Quán cà phê hẻm số 6

     

“Hẹn Em Nơi Ấy” (At Café 6) không chỉ có là một tập phim, nhưng còn là một mẩu chuyện của cuộc sống đời thường, vị trí bạn có thể cười, cũng có thể khóc, cười chảy nước mắt rồi lại khóc bằng đông đảo nụ cười.


Trong nhiều bộ phyên tkhô nóng xuân, tình thân đôi lứa luôn được xem trọng và đặt lên sản phẩm đầu. Khán giả vui, buồn bởi tình thân của các cặp đôi vào phlặng. Ít bao gồm phim tkhô nóng xuân như thế nào đặt nhẹ chuyện đôi lứa cùng nêu cao tình mẫu tử thuộc tình bằng hữu thân thiết. Hẹn Em Nơi Ấy (At Café 6) chính là một bộ phyên ổn gồm trọn vẹn cả tía thứ tình cảm ấy, lúc tình thương của cặp đôi phái nam nữ bao gồm được diễn ra tuy vậy song với nhị thứ tình cảm cơ. Đến cuối cùng, ấn tượng sâu sắc trong tâm khán giả lại là sự quyết tử cao cả của người mẹ và tình cảm bạn btrằn gắn bó keo sơn.

Bạn đang xem: Quán cà phê hẻm số 6


Thời tkhô cứng xuân của mọi học sinh hư đều bao gồm những kỷ niệm cực nhọc quên, Quan Mẫn Lục (Đổng Tử Kiện) cũng ko ngoại lệ. Mặc mặc dù nghịch ngợm, học dốt độn sổ nhưng anh sống rất gồm tình gồm nghĩa. Quan Mẫn Lục hình thành vào một gia đình đơn thân. Mẹ của anh là một nữ y tá gồm dáng người gầy với nhỏ, bà phải một mình kiếm tiền nuôi nấng anh phải người. Bà muốn anh học thật giỏi, sau này có công việc tử tế, bởi thế bà bao gồm phần hà khắc.

Đổi lại, Mẫn Lục tất cả một người bạn thân theo người là Tiêu Bách Trí (Lâm Bách Hồng). Người bạn này của Quan Mẫn Lục dám vào ra đời tử thuộc anh. Trong những tháng ngày thanh xuân ko thể xoay lại ấy, Quan Mẫn Lục cùng Tiêu Bách Trí đã gồm biết bao nhiêu kỷ niệm. Hai người cùng nhau tạo ra những trò chơi ngốc nghếch cơ mà vui vẻ, cùng trộm quần, thuộc chịu phạt và thuộc bị ăn đòn. Vì Mẫn Lục, Bách Trí dám đương đầu với côn đồ để nhập viện. Vì tình yêu non dại thuở thiếu thời, Bách Trí đã bày đủ chiêu để góp đỡ bạn mình.Quan Mẫn Lục may mắn có một người bạn tuy nhiên hành thuộc bản thân trong mọi vấn đề của cuộc sống. Nếu bao gồm phải chịu phạt, chắc chắn Bách Trí sẽ chịu phạt cùng Mẫn Lục.


Ở mẫu tuổi ngây ngô khờ dại ấy, Mẫn Lục yêu một cô bạn cùng lớp. Lý Tâm Nhụy (Nhan Trác Linh) xinch xắn, học giỏi, là cô bé được thầy yêu, bạn quý. Cô với anh thuộc nhì thái cực, tính bí quyết đối lập nhau hoàn toàn. Ấy vậy mà lại họ vẫn yêu thương nhau, cũng nhờ có Tâm Nhụy, từ học sinch dốt độn sổ, Mẫn Lục đã có thể thi đỗ vào một trường đại học.


Để cưa đổ cô bé được mọi người yêu thương mến như Tâm Nhụy, Quan Mẫn Lục tốn rất nhiều công sức.


