Cài tiếng việt cho samsung galaxy s3

     
Một số ROM các thị phần ngoài Việt Nam không có giao diện giờ Việt, hoặc thiết lập ROM thì một số anh em có, một vài thì không. Nay đã rất có thể kích hoạt hình ảnh Tiếng Việt vào mục Tùy chọn ngôn từ của bất cứ ROM 4.0 tốt 4.1 nào. Cũng chính vì Samsung tích hợp phần lớn tất cả các ngôn ngữ vào ROM, tuy thế sẽ ẩn tiết kiệm hơn để phân phối cho các thị trường phù hợp. Tải về và cài đặt theo link này Ứng dụng cho phép kích hoạt những ngôn ngữ cơ mà Samsung đang ẩn đi như : Arabic, Hebrew, Farsi.... Yêu cầu máy đề xuất Root, sau khi kích hoạt, reboot với hưởng thành quả. Dường như có thể khôi phục lại các ngôn ngữ ban đầu.

Bạn đang xem: Cài tiếng việt cho samsung galaxy s3

4
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Xin share thêm một cách bấy lâu vẫn dùng rất tốt:- phương pháp thêm tiếng Việt đến ROM: Anh em dùng phương pháp sau nhằm thêm giờ Việt đến ROM nếu chưa có Tiếng Việt nhé:
Vào Google Play trên điện thoại cảm ứng của bạn. Tra cứu cài app này MoreLocale 2
. Chạy nó dìm phím cảm ứng trái lựa chọn Add locale. Ô đầu tiên đánh chữ Viet Nam vào, ô máy hai dấn phím ở bên cạnh kéo xuống dưới lựa chọn Vietnamese, ô thứ tía cũng dấn phím ở bên cạnh kéo xuống dưới lựa chọn Vietnam. Ô lắp thêm bốn bỏ trống cũng đc. Ngừng nhấn phím Add nó sẽ sở hữu được thêm mẫu Viet Nam. Nhấp vào chọn nó là tất cả Tiếng Việt.
1

Xem thêm:

Xin chia sẻ thêm một cách bấy lâu vẫn sử dụng rất tốt:- giải pháp thêm giờ Việt cho ROM:
Anh em dùng phương pháp sau nhằm thêm tiếng Việt mang đến ROM nếu chưa xuất hiện Tiếng Việt nhé:
Xin chia sẻ thêm một cách lâu nay vẫn dùng rất tốt:- biện pháp thêm giờ Việt mang đến ROM: Anh em dùng bí quyết sau nhằm thêm tiếng Việt mang lại ROM nếu chưa có Tiếng Việt nhé:
Xin share thêm một cách bấy lâu vẫn dùng rất tốt:- phương pháp thêm tiếng Việt cho ROM: Anh em dùng giải pháp sau để thêm giờ Việt đến ROM nếu chưa tồn tại Tiếng Việt nhé:
mjnh o tp.hồ chí minh muon chay phan mem tieng vjet mang đến s3 nhug ko bjk o dau ban nao o.tp hcm chj mjnh nha sdt 01653131041 thanks cac ban nhjeu
1
mjnh o tp.hcm muon chay phan mem tieng vjet mang lại s3 nhug ko bjk o dau ban nao o.tp hồ chí minh chj mjnh nha sdt 01653131041 thanks cac ban nhjeu
Mình down về sao k kik hoạt đc hả bạn? Minh đã reset lại máymasy rùi cơ mà k được bạn à. Root sản phẩm công nghệ là ntn mình k hiểu ao ước bạn phía dẫn.tdaaxn.tks