Tâm sự gia đình, chuyện hôn nhân, mẹ chồng

     
Một mẩu truyện gây tranh cãi về kiểu cách ứng xử đơn vị nội, nhà ngoại. Phụ nữ lấy ông xã phải lo mang lại nhà chồng hay vẫn lo đến nhà đẻ, cùng nên chăm lo ở nấc độ làm sao để có thể dung hòa được cả song bên?

Phụ thiếu phụ đã kết hôn nếu cứ nghĩ toàn bộ việc bên là của bản thân thì sẽ đến một ngày, cô ấy phải phân biệt rằng làm vợ còn tệ hơn cả làm giúp việc, vị bà giúp việc ít ra vẫn còn đó được trả lương.

Bạn đang xem: Tâm sự gia đình, chuyện hôn nhân, mẹ chồng“Tiểu tam” dường như là "việc nhẹ lương cao" với khá nhiều em gái đẹp đẹp, lúc chỉ trong dăm bữa nửa tháng, chẳng buộc phải lao hễ quần quật vẫn đang còn xe hàng hiệu, nhà bạc tỷ. Nhưng hệ quả kế tiếp thì sao?

Anh lo lắng thực sự. Anh không muốn tương quan đến Trang theo bất kể hình thức nào, vì bất cứ lý vì chưng nào. Trong cảm tình của anh chưa lúc nào có chỗ giành cho Trang...

Sự tức về tối đã khiến cho tôi lén đi theo ông sau tiếng làm. Tôi tò mò muốn biết ai vẫn là bạn nhận được bó hoa đó…

Chồng em khi nóng lên rất hay nói những lời xúc phạm, khiến cho em thực thụ bị tổn thương, mặc dù mỗi lần tranh cãi em vẫn hay nói nhỏ tuổi nhẹ.
Tôi cũng là gia đình của anh nhưng kể từ khi về phổ biến nhà, tôi luôn luôn là bạn phải chịu nóng ức. Anh luôn để ý đến các thành viên trong gia đình mình nhưng dường như lại không suy nghĩ tâm trạng của tôi.
Chẳng phát âm sao trong tình cảnh khó khăn khăn, hai trung ương hồn lo âu, stress và đang cạn kiệt tài bao gồm như shop chúng tôi lại quyết định cùng ban đầu một mọt quan hệ.

Xem thêm:


Bây giờ, tôi đích thực hoang mang, băn khoăn có phải làm bự chuyện rồi… ngừng tất cả xuất xắc cứ sống do vậy để “bảo toàn hôn nhân”?
Chia sẻ của hai người thanh nữ và một người bầy ông ở tầm tuổi trung niên, cả bố đều sinh sống trong nhẵn tối của không ít cuộc nước ngoài tình bao phủ mười mấy năm. Suy nghĩ về sau này phía trước, hãy xem chúng ta nói gì.
Cô không đậy nhận, chồng đã từng hết sức yêu cô. Cố nhưng, bởi vì được ông chồng yêu chiều, nhường nhịn nhịn bắt buộc cô ngày dần quá đáng với chồng. Cô thường xuyên trách móc cùng xúc phạm ông chồng dù chuyện không tồn tại gì khổng lồ tát.
27 tuổi, tôi là người đàn ông ít nói, sống hướng nội, tất cả ít quan hệ và ngại tiếp xúc với đều người. Tôi thấy thời này ai ai cũng sống hời hợt, đánh mất nhiều giá trị. Tôi thà tại một mình.
Tôi còn yêu anh nhưng sau khi nghe anh nói lời chia tay, tự nhiên lòng tôi lại thấy bi quan vui lẫn lộn.
Hoàng Xuân kết hôn đã các năm, nhưng ông xã cô là bạn nhạt nhẽo. Không chịu được cảnh cô đơn, sau cùng cô đã khiến cuộc hôn nhân của bản thân trật bánh, có quan hệ tương hỗ với một người.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin núm giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan nhà quản: Bộ tin tức và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa bên C"Land - 156 xã Đàn 2, Đống Đa, hà thành

Chỉ được thi công lại tin tức từ trang web này khi bao gồm sự chấp nhận bằng văn phiên bản của báo dailykhmerpost.com.