HAI HỌC SINH CẤP 2 CÓ HÀNH ĐỘNG TÁO BẠO NGAY TRẠM XE BUÝT, NGƯỜI LẠ NHỨC MẮT BÈN NÓI MỘT CÂU AI CŨNG ĐỒNG TÌNH, CẶP ĐÔI XẤU HỔ PHẢI TÁCH NHAU RA

Mình nhớ trước kia mình lười làm bài bác tập cùng với học bài xích lắm nhưng điểm vẫn cao. Chứ bây giờ mà không làm bài với học trước ở trong nhà là toi ngay.

Bạn đang xem: Hai học sinh cấp 2 có hành động táo bạo ngay trạm xe buýt, người lạ nhức mắt bèn nói một câu ai cũng đồng tình, cặp đôi xấu hổ phải tách nhau ra

 Vậy là tôi đã chính thức cách vào cuộc sống cấp 3 được gần 2 tháng, hầu hết điều bỡ ngỡ ban sơ nay đã và đang dần trở buộc phải quen thuộc. Gồm điều, bản thân càng nhấn ra ví dụ sự khác biệt giữa cung cấp 2, và cấp cho 3, có một trong những cái thú vị nhưng có những cái mình chẳng ước ao thế tẹo nào.1. Cung cấp 3 học nặng hơnKhông biết các bạn có chạm chán tình trạng tương tự mình không? Điểm kiểm tra đầu năm của bản thân mình thực sự khôn xiết tệ. Từ một đứa học tập lực tương đối ổn ni điểm cứ lẹt đẹt, mang đến mức chỉ việc điểm 6 là đã thấy niềm hạnh phúc rồi T_T .

*
*
*
Ảnh minh họa

Thực ra một phần cũng bởi vì chương trình học của cung cấp 3 nặng hơn của cấp cho 2 nhiều. Mình nhớ trước kia mình lười làm bài bác tập với học bài bác lắm mà điểm vẫn cao. Chứ hiện giờ mà ko làm bài với học tập trước ở nhà là toi ngay. Lên cấp cho 3, những bài kiểm soát là chuyện như cơm bữa, hầu hết ngày nào cũng kiểm tra. Còn việc kiểm tra mồm là tất nhiên rồi! chưa tính hồi cấp 2, những môn phụ đa số được các thầy cô ưu ái cho ko cần đặc biệt quá, chỉ cần tập trung học Toán Văn Anh thôi. Còn bây giờ ấy à, chỉ môn Thể dục hay Quốc phòng, Tin học tập thôi cũng làm mình hú vía. Không đạt thể dục thể thao coi như là đúp luôn. 2. Cấp cho 3 nhiều thầy cô vui tính, thoải mái lúc lên cung cấp 3 rồi, chắc chắn là các các bạn sẽ nhớ những thầy cô cung cấp 2 lắm đấy! Vì bài bác rất nhiều năm nên các thầy cô giảng khôn cùng nhanh, mình nghe cứ như gió lướt qua tai ấy. Hết giờ thì thầy cô gấp rút ra ngoài lớp đề xuất mình dù có điều vướng mắc muốn hỏi tuy vậy cũng chẳng kịp.
ghi nhớ hồi ấy cấp cho 2, toàn được thầy cô tận tình như với bé mình, đứa làm sao có vụ việc gì là không chỉ có cô nhà nhiệm mà cả những cô cỗ môn rất nhiều rất lo lắng quan tâm. Các thầy cô gần như nhớ tên từng đứa trong lớp ấy chứ đâu cần có sơ đồ gia dụng lớp như bây giờ. Các hôm lười không có tác dụng bài, học tập bài những thầy cô còn châm trước cho và cho cơ hội lần sau gỡ điểm. Nhưng có một điều đề xuất công nhấn là thầy cô cung cấp 3 vui tính và dễ chịu hơn những thầy cô cung cấp 2 nhiều! Đi học mà mình toàn cười cả giờ vì chưng thầy cô chọc đến cười đau cả bụng, cũng vì thế mà tiết học trôi qua nhẹ nhàng hơn. 3.

Xem thêm: Top 20 Bộ Anime Yaoi Phim Hentai Thể Loại Yaoi Việtsub Anime 18 Tiếng Việt

Các bạn cấp 3 điệu hơn, quậy hơn thuở đầu khi sẵn sàng thi cấp cho 3, bản thân vô cùng lo sợ vì nghĩ bản thân sẽ không kiếm được lũ bạn bè như hồi cung cấp 2 nữa. Cơ mà không, lũ bạn cấp cho 3 chúng nó cũng vui với quậy không kém. Không giống với hồi cấp cho 2 còn ngố ngố, lên cấp 3 lũ các bạn thường rủ tụ tập cửa hàng xá này nọ, đi chơi, xem phim... Chứ không giống lũ cung cấp 2 của mình, toàn thiết lập quà vặt cùng về bên một đứa nào kia ngồi nói phét cả ngày.   bởi vì mình học ban D bắt buộc ít nam nhi lắm. Lớp gần như chỉ toàn bà mẹ với nhau, tưởng chừng như sẽ phân chia bè phái, bao biện lộn suốt, nào ngờ vẫn vui lắm, chỉ phụ nữ mới mang về hạnh phúc cho nhau mà haha :)). Còn về cái đồng minh con trai, theo bản thân thấy bầy nó lên cấp cho 3 cũng mềm dịu ra phết, không còn ngố tàu cùng với nghịch như quỷ như trước kìa nữa. Cũng chính vì thế "các anh" đã và đang biết suy nghĩ chín chắn hơn, nên bầy con gái lớp mình cho dù đông nhưng việc gì "các anh" cũng giúp đỡ và làm cho hộ bà bầu chúng mình. 4. 'Tôi' ở cấp 3 quan tâm đến thoáng hơn Ôi new chỉ mấy tháng trôi qua mà lại mình thấy phiên bản thân mình cũng đều có biết bao nạm đổi, xem xét thoáng hơn nhiều hồi cung cấp 2. Hồi ý mình ghét đứa nào đi học mà phấn son, tóc tai, kết thúc đi nghịch suốt ngày, đi xem phim, cafe này nọ tốn kém... Nhưng hiện nay mình lại thấy chuyện đó thông thường thôi. Mình phụ nữ mà, duyên dáng một chút cũng không sao, đến lớp đánh thêm lớp son mỏng, thỉnh thoảng xõa tóc cho lớp..... Cũng xinh mà... ^^ Ngày trước, tiền tiêu vặt mình toàn tiết kiệm lại để mua truyện, sở thích cuồng sức nóng của mình, cơ mà giờ thì chi phí tiêu vặt còn để sở hữ quần áo, và đi dùng với lũ chúng ta nữa. Mập thêm tí rồi, cũng đều có phương nhân tiện đi lại đề xuất cũng biết tụ tập đồng đội ăn uống, xem phim. Vừa góp đầu óc thoải mái và dễ chịu sau việc học, lại vừa gặp được lũ đồng bọn vui biết mấy, chứ cũng đâu đến mức "đú đởn" như những năm trước mình vẫn nghĩ. Chẳng biết bạn ta nói cấp cho 3 vui nhất có phải không? mình thì vẫn đang mong chờ những cuộc vui ấy đến. ^^. Vậy nên dù vẫn tồn tại nhiều máy lổn nhổn lắm, cơ mà cứ hưởng thụ đi các ấy nhỉ?