Tắt chế độ chạm 2 lần de mở khóa samsung

     

Samsung là hãng điện thoại cảm ứng được những sự ưa chuộng bởi ngân sách chi tiêu hợp lý dễ ợt tiếp cận đối với nhiều phần tử người dùng. Cạnh bên đó, Samsung còn tích phù hợp những tuấn kiệt hay cùng thú vị mang lại các thành phầm của mình. Giữa những tính năng hữu ích đối với người sử dụng đó là chính sách chạm 2 lần để mở khóa.


Hôm nay, team mẹo nhỏ của FPT Shopsẽ phía dẫn bạn cách để bật và tắt chế độ chạm gấp đôi để bẻ khóa trên điện thoại thông minh Samsung chưa đến vài thao tác đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Tắt chế độ chạm 2 lần de mở khóa samsung

1. ích lợi của vấn đề sử dụng kĩ năng chạm gấp đôi mở screen trên điện thoại Samsung

Với tuấn kiệt chạm gấp đôi để tiên phong hình, bạn cũng có thể đánh thức điện thoại thông minh Samsung một cách dễ dàng, lập cập mà không nhất thiết phải sử dụng rất nhiều đến phím nguồn của máy. Vấn đề này giúp cho điện thoại của bạn hạn chế nhấn nút mối cung cấp để dẫn đầu hình, bảo đảm độ bền cho phím nguồn hơn.

*

2. Giải đáp cách bật chạm 2 lần unlock màn hình trên smartphone Samsung

Để kích hoạt kĩ năng chạm gấp đôi để mở khóa màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, chúng ta làm theo quá trình sau

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụngCài đặttrên điện thoại thông minh > chọn vào Tính năng nâng cao.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn vào mục Chuyển cồn và thao tác > lựa chọn vào mục Chạm nhì lần để tiến công thức. Vậy là xong, thật dễ dàng phải không nào.

Xem thêm: Top 69 Homestay Đà Lạt Cho Gia Đình, Homestay Đà Lạt Cho Gia Đình

*

3. Hướng dẫn giải pháp tắt tác dụng chạm 2 lần để bẻ khóa trên điện thoại Samsung

Việc sử dụng bản lĩnh chạm 2 lần để bẻ khóa đôi khi khiến người sử dụng cũng tức giận vì tình trạng chạm nhầm làm máy mở khóa. Để tắt tuấn kiệt này, chúng ta làm theo công việc sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào tải đặt > chọn vào Tính năng nâng cao.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn vào mục Chuyển hễ và thao tác > chọn vào mục va hai lần để tiến công thức để tắt kích hoạt.

*

Bước 3: ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tắt nhân tài Always On Displayđể tránh va nhầm vào screen làm mở máy bằng phương pháp truy cập vào Cài đặt > chọn vào mục màn hình hiển thị khóa > Tắt chức năng Always On Display. Vậy là xong.

*

Hy vọng với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn dễ ợt bật, tắt công dụng chạm 2 lần để mở khóa trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. Nếu thấy nội dung bài viết hay, hãy like, chia sẻ để cỗ vũ team mẹo nhỏ của FPT siêu thị nhé!