩn bị để đón lễ cúng 100 ngày mất bạn nữ ca sĩ. Anh tỉnh dậy từ sớm nhằm đi mua cà phê mang lên miếu cúng Phi Nhung vì thiếu nữ ca sĩ siêu thích uống cà phê. Anh nói:"Tôi đang trên tuyến đường tới Starbuck để mua cafe cho chị Nhung. Mỗi buổi sáng Nhung đều phải uống một li cà phê nếu không sẽ ngáp lên ngáp xuống. Món chị Nhung ưa thích uống độc nhất là coffe đen.


Chị Nhung rất có thể uống hai loại cafe sữa đá và black đá tuy thế thường là đen đá do không mập, lại thơm thơm. Cứ buổi sáng, chị Nhung đang uống một li cafe đen không mặt đường để detox cơ thể, tí hon nguyên ngày, khỏi ăn gì.

Vì thực trạng dịch bệnh vẫn còn nên tôi đã order từ bên ngoài cửa tiệm chứ không hề vào vào tiệm như ngày trước. Sau khoản thời gian mua cà phê, tôi sẽ đi thiết lập trái cây để mang lên miếu tịnh xá Giác An để cúng 100 ngày cho chị Nhung".

Trong thời gian anh chúng ta Phi Nhung sẽ mua cà phê thì ca sĩ quang quẻ Lê hotline điện cho tới hỏi thăm cùng thông báo:

"Huy cứ đi mua cà phê đi còn tôi đang đi lựa khoai lang để luộc mang lên miếu cúng chị Nhung. Tôi yêu quý chị Nhung lắm. Tôi đang sắp tới xếp thời hạn để sáng sủa mai kịp tới miếu cúng chị.

Xem thêm: Đại Thời Đại - Thvl1 Trực TuyếnChị Nhung là sáng nào thì cũng uống coffe đen ko đường yêu cầu bị dư caffeine, bởi vậy tăng động. Tôi đi show cùng với chị Nhung một ngày nhưng choáng do sự tăng cồn của chị. Tôi cứ thắc mắc không hiểu sao, hóa ra vày dùng nhiều cafe đen từng sáng.

Lâu lâu gồm những dịp nghỉ lễ vui, tôi đề xuất cúng chị Nhung li rượu đỏ vì hồi còn sống chị ấy cũng thích uống rượu đỏ. Thôi thì sáng cúng cà phê, tối cúng rượu đỏ".

Ngoài ra, quang đãng Lê cũng giải thích lí vì chưng vì sao anh và một số trong những nghệ sĩ hải ngoại tốt đăng tải đoạn clip quay lại cảnh tới chùa thăm Phi Nhung:

"Bà con người theo dõi khắp số đông nơi gần như thương Phi Nhung, cảm thấy để Phi Nhung ở 1 mình trong chùa thì cô đơn, tuy thế lại sinh hoạt xa chẳng thể tới thăm được.Chính vày thế, khán giả rất muốn xem các clip anh chị em em nghệ sỹ tới thăm Phi Nhung nhằm tự thấy nóng lòng, rằng Phi Nhung vẫn có người phân tách sẻ, không cô đơn.

Khán mang ở xa quá không tới thăm Phi Nhung được, nghệ sĩ shop chúng tôi đến thăm rồi đưa hình ảnh chị lên khiến cho mọi fan cảm thấy khôn cùng gần gũi, thân quen.

Khán giả yêu thích và muốn được xem các video về Phi Nhung nhằm an lòng, yên tâm hơn mang đến chị nên shop chúng tôi mới làm cho điều đó".


Link bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Quang+L%c3%aa+l%c3%aan+ti%e1%ba%bfng+vi%e1%bb%87c+nhi%e1%bb%81u+ngh%e1%bb%87+s%c4%a9+quay+clip+t%e1%bb%9bi+th%c4%83m+Phi+Nhung+t%e1%ba%a1i+ch%c3%b9a
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
dailykhmerpost.com bản thảo số 2411/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông thủ đô cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn cụ Tân