Sống chung với mẹ chồng ost

     

dailykhmerpost.com - bên cạnh nội dung phim gần gũi với cuộc sống thực tại, Sống thông thường với mẹ ck còn tạo "sốt" bởi vì ca khúc nhạc phim sở hữu tên "Hạnh phúc mong muốn manh".

Bạn đang xem: Sống chung với mẹ chồng ost


Ngay từ lúc lên sóng, Sống bình thường với mẹ ông xã đã tạo ra sức hút béo với khán giả truyền hình. Sau từng tập phim, khán giả đều để lại những bình luận về ngôn từ phim cũng tương tự cách diễn xuất của các diễn viên. Cùng với đó, ca khúc nhạc phim cũng nhanh lẹ được khán giả "lùng sục".

Với số đông ca từ bỏ như nỗi lòng của nhân vật chính - Minh Vân (Bảo Thanh), ca khúc niềm hạnh phúc mong manh (sáng tác: Lê Anh Dũng) đã làm được ca sĩ Khánh Linh diễn đạt khá thành công. Đây cũng chính là ca khúc nhạc phim tốt nhất của Sống tầm thường với chị em chồng.

Thời gian qua, nhiều người theo dõi gửi yêu mong tới Báo điện tử dailykhmerpost.com News với hy vọng muốn theo luồng thông tin có sẵn rõ lời ca khúc này. Thể loại Góc người theo dõi của dailykhmerpost.com News hôm nay sẽ nhờ cất hộ tới người theo dõi trọn vẹn lời ca khúc niềm hạnh phúc mong manh cùng cảnh phim hạnh phúc độc nhất vô nhị của cặp đôi bạn trẻ Thanh (Anh Dũng) - Vân trong ngày cưới.

Xem thêm:

Dưới đấy là trọn vẹn lời ca khúc niềm hạnh phúc mong manh:

Những cơn mưa giao mùa chiều nay để lòng ai nhớ thương vơi đầy

Còn mãi ngẩn ngơ chờ lâu vòng tay mờ dần trong hoàng hôn gió lộng

Phút lỡ hẹn con đường trống vắng 1 mình lặng lẽ bên trên lối về

Chỉ còn gần đây lời yêu chưa nói theo phân tử sương nhẹ cất cánh trong gió

Và nhớ tiếc nuối ao ước cố níu lại ký kết ức bi hùng vui ngoài ra xa rồi

Thời gian xin hãy đừng trôi cấp vã, nhặt từng hạt nắng sưởi ấm tháng ngày giá giá

Đợi chờ niềm hạnh phúc mong manh về trong tiếng mưa rơi

Từng lời dịu dàng vơi đi nỗi cô đơn

Vẫn như còn thổn thức, như còn mỏi mong chút yên ả tình yêu muộn màng nghỉ ngơi trong giấc mơ

Đường nhiều năm mình sẽ chung bước tìm niềm hạnh phúc mong manh

Còn ở đâu đây vào hoàng hôn gió lộng

Tiếng nói chuyện trên môi mãi hotline tên nhau vẫn như rất lâu rồi ấy còn mãi quan trọng phai mờ.

Kết thúc tập 6, bà Phương (NSND Lan Hương) khôn cùng tức giận khi nghe tới được cuộc nói chuyện của vợ ông chồng Thanh - Vân vì chưng Vân đề ra nhiều đk buộc Thanh với bà Phương phải tuân theo trong cuộc sống thường ngày chung. Liệu xích míc giữa Vân với mẹ chồng có thêm căng thẳng mệt mỏi sau vấn đề lần này? Thanh sẽ làm những gì để hài hòa hai tín đồ phụ nữ đặc trưng trong đời mình?

Mời quý vị thuộc đón xem những tập phim tiếp theo của Sống tầm thường với mẹ ck vào 20h45 sản phẩm công nghệ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh dailykhmerpost.com1!


*
các câu nói đáng nhớ trong phim hot "Sống tầm thường với người mẹ chồng" tuần qua

dailykhmerpost.com - trong 3 bộ phim truyện "Sống tầm thường với bà bầu chồng" tuần qua, người theo dõi của dailykhmerpost.com khó rất có thể quên được rất nhiều câu thoại hài hước và đáng suy ngẫm về quan hệ mẹ ông xã - nữ dâu.

*
Sống tầm thường với người mẹ chồng: Vân (Bảo Thanh) "bật" lại chị em chồng, ấm ức ứa nước mắt vì hết chống chịu nổi

dailykhmerpost.com - ko nhẫn nhịn nổi trước cách ứng xử vượt quắt của bà bầu chồng, Vân (Bảo Thanh) đang "bật" lại bà. Nỗi tấm tức kìm nén bao lâu nay khiến Vân ứa nước mắt.

*
Sống chung với mẹ ông chồng - Tập 6: Vân (Bảo Thanh) ngất xỉu xỉu, trầm cảm vị nỗi ám hình ảnh mang tên mẹ ông chồng

dailykhmerpost.com - niềm tin của Vân (Bảo Thanh) ngày càng trở phải tồi tệ vì chưng nỗi ám ảnh mang thương hiệu "mẹ chồng". Bác bỏ sĩ sẽ chẩn đoán cô bị trầm cảm sau thời điểm được chuyển vào viện khám.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!