Tách 1 trang trong file pdf

     

Cắt file PDF để bớt kích thước

Lúc đề xuất thao tác làm việc cùng với tài liệu PDF có kích cỡ to sẽ gây nên khó khăn đến các bạn trong quy trình sử dụng, sửa đổi, đặc biệt là dịp gửi qua email. Bên cạnh những dịch vụ chỉnh sửa file PDF trực đường, chúng ta cũng có thể thực hiện ứng dụng phát âm tệp tin PDF tương đối phổ biến là Foxit Reader để phân chia nhỏ dại tệp tin PDF lúc không có mạng. Nếu muốn chuyển PDF thanh lịch Word nhằm chỉnh sửa thêm, bạn cũng có thể xem: Cách chuyển đổi file PDF thanh lịch Word dễ dàng, ko lỗi font.

Bạn đang xem: Tách 1 trang trong file pdf

Cắt tệp tin PDF thành các phần nhỏ tuổi bởi Foxit Reader, hoặc cần sử dụng luật online bóc tệp tin PDF nhằm chỉ lấy trang mình nên là 2 bí quyết phổ cập độc nhất vô nhị. Quản Trị Mạng đang chia sẻ cùng với các bạn cách cắt nhỏ file PDF ra phần lớn cụ thể bởi cả hai phương pháp trên. Mời các bạn xem thêm.


Tải Foxit Reader

Các bước giảm, phân tách nhỏ tệp tin PDF đang nhỏng sau:

Cách 1: Hãy msống file PDF cơ mà bạn muốn cắt lên (ở đây công ty chúng tôi minh họa cùng với tài liệu tất cả 6 trang)

Bước 2: Hãy ấn Ctrl+P để mnghỉ ngơi hộp thoại Print. Rồi làm theo trả lời bên dưới


Mục Name: Chọn Foxit Reader PDF PrinterMục Page: Tại phía trên, giả dụ bạn muốn giảm đem trường đoản cú trang 1 đến trang 3 thì các bạn hãy điền vào là 1-3. Còn nếu như khách hàng chỉ ý muốn cắt mang trang 1 và trang 3 thì điền vào là 1 trong,3. Còn nếu như điền vào là 1-3, 6 thì đang mang trường đoản cú trang số 1 mang lại trang số 3 và thêm trang số 6 nữa.

Sau đó dấn OK nhằm thực hiện lệnh.


Cách 3: Chọn địa chỉ lưu lại tệp tin cắt

Bước 4: Quá trình cắt file vẫn diễn ra

Bước 5: Hãy mở file PDF vừa cắt lên giúp xem thử


Chỉ qua 4 bước đơn giản và dễ dàng, các bạn đang giảm thành công xuất sắc tệp tin PDF bởi ứng dụng Foxit Reader được rồi đấy. Đơn giản, buộc phải không nào?

Cắt file PDF thành từng trang riêng rẽ lẻ

Một số bạn muốn cắt mỗi trang của file PDF thành 1 tệp tin PDF riêng, tôi cũng không hình dung ra cắt như thế để gia công gì, mà lại chúng ta có thể thực hiện thao tác làm việc này cùng với Foxit Reader.

Trước tiên chúng ta msinh sống tệp tin PDF phải giảm bởi ứng dụng Foxit Reader bên trên máy tính. File PDF tiếp sau đây có tất cả 5 trang, họ đang giảm từng trang thành từng tệp tin PDF trơ trọi.

Sau đó nhấn tổng hợp phím Ctrl + P nhằm msinh hoạt bối cảnh Print. Tại phần Print Range họ triển khai chọn trang PDF để cắt. Phần Pages bạn nhập hàng đầu rồi dìm OK ngơi nghỉ dưới nhằm cắt trang hàng đầu.

Xem thêm:


Hiển thị bối cảnh tlỗi mục bên trên máy tính xách tay để họ lựa lựa chọn vị trí lưu tập tin PDF mới. Nhấn Save sầu nhằm bảo quản thành tệp tin PDF new.

Kết trái chúng ta được file PDF đang bóc tách từ bỏ trang trước tiên của tập tin PDF gốc.

Chúng ta liên tục tiến hành làm việc trên với hầu như trang sót lại của tập tin PDF, để sở hữu được tệp tin PDF đơn côi cắt trường đoản cú từng trang của tập tin PDF gốc. Mỗi 1 trang chúng ta phải để tên new vị Foxit Reader tự động nhằm thương hiệu nhỏng file PDF cội.

Hình như, bản thân tìm kiếm thấy một qui định để giảm PDF thành từng trang cực kỳ nhanh hao, chính là smallpdf, tiến hành luôn luôn bên trên trình coi xét. Quý khách hàng truy cập vào trang web cắt tệp tin PDF: smallpdf.com/vi/split-pdf


Kéo tệp tin PDF vào khung "Thả file vào đây" hoặc nhấp vào Chọn file, coi xét đến tệp tin buộc phải giảm bên trên máy vi tính với cài lên.

Chờ một lúc để hoàn tất cài đặt tệp tin, rồi các bạn chọn Trích xuất các trang lẻ thành các tệp tin PDF riêng rồi nhấn vào Lựa chọn.

Chờ một lát nữa để quy trình cắt hoàn chỉnh, bạn có thể download tất cả những trang về trong một tệp tin .zip hoặc tải từng trang một bằng phương pháp nhấp vào mũi tên mua xuống tương ứng trên trang.

Các bạn test xem nhé.

Chúc các bạn thành công!


*
Tin học tập Vnạp năng lượng chống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện vật dụng Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA