Doremon chế hay nhất #39

     

Những phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ để vui chơi giải trí mà còn mang nhiều chân thành và ý nghĩa tình bạn, gia đình. Qua mỗi bộ phim là đầy đủ chuyến linh giác của 5 người bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo với Jaian, những bạn nhỏ dại sẽ có thời gian giải trí thật vấp ngã ích. Dưới đây là danh sách phim phim hoạt hình Doraemon tập nhiều năm hay nhất.Bạn đã xem: Phim hoạt hình đôrêmon truyện dài

Đây là tập phim phim hoạt hình Doraemon tập dài bắt đầu nhất, dự loài kiến sẽ công chiếu vào ngày 5 mon 3 năm 2021. Trước đó, nó đã làm được chiếu và thành công lớn. Tập phim được gửi thể từ bỏ tập truyện dài Doraemon cùng tên (ở Việt Nam ban sơ có tên thường gọi là thương hiệu độc tài vũ trụ). Nobita và nhóm chúng ta đến trái đất của bạn tí hon Parika. Họ quen Papi và quyết định giúp đỡ Papi đem lại thế giới của mình. Câu chuyện phiêu lưu giữ trên vũ đầy hầu hết điều bất ngờ chỉ tất cả trong tưởng tượng của trẻ em nhưng cũng có nhiều bài học tập quý giá đựng học tập. Hãy xem ngay bộ phim truyện đầy thu hút này nhé.

Bạn đang xem: Doremon chế hay nhất #39


*

Doraemon: Chú khủng long của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)

Doraemon: Chú khủng long của Nobita là câu chuyện đầu tiên trong seri phim hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện nói về cuộc xiêu bạt của Nobita và những người dân bạn khi chuyển chú khủng long về Kỷ phấn trắng - thời đại của nó. Quy trình đã có không ít nguy hiểm và bất ngờ nhưng cũng có thể có được sự hỗ trợ của những người bạn. Đây là tập phim đầy chân thành và ý nghĩa về tình bạn, hãy xem tức thì đừng bỏ qua nhé.


*

Doraemon: Nobita với mặt trăng lưu lạc ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)

Doraemon: Nobita và mặt trăng linh giác ký là giữa những tập phim bao gồm doanh thu tối đa trong tuyển tập Doraemon tập dài. Bộ phim truyện xoay quanh cuộc nhận thấy trên mặt trăng của nhóm bạn nhờ bảo vật thần kỳ “Huy hiệu thành viên Câu lạc bộ dị thuyết”. Nobita đã tạo nên vương quốc thỏ bên trên cung trăng và cùng với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo và Luka - người các bạn mới đến đó. Tại đây, Luka đã tiết lộ về hành tinh Kaguya và thủ đoạn của Diabolo. Cả đội đã chạm mặt nhiều khó khăn khi chống lại Diabolo tuy nhiên vẫn thành công cứu được thế giới Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và hòn đảo giấu quà - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)

Nobita và hòn đảo giấu vàng là tập phim hoạt hình Doraemon lâu năm tập tiến hành thứ 38. Lấy xúc cảm từ tiểu thuyết Đảo che vàng, bộ phim là hành trình dài phiêu giữ tìm kho báu của tập thể nhóm bạn Nobita và Doraemon. Trong hành trình dài tìm kho tàng ngoài biển thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quy trình giải cứu, chúng ta phát hiện nay thuyền trưởng Silver có thủ đoạn hủy khử địa cầu. Nhóm các bạn và đàn ông của Silver đã ngăn cản đồng thời thức tỉnh thuyền trưởng Silver. Bộ phim truyền hình truyền cảm giác về một thế giới và bé người tốt đẹp.