Nhưng tình yêu đôi lứa của Mẫn Lục sao mỏng manh với dễ đứt đoạn đến thế. Mẫn Lục yêu thương Lý Tâm Nhụy, tình cảm lâu năm chẳng thể đo đếm. Nhưng tất cả vẻ Tâm Nhụy ko yêu Mẫn Lục nhường ấy. Cô gồm chí lớn, nhưng mà chí của cô thì Mẫn Lục chưa theo nổi. Đến cuối thuộc, tình cảm ấy đứt gánh giữa đường. Nó cũng kéo theo những hệ lụy ko trọn vẹn khác.Chẳng phải từ mẹ hay bạn bnai lưng, chủ yếu Lý Tâm Nhụy mới là động lực góp anh thi đỗ đại học.


Trong bộ phyên ổn này, điểm nhấn ko chỉ nằm ở tình cảm của cặp đôi phái nam nữ chính. Hai thứ tình quan trọng không giống mà Quan Mẫn Lục may mắn có được là tình mẫu tử linh nghiệm của người mẹ và tình bạn khắc cốt ghi tâm với Tiêu Bách Trí.

Tuổi trẻ thường giỏi mê muội, Quan Mẫn Lục cũng bởi vì yêu nhưng mà sinh ra mê muội. Anh chìm vào tình cảm dành cho Lý Tâm Nhụy, làm cho bao nhiêu điều cho cô nhưng lại không quan tâm đến những thứ khác. Mẫn Lục đã quên mất một người mẹ luôn ước ao ngóng nhỏ trở về. Anh quên luôn những năm mon mẹ đã vất vả như thế làm sao để nuôi anh khôn lớn. Để đến Lúc anh nhớ lại thì mọi thứ đã chẳng thể vãn hồi.

Có nhiều người dành riêng cả cuộc đời này để kiếm tìm kiếm một người bạn như Tiêu Bách Trí. Tình bạn nhưng mà A Trí giành cho Tiểu Lục còn sâu đậm hơn cả tình anh em ruột thịt. Trong những ngày gió bão, Tiêu Bách Trí đã đồng hành cùng bạn mình chỉ để đi gặp người yêu thương của Quan Mẫn Lục. Về sau, bởi vì Tâm Nhụy muốn mở một cửa hàng café, cũng vì đó là trung ương nguyện lớn lao của Quan Mẫn Lục cơ mà A Trí đã thật sự mở một tiệm café.

Xem thêm:

Cuộc đời của Quan Mẫn Lục bao gồm 6 bé hẻm. Bách Trí đã cùng anh đi qua hết 5 nhỏ hẻm, chỉ còn bé hẻm cuối cùng là ko thể đi qua. Trong cuộc sống đầy xô bồ, bon chen và ghen tuông tị, còn tồn tại mấy ai dám xả thân vày bạn bnai lưng như A Trí? Còn tất cả mấy tình anh em lớn lao với cảm động như tình bạn của A Trí với Tiểu Lục?Cuộc đời Quan Mẫn Lục không có vượt nhiều lựa chọn, ngoại trừ Tiêu Bách Trí ra, anh chẳng còn ai nữa.


Kết thúc bộ phim, dư âm để lại chắc chắn là tình mẫu tử cùng tình cả anh em cơ mà Quan Mẫn Lục bao gồm. Đoạn cuối bao gồm phần bất ngờ, chẳng mấy ai nghĩ Quan Mẫn Lục lại lựa chọn như thế, cũng chẳng ai nghĩ phim sẽ gồm dòng kết như vậy. Nhiều người sau thời điểm coi xong vẫn còn đau đáu một câu hỏi: vày sao Quan Mẫn Lục lại chọn lựa phương pháp giải quyết như thế? Có thể vì anh đã đủ đau đớn với tuyệt vọng. Cũng bao gồm thể vị anh cảm thấy xấu hổ, có lỗi với người mẹ của mình.

Mỗi người sẽ chọn cho bạn một hình ảnh đẹp nhất của phyên. Đó có thể là hình ảnh Quan Mẫn Lục với Lý Tâm Nhụy vừa khóc vừa chú ý pháo hoa bên trên bầu trời. Cũng có thể là phân cảnh Tiêu Bách Trí vẫn nhớ điệu nhảy độc nhất vô nhị của hai người và nhảy nó một bản thân. Hoặc là kỷ niệm thời học sinc của Tiêu Bách Trí và Quan Mẫn Lục, Khi họ vẫn là nhì đàn ông trai nghịch ngợm, ngây ngô.


khi đã coi đến đoạn cuối cùng của bộ phyên, nhiều người lại tiếc nuối nhớ về nhị cậu học trò tinch nghịch ngày nào.


