LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA BITCOIN

Thị trường chi phí ảo không ngừng sôi rượu cồn và chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt. Thật thiếu sót, khi không nhắc tới “Vàng nghệ thuật số” Bitcoin. Đối với gần như ai mới mày mò về tiền điện tử, sẽ không tránh khỏi thắc mắc: cài bitcoin sinh sống đâu? Làm phương pháp nào để mua Bitcoin bởi VNĐ? Câu vấn đáp là: hãy dành thời hạn đọc hết nội dung bài viết này, các bạn sẽ biết cách giao thương bitcoin bởi VND bình an nhất, chỉ mất 7 phút nhưng thôi.

Bạn đang xem: Làm thế nào để mua bitcoin


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Giao dịch Spot Limit
DCA (Dollar-Cost Averaging) – vừa đủ giá. Nghĩa là khi đặt lệnh, không phải cứ mua 1 viên 1 lần. Mà chọn vùng giá tải vào giỏi vùng entry vừa lòng lý. Mang sử, bán muốn mua 0.1 BTC cơ mà giá thị phần cặp BTC/USDT là $60.000/BTC. Bình thường các bạn sẽ đặt lệnh luôn là là 6.000 USDT để mua 0.1 BTC. Dẫu vậy không.

Xem thêm: Ca Khúc I See You Là Ca Khúc Chủ Đề Bộ Phim Bom Tấn Avatar. Ca Khúc Này Do Ca Sĩ Nào Thể Hiện?

Biện pháp khôn ngoan hơn, bạn sẽ chia nhỏ dại ra, cài một lần một ít. Hay thấy giá Bitcoin và thị trường tiền ảo tăng giảm liên tục. Bắt buộc DCA để tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất nhưng mà vẫn thiết lập được lượng coin mong muốn muốn. Giới traders tất cả câu: download đỏ cung cấp xanh. Nhưng tín đồ mới thường download đỉnh chào bán đáy (mua giá cao, buôn bán giá thấp) bởi nhiều lý do, trong đó rất có thể do fan mới thiếu bình tâm và ko DCA.

Kết luận

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng mình tại nội dung bài viết này. Hy vọng, thông qua bài viết này, chúng ta đã biết cách giao thương mua bán bitcoin với tiền ảo bởi VND. Nhờ thanh toán P2P và Binance, bất cứ bạn là ai đều hoàn toàn có thể mua phân phối tiền kỹ thuật số. Hẹn chạm mặt lại mọi tín đồ ở bài viết khác nhé.