*

Doraemon: Nobita và chuyến phiêu bạt đến Nam rất Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)

Nobita cùng nhóm bạn được Doraemon dùng bảo vật tạo công viên giải trí trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện tại ra chiếc vòng tất cả niên đại rộng một trăm ngàn năm kia tại phái nam Cực. Sau đó, bọn họ đã có cuộc phiêu lưu ở chỗ này và lần theo vệt vết đến một thành tháp băng kỳ bí. Ở đây, nhóm bạn đã giúp người thế giới Hyoga Hyoga phá phong ấn chiếc nhẫn giải cứu hành tinh bị ngừng hoạt động của họ. Tập phim có phần nhiều đoạn tương khắc họa được niềm mơ ước trong tưởng tượng của trẻ nhỏ rất sáng tạo và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)

Nobita với cả nhóm bạn có nhu cầu rời ngoài nhà, tuy vậy đất ở Tokyo bây giờ quá đắt đỏ không tồn tại chỗ cho cả nhóm. Vị vậy, Doraemon chuyển cả nhóm chúng ta quay ngược thời hạn về thừa khứ. Ở đây, cả team đã tạo nên ngôi đơn vị riêng, đồng thời giúp cậu bé cổ đại Kukuru. Đây l. à giữa những tập phim Doraemon truyện dài sử dụng nhiều bảo vật sáng chế tác thú vị nhất.


Doraemon: Nobita và phần lớn hiệp sĩ không gian - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)

Bộ phim lâu năm Doraemon: Nobita và đa số hiệp sĩ ko gian được gia công dựa trên thành quả cùng thương hiệu của tác giả Doraemon, Fujiko F. Fujio, câu chữ đầy tình cảm tươi sáng và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng bảo đảm nụ cười cợt …” vào phim, nhóm bạn và những người ở hành tinh loài chuột Pokkuru đã cùng nhau chống lại rất nhiều tên hải tặc vũ trụ, ngăn được vụ nổ ngôi sao 5 cánh Arumaru với cứu được thế giới Pokkuru. Khung cảnh phiêu bạt và đánh nhau trên vũ trụ đặc sắc là điểm nổi bật của phim Doraemon truyện dài này.


Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất new - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko to gonin no Tankentai (2014)

Doraemon: Phiên bản mới • Nobita thám hiểm vùng đất new - Peko và 5 công ty thám hiểm. Bộ phim truyện hoạt hình được chuyển thể từ bỏ Doraemon truyện dài cùng tên đề cập về cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Doraemon, Nobita mang đến xứ sở chủng loại chó -vương quốc Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko cứu giúp dân chúng quốc gia thoát khỏi tên gian thần Dabranda. Đây là trong những tập phim phim hoạt hình gay cấn nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.


Doraemon: Nobita với viện bảo tàng bảo bối - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)

Trong tập này, Nobita và mọi người bạn đã sở hữu cuộc truy search tên trộm loại chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Dựa vào vào bảo bối “Bộ đồ dùng nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm các bạn cùng nhau mang lại bảo tàng báu vật thế kỷ 22. Trong tập này đã hé lộ kín đáo chiếc chuông của Doraemon, quy trình các bảo bối trong túi kỳ diệu của Doraemon được hiện ra và tạo nên ra như vậy nào. Nếu là một fan hâm mộ của loạt Doraemon tập dài tương tự như nhân vật dụng mèo trang bị Doraemon, bộ phim truyện này là tập mà các bạn không thể bỏ lỡ.


Doraemon: Nobita và hòn đảo diệu kỳ, Cuộc nhận ra của chủng loại thú - Doraemon Nobita lớn Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)

Nobita vô tình nhặt được miếng ghép của robot Zanda Klos trên đường đi tìm Doraemon. Sau đó, cậu với Doraemon đã cùng lắp nó vào “thế giới gương soi”. Cụ nhưng, họ vẫn phát hiện ra âm mưu thôn tính địa ước của binh đoàn robot với bị truy nã sát. Do tín đồ lớn ko tin, cần cả hai đã rủ Suneo với Jaian xuống nhân loại gương soi để hủy hoại căn cứ robot. Một robot của toàn cầu Mecatopia là Riruru được họ cứu vãn sống. Dựa vào vậy nó cảm hễ và đứng về bên cạnh con bạn chống trả lại robot. Bộ phim truyện có đầy cảm động và nhiều chân thành và ý nghĩa nhân văn để làm bài học mang đến trẻ, hãy dành riêng chút thời gian rảnh nhằm ngồi xem thuộc với gia đình nhé.

