Tiên kiếm kỳ hiệp 3

     

Tròn 1 thập kỷ đang qua, dàn sao Tiên kiếm Kỳ Hiệp 3 năm ấy nay đã thành gia lập thất bao gồm đứa trẻ con xinh xinh, nhưng Hồ Ca làm cho center năm ấy năm nay vẫn quyết làm center rất khác ai.


Bạn đang xem: Tiên kiếm kỳ hiệp 3

Năm 2009, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 tiếp nối series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trước đó đã thành công xuất sắc lăng xê những tên tuổi diễn viên chính thành sao hạng A của giới Cbiz. 10 năm đã qua, những tên tuổi năm ấy đã thành sao kỳ cựu là cái brand name bảo chứng mang đến chất lượng của phim Hoa ngữ. Một thập kỷ đã trôi qua, dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 đều đã bao gồm cuộc sống riêng rẽ của mình: người hạnh phúc viên mãn, người cạch mặt chẳng chú ý nhau, center Hồ Ca thì vẫn chỉ thích làm cho "thánh ế" với đi "chúc dạo" mà lại thôi.

1. Dương MịchTrong phim Dương Mịch nhập vai Đường Tuyết Kiến – đương kim tiểu thư của dòng họ Đường quý giá có cá tính ngang ngạnh nhưng bản chất lương thiện ấm áp. Đường Tuyết Kiến xưa cơ vốn là tiên nữ Tịch Dao canh dữ cây thần. Bởi vì muốn được tiếp tục chăm sóc Phi Bồng (Hồ Ca) nhưng mà xuống trần thế làm cho Đường Tuyết Kiến vẫn tiếp tục tất cả mối lương duyên thuộc Phi Bồng hiện đã là Cảnh Thiên.Đường lặng xuất hiện tại lễ cưới của Dương Mịch với tư phương pháp phù dâu


Mỹ nhân đẹp nhất Tử Cấm Thành đóng vai Long Quỳ - Công chúa của Khương Quốc, bị phong ấn 1000 năm trong Ma Kiếm. Nội trọng điểm chứa chất đầy ký kết ức tuổi thơ về Long Dương.


Sau bộ phim đình đám này, Lưu Thi Thi đóng vai nhân vật chính trong Bộ Bộ khiếp Tâm, Phong Trung Kỳ Duyên, Nữ Y Minh Phi Truyện, Nếu bao gồm Thể yêu thương Như Thế.


Lưu Thi Thi trong Bộ Bộ gớm Tâm


Lưu Thi Thi trong Phong Trung Kỳ Duyên


Lưu Thi Thi vào Nếu có Thể yêu thương Như Thế


Năm 2015, Lưu Thi Thi có tác dụng đám cưới cùng diễn viên Ngô Kỳ Long thuộc đóng Bộ Bộ Kinh trung tâm năm xưa. Hiện tại Lưu Thi Thi vừa trải qua khoảng thời gian sinh bé vẫn chưa quay lại showbiz. Cuộc sống viên mãn chẳng mấy lúc thị phi của cô phụ nữ được bao người ao ước. Mới gần đây, Lưu Thi Thi cũng đã xuất hiện tại sảnh bay sau khoản thời gian sinh con, người người chỉ cầu mong mỏi "mỹ nhân đẹp nhất Tử Cấm Thành" gồm được sức khỏe tốt.


Lưu Thi Thi cùng Ngô Kỳ Long


3. Hoắc Kiến Hoa


Hoắc Kiến Hoa


Trong phim Hoắc Kiến Hoa đóng vai Từ Trường Khanh, người bao gồm mói duyên tiền kiếp với Tử Huyên do Đường lặng thủ vai. Từ Trường Khanh xuất thân giang hồ, tấm lòng hiệp nghĩa. Đại đệ tử phái Thục Sơn, đẹp trai tuấn tú, thân thủ bất phàm, coi việc gian khổ của thiên hạ bọn chúng sanh là việc của bản thân.


Thành công của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 với lại nhiều lợi thế cho Hoắc Kiến Hoa. Sau bộ phim này, anh tham gia Khuynh Thế Hoàng Phi, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Hoa Thiên Cốt, Hậu Cung Như Ý Truyện,...


