Không thấy file trong usb

     

Tình trạng USB có tài liệu nhưng không mở được xẩy ra rất phổ biến. Lý do là bởi các virus đã làm cho ẩn các tập tin, dữ liệu trong USB của bạn. Vậy hãy theo dõi bài viết sau để kiếm được cách hạn chế hiệu quả.

Bạn đang xem: Không thấy file trong usb

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI USB CÓ DỮ LIỆU NHƯNG KHÔNG MỞ ĐƯỢC HIỆU QUẢ

USB bị virus khiến cho dữ liệu thiết yếu hiển thị là hiện nay tượng tiếp tục xảy ra. Vày lẽ, USB được thực hiện để sap chép tài liệu giữa những máy tính khác biệt nên vấn đề bị lây lan virus là vấn đề dễ hiểu. Vào trường đúng theo mở được USB nhưng không có dữ liệu, bạn cần tìm biện pháp hiện file ẩn trong USB. Còn còn nếu không mở được USB thì bạn phải xử cam kết USB lây nhiễm virus ngay nhanh chóng vì nếu như không kịp thời khắc chế thì việc khôi phục dữ liệu là điều tinh vi và tốn giá thành rất nhiều.

Xử lý USB có dữ liệu nhưng không mở được bằng folder and search options dược tiến hành rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện nay như sau:

Bước 1: vào My Computer, bạn chọn vào Organize. Kế tiếp chọn thư mục and tìm kiếm options.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn View trong vỏ hộp thoại thư mục Options. Sau đó, bạn chuyển sang trọng Show hidden files & folders.

*

Bước 3: bỏ dấu tích Hide protected operating system files nhằm hiển thị những tập tin tất cả thuộc tính hệ thống và sau cùng chọn Yes khi có cảnh báo.

*

Bước 4: Click vào ô Apply và OK để lưu lại vắt đổi.

*

Bước 5: quay trở lại My Computer => bấm chuột phải vào ổ USB => lựa chọn Explorer.

Xem thêm: Xem Phim Chân Nhỏ Bạn Ở Đâu ?

*

Sau khi những tập tin đã xuất hiện, các bạn chỉ nên xào luộc các tệp tin mình cần. Tránh việc copy thư mục, chương trình bởi nó có thể bị lây truyền virus. Khi vẫn sửa lỗi USB bị lỗi không mở được file, chúng ta copy hết tài liệu ra máy tính xách tay và yêu cầu Format USB để thải trừ hết virus.

Khắc phục USB bị lỗi không mở được File bằng FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là 1 phần mềm của Bkav có thể chấp nhận được hiển thị lại toàn bộ các tệp tin bị ẩn vì chưng virus. Ứng dụng này hoàn toàn miễn mức giá và bạn cũng có thể sử dụng nó để hạn chế lại tình trạng USB có dữ liệu nhưng không mở được.

*

Bước 1: Bạn tiến hành tải phần mềm FixAttrb Bkav về vật dụng của mình.

Bước 2: Bạn khởi chạy ứng dụng FixAttrb Bkav => click vào Thư mục.

Bước 3: Tiếp theo, tìm tới đường dẫn USB của người tiêu dùng để thực hiện quét.

Bước 4: các bạn nhấn tiếp vào các file ẩn để ứng dụng FixAttrb Bkav xúc tiến lệnh. Khi FixAttrb Bka hỏi bạn có muốn hiển thị tệp tin ẩn không thì hãy ấn CÓ.

Bước 5: lúc có thông báo hiển thị các file ẩn đã hoàn thành, hôm nay bạn hãy copy những file đó ra ổ không giống => tiến hành quét virus cùng Format lại USB là xong.

Trên đây là hướng dẫn bạn những cách sửa lỗi USB có tài liệu nhưng không mở được đơn giản và dễ dàng và hiệu quả. Hy vọng nội dung bài viết đã đưa về những thông tin có lợi và giúp cho bạn khắc phục được tình trạng trên. Chúc bạn tiến hành thành công!