Cặp đôi nhiều chuyện

     

Oan gia và 180 độ …yêuTrong cuộc sống, bạn đã có lần “ghét cay ghét đắng” một ai đó, rồi nhiều lúc vô tình lại “chăm chỉ” chú ý đến người ta hơn? ngoài ra “ác cảm” vô hình đã tạo nên một “luật hấp dẫn” đặc biệt quan trọng giữa những cặp đôi “oan gia”: Càng ghét càng tự khắc sâu vào trí nhớ, càng ghét, càng lộ diện nhiều hơn trước mặt nhau.

Bạn đang xem: Cặp đôi nhiều chuyện

Để rồi, bất chợt một ngày, vắng ngắt nhau, các bạn phát hiện ra trái tim mình đã trở nên đánh cắp…Motip oan gia yêu thương nhau tưởng như đã cũ và có từ lâu mèm, đang được khai thác mòn nhẵn cho tận thuộc trên màn hình ảnh nhỏ vẫn tiếp tục làm bao người xao xuyến bởi những rung động, gần như xúc cảm dễ thương mà nó sẽ đem lại. Nguyên lý sức hút trái dấu dễ dàng nhưng luôn luôn đúng trong tình cảm cũng đó là lý vì chưng để “Cặp song rắc rối”, mặc dù sinh sau đẻ muộn so với đều phim bao gồm cùng phổ biến đề tài “oan gia”, vẫn chiếm trọn trái tim khán giả truyền hình lúc phát sóng tại Đài Loan.

*
*

Kha Vĩ Cường, quản trị trẻ tuổi của một khu nghỉ ngơi và sale bất rượu cồn sản, là người đàn ông mà bất cứ cô gái nào có muốn trở thành một nửa của mình nếu anh ko mắc “chứng” kiêu ngạo, rét lùng, thô tục với phụ nữ. Tống Dịch Tiệp, một thanh nữ trợ lý nguyên tắc sư vẫn trong quy trình xin bản thảo để hành nghề chế độ sư, là một cô gái chính trực, luôn tin tưởng vào công lý, dành riêng hết tâm huyết để theo xua đuổi sự nghiệp và số đông chẳng hề suy nghĩ chuyện yêu thương đương. Số trời buộc họ lại cùng với nhau do hôn cầu được định sẵn trường đoản cú thời …ông bà của họ.

Xem thêm: Mẫu Ý Kiến Của Phụ Huynh Vào Sổ Liên Lạc Khiến Học Sinh Chỉ Muốn Chui Xuống Đất

Tức thì từ khi Vĩ Cường còn bên trong bụng mẹ, bà ngoại vẫn “chỉ hôn” anh cho con cháu gái của người lũ ông đã cứu vớt sống bà, và bà luôn luôn mong Vĩ Cường có thể thực hiện lời hẹn cầu đó.

*
*

Nhưng nếu hầu hết chuyện chỉ tạm dừng ở chuyện tiến hành hôn mong từ đời trước, thì Vĩ Cường và Dịch Tiệp đang không ghét nhau cho vậy. Thực trạng trớ trêu đẩy chuyển họ tình cờ gặp nhau trong số những tình huống dở khóc dở cười: Vĩ Cường thấy được Dịch Tiệp trong vai người yêu của một người bầy ông nhếch nhác để vợ ông ta tất cả đủ bằng chứng buộc ông ta nên ký 1-1 ly hôn cùng với bà, còn Dịch Tiệp lại vô tình tận mắt chứng kiến cảnh một phụ nữ cực khổ khóc than vì chưng Vĩ Cường đã có tác dụng tan nát trái tim cô ấy. Phần nhiều hiểu lầm tình cờ dẫn tới những định kiến gần như không gì lay động nổi. Vĩ Cường nghĩ Dịch Tiệp là loại con gái chuyên đi phá vỡ lẽ hạnh phúc mái ấm gia đình người khác, trong những khi đó, trong mắt Dịch Tiệp, Vĩ Cường lại là người sở khanh, thương chớp nhoáng, xem tình thân như trò đùa. Cố kỉnh nhưng, “lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén”, qua không ít sự việc, hai bạn “oan gia” bắt đầu xích lại ngay gần nhau, thấu hiểu nhau hơn. Và tình yêu sẽ lẳng lặng đến giữa hai bé người đã từng có lần coi nhau như chiếc gai trong mắt…

*
*