Hoắc Kiến Hoa trong Hậu Cung Như Ý Truyện


Hoắc Kiến Hoa với Lâm trọng tâm Như vào Khuynh Thế Hoàng Phi


Hoắc Kiến Hoa vào Hoa Thiên Cốt


Xem thêm:

Năm 2016, Hoắc Kiến Hoa bao gồm thức về phổ biến một bên với "Tử Vy" Lâm trọng tâm Như, cả nhì từng đề xuất duyên trong bộ phim đình đám Khuynh Thế Hoàng Phi. Hiện tại Hoắc Kiến Hoa đã có phụ nữ 2 tuổi thương hiệu gọi Cá Heo Nhỏ. Thỉnh thoảng Hoắc Kiến Hoa cùng vk cũng xuất hiện bên trên những chương trình truyền hình, cũng từ đây mà cư dân mạng biết được, hóa ra ông bố trẻ cũng là người cuồng con gái như bất kỳ ai.


Hoắc Kiến Hoa cùng Lâm trung tâm Như


4. Đường lặng


Đường Yên


Trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Đường lặng vào vai Tử Huyên bao gồm tình yêu thương nối liền cha kiếp ko bao giờ từ bỏ, là hậu nhân của Đại Địa bỏ ra Mẫu Nữ Oa. Nhung nhớ, lưu luyến mãi mối duyên tình với Trường Khanh (Hoắc Kiến Hoa).


Sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Đường yên tiếp tục nối dài sự thành công trong những dự án truyền hình: bên nhau Trọn Đời, Thiên Kim Nữ Tặc, Đạo Mộ cây viết Ký, Cẩm Tú Vị Ương, Thời Gian Đều Biết,...


Đường lặng trong bên nhau Trọn Đời


Đường im trong Cẩm Tú Vị Ương


Đường lặng trong Thời Gian Đều Biết


Năm 2018, Đường yên ổn kết hôn cùng La Tấn, cả hai nên duyên sau bộ phim Cẩm Tú Vị Ương. Hiện tại cô có cuộc sống hạnh phúc thuộc chồng, ngày 19/9 vừa qua cô cũng thông tin đến người hâm mộ tin vui bản thân đang sở hữu bầu. Cả Cbiz gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của cô. Dù không hề chơi thông thường cùng Dương Mịch, ko nhắc đến nhau như trước nhưng mỗi người đều đã gồm cuộc sống riêng biệt cần phải lo toan, chuyện cả hai không hề chơi thông thường cũng không còn tốn giấy mực của những báo chí nữa.


Hồ Ca nhập vai trung trọng điểm của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xuất hiện từ những phần đầu của series. Đến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Hồ Ca vẫn tiếp tục nắm giữ vị trí trung trung khu của bộ phim. Trong phim anh vào vai 4 nhân vật: Cảnh Thiên, Phi Bồng, Long Dương, Lý Tiêu Dao.


Sau sự thành công xuất sắc của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Hồ Ca vẫn tiếp tục góp mặt trong các dự án đình đám: Lang Nha Bảng, Thời Gian Tươi Đẹp, chào Em bỏ ra Hoa,...


Hồ Ca trong Lang Nha Bảng


Hồ Ca trong Thời Gian Tươi Đẹp


Hồ Ca trong chào Em đưa ra Hoa


Hiện tại Hồ Ca vẫn chăm chỉ đóng phim và vui chơi cùng bạn bè. Anh được xem là "thánh ế" của Cbiz, cho dù liên tục xuất hiện những tin đồn hẹn hò vẫn vững vàng có tác dụng hội trưởng hội FA. Đến mức mỗi lần có ai đó hẹn hò, thương hiệu của Hồ Ca lại được réo thương hiệu trên bảng đá quý cùng loại chữ "khi nào anh sẽ lấy vợ".


Center Hồ Ca là vị trí ko phải ai cũng làm được lúc xung quanh các bạn đều đã bao gồm con, mình anh vẫn kiên quyết làm cho center không giống biệt


Mới đây, tin tức Đường Yên phân tách sẻ cô đã sở hữu bầu, Hồ Ca cũng cốt truyện lại bài bác viết để chúc mừng cặp đôi Đường Yên và La Tấn. Vì vậy mặt cạnh danh hiệu "thánh ế" thì Hồ Ca còn có danh hiệu "thánh chúc dạo".


Hồ Ca share bài xích viết của Ngô Kỳ Long chúc mừng Lưu Thi Thi mẹ tròn nhỏ vuông


Hồ Ca share bài viết chúc mừng "món quà" của Đường Yên với La Tấn


Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với vai diễn làm sao trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.