Chỉnh sửa text trong illustrator

Text là 1 trong đối tượng quan trọng đặc biệt trong Ilustrator. Bài toán sử dụng các đoạn text hợp lý không chỉ mang lại kết quả về truyền tải thông tin mà còn sở hữu lại kết quả thị giác. Trong nội dung bài viết này tự học đồ họa sẽ cùng chúng ta đi tò mò về các thao tác với text cơ bạn dạng trong Illustrator.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa text trong illustrator


Tóm Tắt Nội dung

Thao tác với text: văn bạn dạng dạng điểm cùng văn phiên bản dạng vùngĐưa text vào những đối tượng người tiêu dùng khác

Soạn thảo văn bản trong illustrator

Text tốt chữ, hoặc văn bản trong illustrator được tạo thành bằng những công cố gắng soạn thảo văn bản. Đồng thời được cai quản bởi những đối thanh tinh chỉnh và điều khiển và hộp thoại cai quản dành riêng. Để soạn thảo văn bản (text) vào illustrator bạn thực hiện như sau:

Bước 1: khẳng định khu vực đề nghị viết chữ vào illustrator (khu vực giới hạn hay trường đoản cú do).Bước 2: Lựa chọn luật Type tool (T) trong illustrator bên trên thanh vẻ ngoài (Tool).Bước 3: Click 1 điều trên màn hình làm việc và thực hiện soạn thảo văn bản. Hoặc chúng ta giữ loài chuột trái tại 1 điểm kéo và tạo thành 1 vùng soạn thảo.

Xem thêm: Game Xếp Kẹo: Game Kim Cuong Keo Ngot, Xếp Kim Cương Kẹo Ngọt Candy Cho Android

Bước 4: Hiệu chỉnh văn phiên bản thông qua thanh tinh chỉnh (control) hoặc chính sách character (Ctrl+T), cùng paragraph

Thao tác cùng với text: văn bạn dạng dạng điểm với văn bạn dạng dạng vùng

Ở phần 1 tôi vẫn cùng các bạn tìm gọi về những bước cơ bạn dạng nhất nhằm viết chữ trong illustrator. Ví dụ các bí quyết được thực hiện họ sẽ liên tục cùng nhau tra cứu hiểu.

Văn bạn dạng dưới dạng điểm

Văn bản dạng điểm là các loại văn bản khởi tạo ban đầu từ một điểm trên màn hình làm việc. Dùng cho những đoạn văn bản ngắn, thường là khi văn phiên bản chỉ có một dòng. Ví dụ như tiêu đề của đoạn văn. Để tạo nên văn bạn dạng dạng điểm chúng ta thực hiện: chọn cách thức Type Tool (T) -> sau đó nhấn vào vào mà hình làm cho việc, tại địa điểm mà bạn muốn bắt đầu biên soạn thảo văn bản.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tạm kết về thao tác với Text trong illustrator.

Như vậy Tự học tập Đồ Hoạ vừa cùng chúng ta tìm hiểu về công ty đề thao tác làm việc với text vào illustrator. Từ đó nôi dung nội dung bài viết này share cho chúng ta nhiều cách khác biệt để can hệ với văn bạn dạng trong ứng dụng Illustrator. Tuy nhiên để các bạn có thể hiểu một cách sâu sắc và vừa đủ khi thao tác làm việc với phần mềm này bạn phải tham khảo clip hướng dẫn cụ thể mà tôi share ở phần đầu bài xích viết. Tất cả như vậy chúng ta mới rất có thể nhanh chóng thống trị công gắng này.