Xem thêm: Nhạc Phim Về Nhà Đi Con Quốc An, Lời Bài Hát Nhạc Phim Về Nhà Đi Con Ost


Doraemon: Nobita với cuộc đại thủy chiến nghỉ ngơi xứ sở bạn cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)

Đây là bộ phim hoạt hình vật dụng 30 trong tuyển tập Doraemon truyện dài. Ngay sau khi trình làng một tuần, nó đang trở thành bộ phim ăn khách tuyệt nhất tại Nhật Bản. Nội dung phim nhắc về trận đánh của Doraemon và tộc người cá hạn chế lại quái ngư tộc. Với đều nhân vật dễ thương và đáng yêu và mẩu chuyện tình chúng ta cảm động, Doraemon tập dài: Nobita với cuộc đại thủy chiến làm việc xứ sở tín đồ cá là bộ phim hay nhất mà các bạn không buộc phải bỏ qua.

Phiên phiên bản mới của phim hoạt Doraemon tập lâu năm Nobita và lịch sử hào hùng khai phá dải ngân hà là cuộc phiêu lưu của Nobita và Doraemon ở địa cầu Koyakoya. Bởi sự biệt lập lực hấp dẫn, Nobita cùng Doraemon trở thành hero mạnh với giúp hành tinh này phòng lại thủ đoạn phá hoạt của hành tinh đen. Diễn biến câu chuyện hồi hộp với gay cấn. Những bạn bé dại đừng bỏ dở tập Doraemon đầy lôi kéo này nhé.

Đây là bộ phim truyện rất chân thành và ý nghĩa với thông điệp về bảo đảm môi trường trái khu đất trong loạt truyện dài Doraemon. Nhờ bảo bối thần kỳ của Doraemon, mái ấm gia đình Nobita đã có 1 thành viên mới, là một cái cây nhỏ dại tên là Kibou. Hồ hết lãnh đạo của hành tinh xanh đang khảo sát về trái đất với có kết luận rằng loài người đang có tàn phá môi trường. Với việc kiên trì nỗ lực của Nobita với nhóm bạn, chúng ta đã thành công thức tỉnh Kibou. Dựa vào đó, công chúa Rire sẽ chú ý và liên tục theo dõi Trái đất hủy bỏ nhận định ban đầu. Vào bối cảnh vấn đề môi trường rất được ưa chuộng hiện nay, bộ phim truyện là thông điệp giáo dục và đào tạo rất ý nghĩa dành mang đến trẻ em.


Doraemon: Nobita cùng chuyến cảm thấy vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)

Nobita sử dụng bảo bối “Tủ smartphone yêu cầu” của Doremon để biến thế giới thành nhân loại phép thuật. Cố gắng nhưng, trái đất phép thuật lại không được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn vụng về với bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu chạm chán Miyoko và tiến sĩ mặt trăng. Họ bên nhau chống trả quỷ vương Demanon để cứu nuốm giới. Đây là Doraemon tập nhiều năm thứ 27 vào seri phim hoạt hình Doraemon dài với trái đất phép thuật tưởng tượng đầy lý thú mà không trẻ em nào nên bỏ lỡ.

