Sức mạnh tình thân

     
Diễn viên: bình thường Gia Hân, Dương Di, Hạ Vũ, Huỳnh Tông Trạch, Lâm Phong, Lý bốn Kỳ, Mễ Tuyết, quan tiền Cúc Anh, è Hảo, è Pháp Lai

Phim sức mạnh Tình Thân – Sóng gió gia tộc 2 2008 SCTV9 Trọn cỗ Lồng giờ HD

Sau thành công của Sóng Gió Gia Tộc được giới thiệu năm 2007 thì ngay mau lẹ đài tvb hợp tác vào dự án thừa kế mang tên Sức to gan Tình Thân. Với việc chau chuốt bao gồm cả kịch bản lẫn dàn diễn viên kinh nghiệm tay nghề với đa số những cái brand name đã khiến tiếng vang từ Sóng Gió Gia Tộc, phim ngay lập tức nhận thấy sự tiếp nhận đặc biệt tự khán giả. Không những vậy, phim còn cảm nhận nhiều nhận xét tích rất từ các nhà phê bình, đồng thời tiếp thu khá nhiều phần thưởng danh giá.

Bạn đang xem: Sức mạnh tình thân

*
Phim bao gồm tựa đề giờ đồng hồ anh là Moonlight Resonance, trực thuộc thể loại tâm lý mái ấm gia đình và được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 28 mon 7 năm 2008. Phim vày đạo diễn gạo nơi bắt đầu Lưu Gia Hào chỉ đạo nội dung, cùng với việc tham gia của không ít cái tên đình đám 2 cố hệ tài năng của tvb như: Mễ Tuyết, Lý tư Kỳ, Hạ Vũ, quan Cúc Anh,… và một trong những ngôi sao trẻ Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, chung Gia Hân, Dương Di, è Hào, nai lưng Pháp Lai…
*
Qua bộ phim, mặt hàng loạt những cái tên được xướng tên cho các giải thưởng cá nhân và cũng chính là bàn sút cho các diễn viên trẻ vạc triển, tỏa sáng sủa sau này.

Xem thêm:

Không tồn tại gì quá bất ngờ khi chị em diễn viên gạo gốc Mễ Tuyến được nhận giải chị em chính xuất dung nhan nhất, Dương Di cùng Lâm Phong cũng vinh hạnh nhận phần thưởng nữ phụ xuất sắc cùng nam nhân đồ dùng được yêu mến thất. Còn phim Sức mạnh Tình Thân được đứng bên trên bục tối đa với phần thưởng phim truyền hình hay độc nhất vô nhị năm của tvb.
*
Nội dung phim Sức khỏe khoắn Tình Thân xoay quanh mái ấm gia đình tiệm bánh lừng danh mang thương hiệu Gia Hảo Nguyệt Viên. Đây là cơ nghiệp của cặp vợ ông xã Chung Tiếu Hà và Cam Thái Tổ cùng nhau thiết kế và xây dựng sau bao nhiêu năm cực khổ, tìm kiếm tòi, phát triển. Gia đình họ hạnh phúc với 5 người con mang lại khi cô nàng Ân Hồng xuất hiện, cô được mái ấm gia đình họ thương xót nhận về phụ góp cho mái ấm gia đình nhưng kế tiếp lại gồm quan hệ bất chủ yếu với Thái Tổ khiến mái ấm gia đình họ chảy vỡ. Liệu bọn họ có kiếm được lối đi niềm hạnh phúc cho tất cả, chúc các bạn xem phim vui vẻ.