Tro choi ghet nhau nem dcách xóa nhóm trên facebook

     

Bạn đã từng chạm mặt tình huống gõ nhầm trên phản hồi hoặc bình luận nhầm bài bác đăng? bạn có thể xử lý bằng phương pháp xóa comment trên Facebook. Cùng dailykhmerpost.com mày mò ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tro choi ghet nhau nem dcách xóa nhóm trên facebook


Trong câu chữ này, dailykhmerpost.com vẫn hướng dẫn các bạn cách xóa bình luận trên Facebook có thể áp dụng với phản hồi của bạn và cả của fan khác. Thuộc đọc và thực hành thực tế nhé.


*


Hướng dẫn giải pháp xóa phản hồi trên Facebook

Tham khảo cách xóa comment của chúng ta và tín đồ khác trên Facebook sau đây.

Cách xóa với chỉnh sửa bình luận của các bạn trên Facebook

Nếu bạn muốn xóa bình luận của chính mình trên bài bác đăng của người sử dụng hoặc của fan khác. Chỉ cần nhấp vào dấu ba chấm bên cần nhận xét của bạn. Lựa chọn Delete/Xóa > nhấp vào Delete/Xóa một đợt tiếp nhữa khi có thông báo yêu ước xác nhận.

*

Nếu bạn muốn chỉnh sửa thừa nhận xét mà các bạn đã thực hiện trên một trong các bài đăng của bản thân hoặc bài đăng của người khác, chọn cha dấu chấm sinh hoạt bên đề nghị nhận xét của khách hàng và lựa chọn Edit/Chỉnh sửa từ menu kéo xuống.

*

Nếu các bạn đã đăng bài bác lên tường mình. Tường nhà tín đồ khác hoặc nhóm trên Facebook. Chúng ta cũng có thể xóa bài xích đăng theo cách tương tự, chọn bố dấu chấm bên cần của bài xích đăng và chọn Delete/Xóa ở sát cuối menu.

*

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thuộc một bài xích đăng bằng phương pháp lặp lại cách trên. Chỉ việc chọn bố dấu chấm ở góc trên bên bắt buộc của bài đăng và chọn Edit Post/Chỉnh sửa bài viết làm việc đầu menu kéo xuống.

*

Cách xóa phản hồi của bạn khác bên trên Facebook

Bạn chỉ rất có thể xóa phản hồi mà tín đồ khác đăng trên bài đăng của bạn hoặc nhóm cùng trang Facebook mà chúng ta quản lý. Xem thêm hướng dẫn sau để xóa bình luận của người khác bên trên Facebook.

Xem thêm: How Can I Download Facebook For Samsung Galaxy Y S5360, Facebook App For Samsung Galaxy Y S5360

Để xóa thừa nhận xét do tín đồ khác đăng bên trên một trong những bài đăng của bạn, chọn cha dấu chấm sinh sống bên yêu cầu bình luận. Lựa chọn Delete từ menu hiện nay ra.

*

Lưu ý: các bạn chỉ rất có thể xóa nhận xét của fan khác trên những bài đăng của mình, hoặc bài đăng của họ đăng lên tường công ty bạn. Các bạn không thể xóa dấn xét của tín đồ khác trên bài xích đăng của họ hoặc bài xích đăng bên trên tường nhà tín đồ khác.


Bạn hoàn toàn có thể xóa thừa nhận xét được đăng vày ai đó trong đội hoặc trang Facebook mà các bạn quản lý. Thao tác giống với vấn đề xóa bình luận của người khác bên trên tường cá nhân của bạn. Chọn ba dấu chấm ngơi nghỉ bên đề xuất của comment và lựa chọn Delete/Xóa tự menu.

*

Lưu ý: chúng ta không thể chỉnh sửa nhận xét của bạn khác, ngay cả khi dấn xét kia được đăng lên tường của doanh nghiệp hoặc nhóm hoặc trang Facebook các bạn quản lý.

Vì sao bắt buộc xóa phản hồi trên Facebook?

Có nhiều tại sao khiến bạn có nhu cầu xóa comment của thiết yếu mình hoặc phản hồi của tín đồ khác trên một bài bác đăng trên Facebook.

Bạn nhận biết nội dung bình luận của mình không phù hợp và mong xóa nó đi nhằm không làm cho tổn thương tín đồ khác.Mọi fan đã đọc nhầm mọi gì bạn đã đăng và bạn có nhu cầu xóa nó hoàn toàn.Sau khi phân tích kỹ hơn, bạn đã phát chỉ ra rằng điều gì đó bạn đã đăng là không bao gồm xác.Bình luận của công ty gây bất đồng quan điểm và nhận thấy những ý kiến tiêu cực.Ứng dụng thứ bố hoặc website nào đó tự động đăng bài lên tường công ty bạn.

Lưu ý rằng nếu khách hàng xóa một phản hồi của mình bao gồm nhiều người trả lời comment đó, nó cũng trở nên xóa tất cả các câu vấn đáp đó. Nếu bạn không mong muốn xóa không còn tất cả, chúng ta có thể cân đề cập để chỉnh sửa nhận xét của chính bản thân mình thay do xóa.

Trên đó là cách xóa bình luận trên Facebook cơ mà dailykhmerpost.com muốn ra mắt đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu dụng với các bạn và hãy nhớ là ấn like để ủng hộ dailykhmerpost.com tiếp tục chia sẻ nhiều tin tức thú vị và hữu ích hơn nhé