Hành trình tiến hóa của linh hồn

     

Thông thường, một vong hồn từ lúc xuống trái đất, đầu thai thứ 1 tiên, đến lúc được khai sáng, trở về nguồn cội, kết thúc luân hồi, không tái sinh nữa là khoảng 400 - 600 kiếp sống.

Bạn đang xem: Hành trình tiến hóa của linh hồn

Trong 400 - 600 kiếp sống đó, linh hồn đang trải qua vượt trình cải cách và phát triển như sau: 1️⃣ quá trình 1 - vong linh sơ sinh (Infant soul): bắt đầu vài kiếp sống đầu tiên trên trái đất. - Đặc điểm: chỉ tập trung vào việc nạp năng lượng - uống - ngủ nghỉ với chơi. - Họ có thể sinh ra vào một mái ấm gia đình giàu có, siêu thị nhà hàng tốt, học hành tốt, mập lên yếu tố hoàn cảnh tốt. TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE
*
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
công nghệ khám phá phiên bản thân qua những con số - Pythagoras (Pitago)

- bọn họ không có bất cứ một thử thách nào trong cuộc sống, hoặc nếu gồm thì hết sức ít, họ hoàn toàn có thể không làm bất kể việc gì vẫn có thức ăn uống và được quan tâm tốt. - Vì đó là lần đầu tiên, linh hồn xuống trái đất, không có tương đối nhiều trải nghiệm, không có không ít hiểu biết với rất nhiều nỗi hại hãi, chúng ta chỉ quan tiền tâm làm thế nào để sinh tồn. 2️⃣ quy trình tiến độ 2 - linh hồn trẻ thơ (Baby soul): sống khoảng tầm 10 - 15 kiếp sống đầu tiên, bọn họ có một chút ít kinh nghiệm. - Đặc điểm: tập trung vào việc sinh tồn - chúng ta phải thao tác mới tất cả thức ăn. - thường thấy, bọn họ là những người dân lao cồn tay chân, công nhân, thợ mỏ, họ nhận thêm những đồng lương trọn vẹn để nuôi sống thiết yếu mình, họ chỉ thao tác làm việc để tồn tại. - bọn họ không thân thiết thức nạp năng lượng này tới từ tình yêu thương tuyệt thức nạp năng lượng này tới từ sự bạo lực, nhiều loại thực phẩm nào là hữu cơ, hoa màu nào có phun dung dịch trừ sâu. - chúng ta chỉ suy nghĩ sự sống sót của mình, nhưng không lưu ý đến người xung quanh ra có tác dụng sao, bị ảnh hưởng như cố gắng nào, nên quá trình này là thời điểm họ tạo thành ra tương đối nhiều nghiệp quả xấu. 3️⃣ quy trình 3 - vong hồn trẻ (Young soul): từ bỏ kiếp 15 - 30 - Đặc điểm: chỉ triệu tập vào quyền lực. - những linh hồn này sẽ không muốn làm việc chỉ để sở hữu cái nạp năng lượng nữa, người ta muốn là fan chỉ huy, người khác phải thao tác cho họ, nghe theo chủ ý của họ.

Xem thêm: Cá Tháng Tư Là Ngày Nào? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày Cá Tháng Tư

- các linh hồn này tràn đầy tích điện sống, họ có tác dụng việc để sở hữu quyền lực, danh tiếng, nhiều sang. - thường xuyên thấy, bọn họ là những nhà lãnh đạo trong các tổ chức chính trị, tởm tế, văn hóa, các thủ lĩnh tôn giáo rất đoan. - chúng ta là những người dân rất tham vọng, họ không lưu ý đến hậu quả, họ có thể làm bất kể điều gì để bảo đảm quyền lực, của cải của họ. - Họ không được sự cứng cáp để biết vật gì là tốt, cái gì là xấu. - trong tôn giáo, bọn họ tin vào một chiếc gì đó, bọn họ tin một biện pháp rất mù quáng, và chính vì niềm tin giới hạn đó, họ hoàn toàn có thể giết bất kỳ ai đi ngược với lòng tin của họ. - Họ tạo thành các nghiệp quả “siêu xấu”. 4️⃣ quá trình 4 - Linh hồn cứng cáp (Mature soul): tự kiếp 30 - 250 - Đặc điểm: vận động trong các nghành sáng chế tạo ra nghệ thuật, hội họa, âm nhạc… - sau khá nhiều kiếp sống là lãnh đạo, với không hề ít người đi theo, chúng ta vẫn cảm thấy thiếu cái gì đó, ko thõa mãn, họ không hề hứng thú với quyền lực nữa. - Họ cứng cáp và muốn tận hưởng những thú vui thanh nhã như hội họa, âm nhạc, thi thơ, điêu khắc…. - thường xuyên thấy, họ là những bậc thầy về sáng tạo, nghệ thuật. - Họ để nhiều thời gian để làm họa sĩ, công ty thơ, công ty văn, nhạc sĩ. Họ giỏi tất cả mọi thứ. - Họ hoàn thành tạo ra thêm nghiệp xấu mới, tuy vậy vẫn không giới hạn hoàn toàn. - Và tiếp nhận lại các nghiệp xấu cũ đã tạo nên trong quá trình trước đó, linh hồn có nhiều sự chịu đựng, đau đớn và đó là giai đoạn trả nghiệp. 5️⃣ tiến độ 5 - linh hồn già (Old soul): từ kiếp 250 - 400 - Già rồi thì họ thừa nhận lại tất cả các nghiệp trái xấu hoặc “siêu xấu" mà họ đã làm trong các kiếp sống trước.