Doraemon tập dài Nobita ở vương quốc chó mèo là bộ phim hoạt hình thể các loại khoa học viễn tưởng. Bộ phim truyền hình sẽ đem đến những giây phút cực kỳ cảm hễ về tình chúng ta xuyên thời gian giữa Nobita cùng chú chó Ichi. Nobita vẫn đem những chú chó mèo bị quăng quật rơi với chú chó Ichi và mèo Ướt sũng về thời cổ đại, góp chúng tạo một quốc gia riêng. Sự hội ngộ bất thần cùng tình bạn của tất cả hai là cụ thể đắt giá bán dạy trẻ nhỏ yêu thương cùng coi chó mèo như một fan bạn. Phần đông tập truyện Doraemon dài luôn luôn có ý nghĩa nhân văn đáng xem.

Nội dung phim nói về Nobita và con gái của thần gió ẩn mình trong con gấu bông, được lấy tên là Fuuko. Lúc cùng vui chơi và giải trí trên thảo nguyên, Nobita với Doraemon đã phát hiện tại được xứ sở gió, địa điểm mọi người sử dụng gió làm mọi bài toán trong cuộc sống. Xứ sở gió buộc phải chống trả với cỗ tộc bão tố do pháp sư Uranda làm tộc trưởng. Tên Uranda luôn luôn muốn bắt Fuko để kết hợp cùng Gorado phục sinh quỷ rồng Mafuga. Nhóm chúng ta đã thuộc Fuuko hành động để bảo đảm an toàn dân làng. Kết phim cảm rượu cồn khi Fuuko hy sinh bảo vệ làng và Nobita.

Nobita và vương quốc robot xuất xắc còn mang tên gọi khác là trận chiến ở xứ sở robot là phim hoạt hình được trình làng thứ 23 trong loạt Doraemon tập dài. Bắt đầu phim, Nobita cùng Doraemon chạm chán được cậu bé robot kỳ lạ, và tìm phương pháp đến toàn cầu robot của cậu bé. Ở đây, người vợ hoàng Jane do muốn phục thù cho người cha bị mất, đang thực hiện kế hoạch tái tạo robot, các loại bỏ cảm hứng của người máy. Nhóm chúng ta đã với mọi người trong nhà chống lại kế hoạch, đôi khi tìm ra chủ mưu phía sau để trả lại sự cẩn trọng và hạnh phúc cho địa cầu robot như trước.

Điều thú vui ở những bản Doraemon tập nhiều năm là mỗi tập đang khắc họa những cuộc sống thường ngày ỏ các vùng đất khác nhau, không giới hạn sự tưởng tượng hệt như cái nhìn của fan lớn. Nobita cùng những anh hào có cánh (hay trước đó còn được biết đến tên là Du hành đến quốc gia loài chim) là cuộc phiêu lưu của group bạn đến quả đât loài chim, vị trí có những người chim gồm cánh tự bay lượn trên thai trời.

Doraemon tập dài: Nobita và thần thoại vua mặt trời là bộ phim truyền hình hoạt hình thiết bị 21 và đã được chuyển thể thành truyện tranh. Tập phim là chuyến lưu lạc đầy hồi vỏ hộp và cũng đều có những chi tiết hài hước thú vị cân xứng cho đối tượng coi là trẻ em. Bộ phim truyện kể về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita đến quốc gia Mặt trời Mayana. Tại đây, Nobita chạm chán hoàng tử của vương quốc Mayana thương hiệu là Tio, người các bạn có ngoại hình như nhau với cậu. Sau đó, hai fan đã liên tiếp đổi vị trí cho nhau gây nhiều rối loạn nhưng cũng là lợi thế để đội bạn vượt mặt phù thủy Redina.


Trên đây là tổng thích hợp tuyển tập những tập phim Doraemon tập dài mới nhất, được trình chiếu từ năm 2000 đến nay. Ngoại trừ ra, những tập Doraemon tập dài cũng rất hay được làm trước đây chúng ta có thể tham khảo như Doraemon: Nobita cùng hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita và mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy theo dõi và quan sát dailykhmerpost.com để sở hữu được tin tức về top những thể nhiều loại phim không giống nhé.