14 hoạt động sản xuất, kinh doanh ở tp hcm được hoạt động

     
Các công ty điều hành và quản lý rạp chiếu phim giải trí phlặng, những hãng phyên với nhà phân phối đa số đã hi vọng câu hỏi xuất bản “bom tấn” "No Time To Die"" đang đắm say người theo dõi quay lại cùng với các phòng chiếu phlặng trên toàn nhân loại.
*
 Daniel Craig thủ vai sệt vụ James Bond.

Bạn đang xem: 14 hoạt động sản xuất, kinh doanh ở tp hcm được hoạt động


ngày 30/9, fan ngưỡng mộ năng lượng điện hình họa ngơi nghỉ Anh vẫn đổ xô mang lại các rạp chiếu phim phyên nhằm hưởng thụ ""No Time To Die"" - phần phim mới nhất về nhân thứ điệp báo viên James Bond.

Tuy reviews muộn hơn 18 mon so với planer lúc đầu, dẫu vậy tác phẩm này đã nhận được không ít đánh giá lành mạnh và tích cực trong thời gian ngày đầu công chiếu, từ bỏ cả phía khán giả lẫn những bên phê bình.

Các công ty điều hành địa điểm giải trí rạp chiếu phim phlặng, những thương hiệu phim nlỗi MGM - cửa hàng cài đặt loạt phlặng về điệp báo 007, cùng nhà phân phối Universal Pictures hầu hết sẽ mong muốn việc tạo ra “bom tấn” này vẫn quyến rũ khán giả quay lại cùng với những phòng chiếu phlặng bên trên toàn thế giới.

Các các rạp nghỉ ngơi Anh sẽ msinh sống phân phối vé ""No Time To Die"" từ bỏ từ thời điểm cách đó các tuần với kim chỉ nam đã đạt được kết quả giới thiệu phim tuyệt hảo độc nhất kể từ năm 2019.

Số liệu thống kê lại cho thấy hệ thống rạp Vue vẫn bán tốt hơn 270.000 vé đặt trước, trong những lúc Odeon bán tốt 175.000 vé. Cineworld cũng thông tin vẫn ""cháy vé"" tại một trong những điểm chiếu.

Xem thêm:

Theo bên phân phối Barbara Broccoli, bộ phim truyền hình vì Cary Joji Fukunaga đạo diễn và được cù làm việc Na Uy, Italy cùng Jamaica này là ""một kiệt tác năng lượng điện ảnh."

Chia sẻ cùng với báo giới, bà Broccoli hào khởi cho biết: ""Chúng tôi khôn xiết vui vẻ Khi được trình làng tập phim làm việc rạp chiếu. Tác phẩm này là 1 trong vệt ấn đáng nhớ của nhân thiết bị Bond - bộ phim sản phẩm công nghệ 25 sau ngay gần 60 năm Thành lập và hoạt động cùng đặc trưng tuyệt nhất là chuyến ‘phiêu lưu’ sau cùng của a ma tơ Daniel Craig. Vì vậy, công ty chúng tôi coi đây là một sự khiếu nại trọng đại."

Nhà chế tạo Michael G. Wilson đến biết: ""Điều đặc biệt quan trọng quan trọng đặc biệt là những người nên coi bộ phim truyền hình này trong những địa điểm giải trí rạp chiếu phim phlặng. Sở phyên ổn này được thiết kế theo phong cách, được xoay với được thêm vào nhằm chiếu tại rạp, để bạn coi thưởng thức tại rạp chiếu phyên. Chúng tôi đang khước từ những sàng lọc thay thế sửa chữa không giống, nlỗi phân phát trực con đường.""

Sở phyên hành động dài 2 giờ 43 phút này lưu lại lần sản phẩm công nghệ năm và cũng là lần sau cuối Daniel Craig (53 tuổi) thủ vai quánh vụ James Bond.

Trong phần phyên ổn tiên tiến nhất, điệp báo viên 007 đã rời quân ngũ cùng vẫn tận thưởng cuộc sống yên ổn bình làm việc Jamaica.

Tuy nhiên, chuỗi ngày rảnh rỗi nhanh chóng kết thúc lúc anh được bạn bạn cũ Felix Leiter sinh sống Cơ quan liêu Tình báo trung ương Mỹ (CIA) dựa vào hỗ trợ giải cứu một bên công nghệ bị tóm gọn cóc.

Nhiệm vụ này hóa ra nguy khốn rộng nhiều so với dự kiến, đưa đẩy James Bond lần theo dấu vết một nhân vật dụng làm phản diện bí ẩn được sản phẩm công nghệ mới nguy nan. Trong hành trình này, James Bond tất cả nhì cung ứng bắt đầu là Nomi (vị Lashana Lynch thủ vai) cùng Paloma (Amãng cầu De Armas thủ vai).

Sau nước Anh, ""No Time To Die"" sẽ được trình chiếu trên Mỹ vào trong ngày 8/10 tới - muộn hơn 1 năm rưỡi đối với kế hoạch ban đầu.

Hai bộ phim James Bond trước chính là ""Spectre"" (năm 2015) với ""Skyfall"" (năm 2012) đuc rút theo thứ tự 880 triệu USD cùng rộng 1 tỷ USD trên toàn cầu./.