Hẹn em nơi ấy đã dẫn người liếc qua từng cung bậc cảm xúc. Lúc mới đầu là tươi vui, hài hước với những trò nghịch ngợm của tkhô hanh xuân. Về sau là trải nghiệm yêu thương đương mà những cặp đôi yêu xa đều hiểu. Cuối cùng, tất cả quy thông thường về hụt hẫng, đau lòng, tiếc nuối.

Có nhiều giọt nước mắt đã rơi, là nước mắt của Quan Mẫn Lục, của Tiêu Bách Trí, của Lý Tâm Nhụy. Bên cạnh đó còn tồn tại nước mắt của khán giả, của những người đồng cảm và xót xa mang lại từng nhân vật vào phyên ổn. Họ khóc vày vào phút ít chốc mọi thứ vào cuộc sống của Tiểu Lục đều chảy tành. Có người khóc luôn phần của mẹ Quan Mẫn Lục bởi tình cảm im lặng của bà, khóc thương cho một người bạn tri kỷ như Tiêu Bách Trí.Dàn diễn viên vào phlặng gồm thể còn xa lạ với khán giả Việt Nam nhưng lại hơi nổi tiếng ở điện ảnh Hoa Ngữ. Diễn viên Đổng Tử Kiện là con của Vương Kinch Hoa, người phụ nữ quyền lực vào giới nghệ sĩ. Tuy nhiên, anh ko hề dựa vào gia đình mà đã tự đi bên trên bao gồm đôi chân của mình.

Đổng Tử Kiện ko tsi gia vào phlặng truyền hình phải độ phổ biến không đảm bảo. Nhưng ở mặt trận điện ảnh, anh đạt được tương đối nhiều giải thưởng với đề cử tại các Liên hoan phlặng lớn. Vào vai phái mạnh chính Quan Mẫn Lục, anh đã mang đến thấy khả năng ứng biến trong từng hoàn cảnh, bí quyết để bộc lộ cảm xúc của nhân vật. Những đoạn chuyển biến tâm lý Đổng Tử Kiện đã ráng đổi cảm xúc rất nkhô cứng qua ánh mắt và biểu cảm trên khuôn mặt.Lâm Bách Hồng đảm nhận nhân vật nhưng ai cũng yêu mến, đó là Tiêu Bách Trí. Anh đó là người tạo ra nhiều niềm vui nhất của phlặng. Lâm Bách Hồng đã trọn vẹn hòa mình vào một người bạn ai cũng muốn gồm vào đời. Người bạn này vừa sắc nét hài hước, vừa hành hiệp trượng nghĩa lại dám xả thân vì chưng bạn bnai lưng. Lâm Bách hồng diễn một biện pháp tự nhiên, với cảnh nội tâm buồn bã thì ko bị cương cứng, thời gian pha trò cũng không thể hiện thái quá.


Với một diễn viên, để khán giả mếm mộ hoặc ghét bỏ nhân vật của bản thân cũng là một sự thành công xuất sắc. Nhan Trác rưởi Linc thật sự đã làm cho được điều đó. Cô biến hóa nhân vật Lý Tâm Nhụy với thứ tình cảm nửa vời dễ khiến người khác cảm thấy khó chịu. Một Lý Tâm Nhụy xinc đẹp, bao gồm tham vọng, tất cả năng lực thực hiện hoài bão nhưng lại không biết quyên tâm đến cảm xúc của người yêu.


Hẹn Em Nơi Ấy sẽ khiến trái tyên ổn của bạn thổn thức với buồn vui cùng nhân vật. Không chỉ tất cả những cảm xúc đồng hành thuộc nhân vật, khi xem phim bạn còn nhận ra nhiều giá trị tốt đẹp vào cuộc sống.