Thủy thủ mặt trăng phần 5

     

vn2 Vietsub Ttiết minch Lồng giờ đồng hồ Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD


Phlặng hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phạt sóng hàng tuần một ttràn vào chiều sản phẩm công nghệ sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết bao nhiêu người, trường đoản cú già cho bé nhỏ dù sẽ liếc qua giỏi chưa phần nhiều biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng. Sở phyên đề cập về cuộc chiến của không ít thiếu phụ binh lực xinh đẹp trong bộ đồ thủy thủ cản lại lũ yêu thương ma luôn luôn bao gồm ý muốn xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng phần 5


*

Bối chình họa thiết yếu của truyện là sinh sống thị trấn Tokyo, Japan thời hiện đại. Có một cô nhỏ xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi khét tiếng là 1 trong những cô nhỏ nhắn dềnh dàng, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, giỏi tới trường muộn đã thế lại còn hay tuyệt khóc nhtrằn. Trong một lượt cấp vã mang lại ngôi trường, cô đã cứu vớt một bé mèo hoang bị bầy ttốt xấu tính chọc tập phá. Thấy bên trên trán crúc mèo (à ko, cô mèo chứ) gồm băng keo bám, cô hiếu kỳ tháo ra với phát hiện tại đó là 1 trong dấu sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ cơ mà cô cũng đành phải tức tốc đến trường, quên bẵng chụ mèo kia. Nhưng cô bất ngờ đó là một trong những cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một bước ngoặc béo của cuộc sống bản thân.” />
Tối đêm kia, chú mèo đang cho tới tìm cô cùng nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna với vẫn trên tuyến đường kiếm tìm kiếm đều binh sỹ cứu rước trái đất cùng mặt trăng. Qua lời kể của Lumãng cầu, Usagi bắt đầu hiểu rằng rằng thế giới không an yên như bên ngoài của nó, còn tồn tại gần như thế lực ma quái từ bỏ Bắc Cực siêng đi chiếm mang năng lượng bé tín đồ để làm hồi phục vị chụ tể của vương quốc Bóng Tối mà lại đi đầu là cô bé hoàng Bóng tối Beryl. Lumãng cầu đã ban phxay mang lại cô biến hóa Thủy thủ Mặt Trăng cùng với thiết bị là vương miện phương diện trăng lắp bên trên trán. Và tự đó cô gồm sứ mệnh đi hủy diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh mặt cô còn tồn tại vị phúc tinh bí ẩn là Tuxevì chưng Mặt Nạ, những người dân các bạn là Tdiệt thủ Sao Tbỏ (Sailor Mercury), Tdiệt thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Klặng (Sailor Venus).
Qua các trận đánh đấu Usagi new tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, với vị cứu tinh Tuxebởi vì là Hoàng tử Trái Đất Endymion, rất nhiều Tbỏ thủ còn lại đều là số đông binh sỹ bảo vệ hoàng cung hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người yêu của thiên niên kỉ Bội nghĩa, là côn trùng dây link thân Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng bọn họ không hề hiểu được tất cả một cô gái khác cũng rước lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người mình yêu thời gian nào thì cũng đi với người khác thì thiệt ko gì buồn bã cho bằng. Và vào một thời điểm vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải bay cho 1 thế lực Đen sẽ từ tương đối lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.

Xem thêm: #1✅ Uyên Ương Hồ Điệp Mộng, Phim Phấn Điệp Tập 16 Vietsub + Thuyết Minh


Thế lực này sẽ ban cho ả tích điện trơn về tối. Do lòng tị tuông mù quáng, ả đang mua chuộc Tđọng đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bởi quốc gia. Âm mưu đang gần như thành công ví như nlỗi Nữ Hoàng Mặt Trăng ko sáng ý đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt năng lượng Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh đánh tan thế lực nhẵn về tối. Nhưng tuy nhiên, quốc gia mặt trăng cũng đã trlàm việc bắt buộc hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng về tối chưa chết hẳn với đã quay lại báo oán vào một trong những ngày làm sao đó. Cho đề xuất bà đang cần sử dụng toàn cục công sức của con người còn sót lại của chính mình giấu pha lê ảo ảnh vào fan của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng rất những người gần gũi nhỏng 2 chú mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia chúng ta đang thức thức giấc quay trở lại để cứu vớt rước phương diện trăng cùng Trái Đất.
Quay trở lại hiện nay, vào hôm nay nữ giới hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion cùng sử dụng bùa phxay của chính bản thân mình mê hoặc quý ông, rước quý ông làm cho tay không nên cho khách hàng. Do vậy Usagi vô cùng rước làm nhức lòng thấy lúc người yêu của mình khi xưa đã từng đi theo tuyến phố xấu. Cô và những bạn bè đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc trơn về tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang mang lại được tích điện của hắn. Hắn sẽ nhập vào thể xác của Beryl cùng trẻ khỏe hơn bao giờ hết. Không còn cách nào không giống, Tbỏ thủ mặt trăng vẫn mang Pha lê Ảo hình họa, vũ trang buổi tối thượng của mình ra và hành động một biện pháp quyết liệt. Cuối cùng nhờ vào sức khỏe của tình thân cùng tình các bạn, Tdiệt thủ khía cạnh trăng đã làm tan gia thế nhẵn buổi tối.

Xem phyên ổn Tdiệt Thủ Mặt Trăng tập 200-End nước Nhật vn2 HD

Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tmáu minch lồng giờ hay


Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để sở hữu đòi hỏi rất tốt trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng thương hiệu phyên ổn nên kiếm tìm tìm. Thanks !