Vậy thì anh cứ đi đi

     
Bài hát anh cu di di vì chưng ca sĩ Ca Sỹ Hari Won nằm trong thể các loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Nữ Ca Sỹ Hari Won tức thì trên dailykhmerpost.com. Nghe bài xích hát Anh Cđọng Đi Đi rất tốt 3đôi mươi kbps lossless miễn chi phí.

Bạn đang xem: Vậy thì anh cứ đi đi

Ca khúc Anh Cứ đọng Đi Đi vì chưng ca sĩ Hari Won biểu thị, thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn chi phí trên dailykhmerpost.com.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm:

*
Sao chnghiền

Bài hát: Anh Cứ Đi Đi - Hari WonTình yêu là cầm cố..Thông thường có tác dụng mình yêu thích, nhiều lúc có tác dụng mình ngô nghêTin một bạn mang lại nỗi rơi lệLà nuốm...khi yêu ai chẳng nên biết nữa, khi thương ai thì dù vào mưaVẫn cảm giác êm ấm dư vượt...Rồi khi em thấyAnh vào tay thuộc tín đồ không giống ấy, sao em quên được khoảnh xung khắc đấyAnh mặt ai niềm hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông 2 tay với để anh điXem nlỗi ta lần thứ nhất phân chia lyCũng là lần cuối nghĩ suy..ĐK:Thì anh.. cứ đi đi hãy cứ đọng xa em cùng chớ ngẫm nghĩHạnh phúc thế nào yêu thương thương thơm nhường làm sao mách nhỏ thời hạn tiêu tốn lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi cùng chớ lưu giữ nhung chiVề đâu Lúc ta đang lạc mất nhau??Mình bi ai do tyên ổn bản thân đauMình bi quan thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông không không còn câu, nước đôi mắt đã dưng khóe sầu.Đừng cùng cả nhà còn nếu không vui, em ước ao thấy anh cười cợt.Vì yêu phải em xin anh cứ đi... Bỏ khoác em!


Tone cội Fm: Capo 1Tình yêu thương là nỗ lực..Đôi khi có tác dụng bản thân say mê, nhiều lúc làm mình ngô nghêTin một người mang đến nỗi rơi lệLà núm...Khi yêu thương ai chẳng đề nghị biết nữa, Khi yêu ai thì dù trong mưaVẫn Cảm Xúc êm ấm dư quá... Rồi Khi em thấyAnh vào tay thuộc fan không giống ấy, sao em quên được khoảnh xung khắc đấyAnh bên ai niềm hạnh phúc nhỏng vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và nhằm anh điXem nlỗi ta đầu tiên phân chia lyCũng là lần cuối nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... cứ đi đi hãy cứ xa em cùng chớ ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thơm nhườngnhư thế nào chia sẻ thêm thời gian tiêu tốn lãng phí.Ừ thì anh cứ đọng đi đi với đừng nhớ nhung chiVề đâu Khi ta đã lạc mất nhau? Mình bi ai vì tyên ổn mình đauMình bi lụy thì ai thấu đâu?Từng lời buông không không còn câu, nước đôi mắt sẽ dâng khóe sầu.Đừng mặt nhau nếu không vui, em mong thấy anh mỉm cười.Vì yêu thương phải em xin anh cứ đọng đi...Bỏ mặc em!