Sao lưu zalo trên iphone

     

Zalo iPhone đã update tính năng sao giữ và khôi phục tin nhắn, giúp người dùng khôi phục tổng thể tin nhắn vào trường hợp gửi máy.

Bạn đang xem: Sao lưu zalo trên iphone

Trước đây công dụng sao lưu giữ và khôi phục tin nhắn Zalo mới chỉ có trên phiên bạn dạng Zalo PC cùng phiên phiên bản Zalo Android. Với sau thời hạn chờ đợi, khả năng sao lưu giữ và phục sinh tin nhắn Zalo iPhone cũng sẽ được cập nhật. Khi người tiêu dùng tiến hành sao lưu tin nhắn, một phiên bản sao lưu sẽ tiến hành lưu trên khối hệ thống máy chủ của Zalo. Cho dù bạn đăng nhập tài khoản Zalo ở thiết bị nào thì vẫn rất có thể khôi phục lại bạn dạng sao giữ tin nhắn, để lấy lại toàn cục tin nhắn.

Việc chúng ta cần làm chính là nâng cấp Zalo iPhone lên phiên phiên bản mới nhất tiếp đến tiến hành câu hỏi sao lưu lại tin nhắn Zalo, để phục hồi tin nhắn khi bắt buộc thiết.


Cách sao lưu, khôi phục tin nhắn Zalo iPhone

Video gợi ý sao giữ tin nhắn Zalo iPhone


Bước 1:

Trong hình ảnh trên Zalo, họ nhấn lựa chọn vào biểu tượng 3 vệt chấm ở góc phải, bên dưới màn hình. Sau đó, người dùng nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng.


Bước 2:

Chuyển sang hình ảnh Cài đặt, người tiêu dùng nhấn vào phần thiết lập Tin nhắn trên tài khoản Zalo. Sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy chức năng Sao lưu và khôi phục trong phần Nâng cao. Nhấn chọn vào phần Sao lưu & Khôi phục này.


Bước 3:

Tiếp đến, để triển khai sao lưu tài liệu nhấn nút Sao lưu. Bạn chờ khối hệ thống Zalo thực hiện lưu trữ cục bộ tin nhắn tất cả trên thiết bị. Khi nhận ra thông báo Sao lưu tin nhắn thành công, như vậy chúng ta đã ngừng xong thao tác lưu trữ lời nhắn Zalo iPhone.

Bên trên vẫn là thời gian sao lưu mới đây nhất kèm từ đó là dung lượng bản sao lưu.

Xem thêm:

Bước 4:

Như vậy, khi đăng nhập Zalo trên thứ khác và ao ước lấy lại những tài liệu này, người dùng nhấn vào mục khôi phục tin nhắn. Sau đó, nhận tiếp vào nút khôi phục tin nhắn. Các bạn sẽ cần nhấn Thoát Zalo rồi mở lại Zalo để tiến hành khôi phục lại dữ liệu.

Lưu ý với bạn đọc, chỉ hoàn toàn có thể khôi phục mọi tin nhắn vẫn sao lưu, còn đầy đủ tin nhắn không làm thao tác sao lưu thì không thể phục hồi được.


Bước 5:

Ngoài ra, Zalo iPhone còn cung cấp sao giữ tự động. ở vị trí Sao lưu tự động bạn gạt thanh ngang quý phái phải trên Tự động sao lưu. Sau đó họ sẽ quan sát thấy các tùy lựa chọn sao lưu giữ về thời hạn và đk sao lưu.

Khi nhấp vào Thời gian các bạn sẽ được chọn thời gian auto sao lưu theo Hằng ngày, theo Hằng tuần hoặc Hằng tháng.

Nhấn tiếp vào mục Điều khiếu nại mạng khi sao lưu, người dùng có thể chọn tiến hành sao giữ khi Chỉ sử dụng WiFi hoặc khi dùng kết nối mạng với Wi-Fi hoặc 3G.

Như vậy với tài năng sao lưu, phục hồi tin nhắn được áp dụng trên cả 3 phiên phiên bản Zalo Android, Zalo iPhone và Zalo PC giúp bạn dùng rất có thể lấy lại toàn bộ tin nhắn cho dù đăng nhập trên thiết bị nào đi chăng nữa. Bạn dạng sao lưu sẽ tiến hành lưu trữ trên hệ thống máy chủ Zalo đề xuất bạn không cần lo mất bạn dạng sao giữ tin nhắn Zalo.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


4 ★ 43