Xem lại những bài đã like trên facebook

     

Có một số người dùng Facebook mong xem lại lượt yêu thích trên Facebook của chính mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đừng băn khoăn lo lắng vì đó cũng là những do dự của không hề ít người. Việc xem lại phần lớn lượt say mê trên Facebook cá thể không phải là một trong việc khó, trong bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bí quyết xem lại những nội dung chúng ta đã ưng ý trên Facebook.

Bạn đang xem: Xem lại những bài đã like trên facebook

*

Cách coi lại các lượt ưa thích trên Facebook bằng điện thoại

Để coi lại các nội dung mà bạn đã like trên Facebook, bạn tiến hành theo những hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập vào vận dụng Facebook ở trên điện thoại thông minh di động. Sau đó bạn phải nhấn vào hình tượng 3 lốt gạch ngang sinh hoạt bên nên giao diện màn hình hiển thị để vào tài khoản cá thể của mình.

Bước 2: bạn cần phải nhấn vào mục tài khoản cá thể để truy cập vào giao diện chính của Facebook cá nhân.

*

Bước 3: Tiếp đó, bạn cần phải nhấn vào mục Cài đặt (mục setup có hình tượng hình bánh răng cửa). Sau khoản thời gian vào mục tải đặt, bạn cần vào mục Nhật cam kết hoạt động.

Xem thêm:

Bước 4: trên mục Nhật ký kết hoạt động, bạn phải chọn mục Bộ lọc. Sau khoản thời gian chọn bộ lọc, bạn hãy nhấp vào mục Hạng mục, vào mục Hạng mục, bạn phải chọn Tương tác.

*

Tại mục tương tác, các bạn không phần nhiều xem lại được toàn cục lượt đam mê trên Facebook nhưng mà còn hoàn toàn có thể xem được cả các nội dung mà các bạn đã bình luận, các trang chúng ta đã thích, các bài viết của bạn khác trên dòng thời gian của bạn, các nội dung bài viết của chúng ta trên dòng thời hạn của tín đồ khác, những mục mà chúng ta đã lưu lại trữ,…

Cách xem lại các lượt đam mê trên Facebook bằng máy tính

Để triển khai xem lại những nội dung mà bạn đã like hoặc thả haha… trên sản phẩm công nghệ tính, chúng ta làm theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: bạn cần phải truy cập vào trang cá nhân trên Facebook của mình bằng máy tính, sau đó tương từ bỏ như xem xét lại lượt thích bởi điện thoại, bạn cần phải nhấn vào mục Nhật ký hoạt động.

*

Bước 2: tại mục Nhật ký hoạt động, bạn cần phải chọn Bộ lọc, tại cỗ lọc bạn chỉ việc chọn Các lượt thích với cảm xúc để xem lại những lượt thích của bản thân mình trên Facebook.

*

*

Bước 3: khi chúng ta chọn xem lại các lượt thích, bạn sẽ xem lại được tất cả các bài viết bạn đang thích, theo máy tự thì những bài mình muốn trong thời hạn gần tuyệt nhất sẽ lộ diện đầu tiên, cứ theo quy tắc thời hạn đó giúp thấy lại những lượt thích trên Facebook của mình.

Trên đây là những hướng dẫn xem lại lượt ưng ý trên Facebook sinh hoạt cả phiên phiên bản điện thoại di động và phiên phiên bản máy tính. Hi vọng những tin tức mà Công Thức Màu tổng hợp và share trong nội dung bài viết này sẽ giúp chúng ta có thể xem lại được những lượt phù hợp trên Facebook cá nhân của mình.